Ngày hội giao lưu cùng các trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ

Cơ hội vàng cho các bậc phu huynh học sinh THPT mong muốn nhập học kỳ mùa thu 2023

US Boarding Admission Day – Ngày hội giao lưu và săn học bổng từ 7 trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 13/11/2022 vào lúc 15:00 – 18:00 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp để phụ huynh, học sinh được gặp gỡ, trao đổi cùng đại diện tuyển sinh các trường và có cơ hội nhận các suất hỗ trợ tài chính lên đến 50% từ các trường tham gia.

7 trường trung học nội trú tham gia sự kiện lần này đều là thành viên thuộc Hiệp hội các trường nội trú Mỹ (TBSAA), hứa hẹn sẽ mang đến 7 màu sắc khác nhau từ khắp các miền nước Mỹ:

Khu vực New England – bờ Đông Mỹ

Oakwood Friends School (New York)

Được thành lập từ thời kì sơ khai của nước Mỹ, trường Oakwood Friends vô cùng phù hợp với những bạn có niềm đam mê về luật, kinh tế vĩ mô, quan hệ công chúng và quốc tế nhờ các lớp học mô phỏng khuyến khích học sinh tham gia thảo luận và ra quyết định về những vấn đề toàn cầu.

Foxcroft Academy (Maine)

Foxcroft Academy tạo nên mội trường học rất lý tưởng cho học sinh quốc tế vì vừa cung cấp chương trình ESL dạy tiếng Anh, vừa tiếp nhận tuyển sinh cho học sinh khối 12 (thường rất hiếm đối với các trường nội trú bên Mỹ), vừa cung cấp các khóa học kỹ năng mềm cần thiết khi đi làm. Ngoài ra trường còn đào tạo cả hai chương trình IB và AP, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội đc miễn giảm tín chỉ ở bậc đại học.

Hebron Academy (Maine)

Trường Hebron Academy là một thành phố thu nhỏ với 90% các giáo viên và 70% học sinh nội trú sống trong khuôn viên trường vì vậy mọi người có mối quan hệ rất thân thiết với nhau và các bạn học sinh luôn được quan tâm chăm sóc cả sức khỏe tinh thần lẫn học tập. Trường cung cấp chương trình đào tạo kỹ năng diễn thuyết và chương trình chuyên sâu EDIE vào các khối ngành Kỹ thuật, Thiết kế, Đổi mới và Khởi nghiệp.

Stuart Hall School (Virginia)

Với vị trí trung tâm thành phố Staunton lâu đời với nhiều biểu tượng văn hóa xã hội Mỹ, Stuart Hall tập trung phát triển về âm nhạc, kịch nghệ, biểu diễn sân khấu, phù hợp với các bạn học sinh đam mê tìm hiểu về nghệ thuật và các giá trị văn hóa nhân sinh Mỹ.

Khu vực Trung Mỹ

Maumee Valley Country Day School (Ohio)

Niềm tự hào của thành phố Toledo và là ngôi trường thuộc top 2 trung học nội trú tốt nhất bang Ohio. Maumee Valley nổi bật với chương trình định hướng nghề nghiệp từ bậc trung học và cung cấp các học kì chuyên sâu giúp học sinh có những trải nghiệm chân thật nhất về ngành nghề mơ ước của bản thân.

Khu vực bờ Tây Mỹ

Monterey Bay Academy (California)

Monterey Bay Academy nổi tiếng vì trải nghiệm học thực tiễn với sân bay và bãi biển riêng dành cho học sinh yêu thích những khối ngành liên quan đến hàng không như phi công, dịch vụ hàng không, giao nhận bằng đường không, du lịch, dịch vụ hoặc khối ngành hàng hải như quản lý chuỗi cung ứng, vận tải biển, quản lý kho bãi, dịch vụ đường biển.

Oaks Christian School (California)

Oaks Christian School tọa lạc giữa hai thành phố phồn vinh nhất bang California là Los Angeles và Malibu. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao và cuộc sống nội trú thượng lưu với nhiều học sinh xuất xứ từ gia đình triệu phú hoặc nổi tiếng trong giới giải trí. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tốt, chương trình học tại Oaks Christian còn tập trung vào nhu cầu và thế mạnh của từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên môn cao với 23 môn AP và 3 học viện nghiên cứu chuyên sâu cho học sinh.

Lợi ích khi tham dự triển lãm:

Tất cả các trường tham gia ngày hội giao lưu đều có chính sách hỗ trợ tài chính cho học sinh Việt Nam cùng với học bổng có giá trị cao cho những hồ sơ xuất sắc.

Cập nhật thông tin mới nhất về chính sách tuyển sinh của các trường THPT nội trú uy tín tại Mỹ và giải đáp toàn bộ thắc mắc về quá trình chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

Tư vấn và phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường.

Thời gian và địa điểm:

TPHCM: 15:00 – 18:00 || Chủ nhật ngày 13/11/2022

Hội trường Emerald tầng 3 Khách sạn Sofitel – 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé Quận 1

Đăng kí tham gia triển lãm tại đây hoặc liên hệ với WorldLink – Hotline 0989 77 28 28 để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè