Monterey Bay Academy và trải nghiệm học thực tiễn có 1-0-2

GIỚI THIỆU VỀ MONTEREY BAY ACADEMY

Monterey Bay Academy là trường trung học nội trú dành cho học sinh lớp 9-12 toa lạc tại bang California, Mỹ. Với 20+ môn học độc đáo, trường nổi tiếng với nhiều chương trình học sát với thực tế, đem lại cho học sinh nhiều trải nghiệm đáng nhớ và những hành trang tốt nhất cho Đại học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

Monterey Bay Academy đem đến cho học sinh những trải nghiệm thực tiễn có 1-0-2:

Sân bay và bãi biển riêng

Các học sinh đam mê khối ngành hàng hải như quản lý chuỗi cung ứng, vận tải biển, quản lý kho bãi, dịch vụ đường biển,… sẽ được đào tạo ngay tại bãi biển riêng của trường và được cấp chứng chỉ chuyên môn.

Học sinh yêu thích những khối ngành liên quan đến hàng không (Aviation) như phi công, dịch vụ hàng không, giao nhận bằng đường không, du lịch, dịch vụ sẽ được thực hành ngay tại sân bay riêng trong trường, đem đến kinh nghiệm thực tế về khoa học hàng không cho các bạn học sinh.

Lớp học về Y khoa cũng là một chương trình nổi bật với lớp Kỹ thuật sơ cấp cứu (EMT/EMR/CPR) được cấp chứng chỉ chứng nhận và đem lại lợi thế rất lớn khi học sinh theo đuổi chuyên ngành Y khoa sau này.

Khóa AP

Các học sinh xuất sắc có cơ hội tham gia vào các môn lấy tín chỉ đại học như Lịch sử Hoa Kỳ, Sinh học và Văn học Anh, etc. dựa trên nhu cầu của học sinh. Đặc biệt hơn, tất cả chương trình học tập đều dựa trên các yêu cầu đầu vào được quy định bởi Đại học California.

Chương trình tự hào Student Work Program

Học sinh được làm thêm tại trường và được trả mức lương tối thiểu theo quy định ở California.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ

Học sinh nội trú có một cuộc sống rất đa dạng và sôi động. Hầu hết các em đều có bạn cùng phòng. Mỗi nhà nội trú có luôn có giáo viên trực để sẵn sàng giúp đỡ học sinh.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học bạ 3 năm gần nhất
Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS/TOEFL
Phỏng vấn 1-1 với đại diện trường
Thư giới thiệu của giáo viên

 

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường và nhận hỗ trợ tài chính lên đến 25% duy nhất tại sự kiện US Boarding Admission Day vào ngày 13/11/2022 nhé!

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè