Trải nghiệm lịch sử Mỹ tại trường nội trú Oakwood Friends

OAKWOOD FRIENDS SCHOOL – NEW YORK

Oakwood Friends School là một trong những trường tư thục nội trú lâu đời nhất bang New York. Ngôi trường này được thành lập từ những ngày đầu độc lập Mỹ và dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh qua từng cột mốc lịch sử. Sinh viên quc tế đã theo hc ti Trường Oakwood Friends ngay tnhng năm 1830 và tlâu đã được hưởng li tchương trình chuyển tiếp năm nhất đi hc thành công và các khóa hc ESL được phát trin tt ca trường. 

Với sứ mệnh không chỉ chuẩn bị kiến thức và kĩ năng cho các trường Đại học hàng đầu, trường còn định hướng phát triển học sinh trở thành công dân toàn cầu, có ích cho xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

Chương trình đào tạo tại trường Oakwood Friends được điều chỉnh phù hợp với những định hướng của học sinh và tạo tiền đề để có những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất cho những dự định sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ESL

Chương trình ESL đặc biệt chia thành 2 cấp đào tạo từ Trung cấp tới Nâng cao, cung cp cho sinh viên quốc tế mt môi trường hc tp htrvà cơ hi phong phú đthc hành bn knăng ngôn ng: nghe, nói, đc và viết.

CHƯƠNG TRÌNH AP

Các lớp AP nâng cao của trường được mô phỏng theo môi trường đại học, tập trung vào phát triển kĩ năng tư duy phản biện và áp dụng kiến thức trong sách vào thực tiễn. Đặc biệt các bạn học sinh có đam mê về Luật, Quan hệ quốc tế, Ngoại giao hay Lịch sử sẽ có cơ hội học tập với các chuyên viên cao cấp và tham gia các phiên họp giả định, mô phỏng theo các kỳ họp của Liên Hợp Quốc để cùng nhau thảo luận, ra quyết định về các vấn đề toàn cầu trên nền tảng giữ vững lập trường của quốc gia đại diện.

Robotics

Chương trình Robotics kéo dài trong một năm, cung cp cho sinh viên quan tâm đến toán hc và khoa hc mt cơ hi đnghiên cu lý thuyết, thiết kế ng dng. 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

GPA ≥ 8.0.

IELTS/TOELF/Duolingo

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường và nhận hỗ trợ tài chính từ 20-40% duy nhất tại Ngày hội giao lưu và săn học bổng trung học nội trú Mỹ – US Boarding Admission Day vào ngày 13/11/2022 nhé!

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè