Chinh phục top 5 nội trú tốt nhất bang Maine cùng Hebron Academy

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ HEBRON ACADEMY

Hebron Academy là trường trung học nội trú dành cho học sinh khối 9 – 12, tọa lạc tại bang Maine (Mỹ), cách thành phố Portland 1 tiếng lái xe. Với thành tựu xuất sắc trong các chương trình đào tạo, Hebron Academy đã nâng vị thế vào Top 4 trường có chương trình dự bị tốt nhất bang Maine và Top 5 trường Nội trú tốt nhất bang Maine.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NỔI BẬT

EDIE (Engineering, Design, Innovation, Entrepreneurship)

Chương trình chuyên sâu tập trung vào các chuyên ngành Kỹ thuật, Thiết kế, Đổi mới và Khởi nghiệp.

Hebron Words

Chương trình đào tạo kỹ năng diễn thuyết trước đám đông được thiết kế riêng dành cho từng cấp học và được thực hành ở mọi lớp học. Học sinh sẽ được luyện tập để phát triển khả năng biểu đạt trước đám đông, sự tự tin và áp dụng được những kỹ năng cần thiết này vào công việc trong tương lai.

Global Classroom

Chương trình trải nghiệm học tập được tổ chức trong kỳ nghỉ Xuân hàng năm. Học sinh và giáo viên sẽ cùng khám phá thế giới qua những chuyến đi thực nghiệm và tích lũy kinh nghiệm trực tiếp từ văn hóa và hệ sinh thái địa phương.

Outdoor Education

Học sinh Hebron xây dựng sự tự tin, phát triển tính cách và giúp đỡ cộng đồng khi tham gia vào các cuộc phiêu lưu hoang dã đầy cảm hứng. Vị trí của Maine giúp dễ dàng tiếp cận những địa điểm tuyệt vời, làm nổi bật chương trình Giáo dục Ngoài trời của Hebron Academy.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học bạ 3 năm gần nhất (GPA ≥ 8.0)
Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS/TOEFL/DET

 

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường và nhận hỗ trợ tài chính lên đến 20% duy nhất tại sự kiện US Boarding Admission Day vào ngày 13/11/2022 nhé!

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè