Chương trình du học bậc trung học

 • Học trung học tại Singapore

  Sau khi đậu kỳ thi lấy bằng GCE ‘O’, học sinh có thể nộp đơn xin vào học tại trường Trung học theo chương trình A-Levels 2 năm hoặc đăng ký vào học tại 1 trường đào tạo tập trung theo chương trình dự bị đại học 3 năm. Trường trung học và trường đào tạo tập trung đều chuẩn bị cho học sinh thi vào đại học và xây dựng nền tảng cho chương trình học bậc đại học. Chương trình học bao gồm 2 môn bắt buộc có tên là Tiếng Anh nâng cao (General Paper) và tiếng bản xứ, đồng thời chuẩn bị tối đa cho các em thi Bằng GCE-A (Singapore-Cambridge General Certificate of Education ‘Advanced’ GCE ‘A’). Các môn thi bao gồm các môn thuộc ngành nghệ thuật, khoa học hoặc thương mại. Vào cuối năm học dự bị đại học các em sẽ thi lấy Bằng GCE ‘A’.

  Danh sách trường

 • Học trung học tại New Zealand

  Trung học: New Zealand có hơn 400 trường trung học (thường dưới các tên High school, Grammar school và College) đào tạo từ lớp 9 – 13 (từ 13 – 18 tuổi) + Nhiều học sinh quốc tế đăng ký ghi danh vào học các lớp cuối Trung học, từ lớp 11 đến lớp 13 (tuổi 15-18) để chuẩn bị vào các trường đại học tại New Zealand hoặc các quốc gia nói tiếng Anh khác. + Bằng tốt nghiệp trung học NCEA là bằng cấp chính thức và phổ biến nhất tại New Zealand thay thế cho các bằng cấp trước đây như Chứng chỉ Trung học (sau khi hoàn tất lớp 11), chứng chỉ cấp độ 6 (sau khi hoàn tất lớp 12) hoặc chứng chỉ trung học cuối cấp (sau khi hoàn tất lớp 13).

  Danh sách trường

 • Học trung học tại Canada

  Các trường trung học công lập Canada đều trực thuộc các Sở giáo dục địa phương và việc ghi danh vào trường đều phải thông qua sở giáo dục. Khác với Hoa Kỳ, du học sinh quốc tế được quyền học tập và tốt nghiệp tại các trường trung học công lập. Theo quy định, tất cả học sinh quốc tế đều phải có người giám hộ hợp pháp cho đến khi đủ 18 tuổi. Vì vậy, phụ huynh có thể chọn đăng ký dịch vụ giám hộ cho con mình thông qua Sở giáo dục hoặc ủy quyền thân nhân có quốc tịch Canada chăm sóc và giám hộ. Học phí một năm khoảng Ca$ 12,000 tại Vancouver hoặc Ca$ 13,500 tại Toronto. Worldlink là đại diện của các Sở Giáo dục ở Canada, đó là một ưu thế để tất cả học sinh của Worldlink đều được vào các trường công học.

  Danh sách trường

 • Học trung học tại Úc

  Tương tự như Canada, các trường công đều mở cửa cho học sinh quốc tế đến học tập và trang bị kiến thức cho các chương trình bằng cấp cao hơn. Các trường công cũng trực thuộc các sở giáo dục và tiến trình đăng ký nhập học cũng thông qua sở giáo dục địa phương. Không những thế, chính sách mới của Sở Di trú Úc cho phép học sinh quốc tế bậc tiểu học được bắt đầu du học là một chính sách mở cửa nhất so với các nước phát triển khác. Không kém cạnh tranh, các trường trung học tư của Úc lại có những đảm bảo đào tạo chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng nên vẫn thu hút được số đông du học sinh quốc tế hàng năm.

  Danh sách trường

 • Học trung học tại Hoa Kỳ

  Để tạo nền tảng thành công cho học sinh vào được đại học mơ ước thì việc chuẩn bị các kỹ năng cũng như kiến thức ngay từ trung học là hết sức quan trọng.

  Danh sách trường

 • Học trung học tại Anh

  GCSE là chứng chỉ tốt nghiệp trung học mà học sinh Anh Quốc thường thi khi 16 tuổi. Chứng chỉ này kết thúc chương trình giáo dục bắt buộc của Vương Quốc Anh. Học sinh tốt nghiệp trung học sẽ được chọn những hướng đi khác nhau cho tương lai của mình như: học nghề, học cao đẳng hoặc tiếp tục tham dự các chương trình dự bị hoặc A-Levels để ghi danh vào đại học sau này. Chứng chỉ A-Levels: Là khóa học kéo dài 2 năm (hoặc 18 tháng tùy theo trường) được học sinh Anh và học sinh quốc tế chọn học để đủ điều kiện dự tuyển vào các đại học Vương Quốc Anh. Các trường đại học càng danh tiếng thì yêu cầu điểm A-Levels càng cao. Học sinh quốc tế được quyền chọn học chương trình A-Levels tại trường công hoặc trường tư. Trong khi chi phí của trường công chỉ bằng 1/3 so với trường tư nhưng học sinh cần có lực học và bản lĩnh vững vàng vì môi trường học hoàn toàn cùng với sinh viên Anh nên khả năng tự lập phải rất cao. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn chọn chương trình A-Levels tại trường tư cho con mình vì môi trường này thường rất chú trọng đào tạo cho sinh viên vào các đại học danh tiếng để khẳng định chất lượng của trường. Văn phòng Worldlink điều phối rất nhiều học bổng A-Levels dành cho sinh viên tài năng.

  Danh sách trường

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -