Du học hè

WorldLink Education đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè giao lưu học sinh Việt Nam và mang đến cho các em những khoảnh khắc, ký ức khó quên trong đời.

Từ hơn 15 năm trước, bước chân của các em học sinh nhỏ tuổi từ các trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Lê Ngọc Hân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Du (Quận 1) đã đặt nước Úc, nước Mỹ xa xôi qua các trại hè giao lưu học sinh với WorldLink. Qua bằng đó thời gian, kỷ niệm tuổi thơ cùng thầy cô khám phá chân trời lạ, kết giao với các bạn học sinh khác ngôn ngữ, màu da, văn hóa vẫn theo các em đến tận hôm nay và làm hành trang trên con đường du học và cuộc sống sau này.

Và mỗi mùa hè đến, hàng trăm em học sinh lại hào hứng tham gia các trại hè từ Singapore, Úc, châu Âu đến Canada hay Mỹ cùng WorldLink. Các chương trình rất linh hoạt và đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với sở thích và nguyện vọng của các em từ du lịch, khám phá đến vượt qua những thử thách trong cuộc tranh tài, thi đấu, hoạt động tập thể để mạnh dạn, hoạt bát và làm chủ được bản thân. Hơn thế nữa, bài học tiếng Anh không còn giới hạn trong các lớp học giao tiếp thông thường mà được mở rộng theo chủ đề chuyên môn, kiến thức chuyên ngành làm tiền đề cho chương trình du học tương lai.

Mùa hè hàng năm, chương trình du học hè của WorldLink là lựa chọn của toàn bộ hệ thống Trường Quốc tế Á Châu. Các em học sinh đã và đang có trải nghiệm vô giá về những khóa hè đầy màu sắc vui nhộn và kho tàng tri thức phong phú cùng với thầy cô và bạn bè của trường mình.

HÈ 2024 CÓ GÌ MỚI!

Singapore:Chinh phục bộ môn ảo thuật kì bí bằng sự biến hoá của khoa học và công nghệ, vượt qua giới hạn bản thân với những lớp học rèn luyện kỹ năng vui nhộn.
Úc: Khám phá thế giới muôn màu từ trang sách đến thực tế cực kỳ ấn tượng thông qua các lớp học kết nối và hội nhập văn hoá cùng gia đình bản xứ!
Châu Âu: khám phá hành trình từ Aalborg, Đan Mạch đến Thụy Sĩ thơ mộng và đặt chân đến những tượng đài học thuật đỉnh cao của mỗi nước.
Mỹ: Hòa chung không khí náo nhiệt tại Boston Minnesota cùng các bạn đồng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới.

Canada: Du hành từ cố đô Quebec đến thành phố lễ hội Montréal, từ thành phố lớn nhất Toronto đến thủ đô lá phong kỳ diệu Ottawa,…một hành trình khám phá không giới hạn!

– Chương trình hè HOT nhất của 2024: Cảm nhận môi trường trại hè đẳng cấp thông qua các dự án xã hội và trải nghiệm chuyên ngành yêu thích tại trường Đại học số 01 Canada – University of Toronto.

Ưu tiên dành cho du học sinh hè:

– Nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình trong buổi lễ tổng kết khoá học tại mỗi trại hè.

– Cơ hội nhận học bổng trực tiếp từ các trường trung học, đại học danh tiếng tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ khi tiếp nối hành trình du học dài hạn.

– Miễn phí tư vấn thủ tục du học dài hạn

– Miễn phí tư vấn xin các loại học bổng du học lên đến 100%.

– Cùng nhiều phần quà du học hè giá trị!

 • ALBUM DU HỌC

 • TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ

THÔNG TIN DU HỌC HÈ

 • [HOT] Hành trình trải nghiệm Đại học TOP đầu Toronto

  Độ tuổi: 15 – 18
  Thời gian: 07/07/2024 – 27/07/2024
  Đem đến mùa hè hoàn hảo: vui mọi lúc, ngắm mọi kỳ quan, học hỏi từ mọi giá trị văn hoá, và tạo những mối liên hệ trên mọi chặng đường cuộc sống.

 • Trại hè khám phá: Miền viễn đông Canada

  Độ tuổi: 09 – 17
  Thời gian: 30/06/2024 – 20/07/2024
  Trại hè du ngoạn xuyên bờ Đông của Canada và tìm hiểu chương trình học tiếng Anh chuyên sâu qua nhiều chủ đề đa dạng

 • Khám phá Xứ sở cổ tích châu Âu: Vương quốc Đan Mạch và Thụy Sĩ

  Độ tuổi: 13 – 17
  Thời gian: 07/07/2024 – 27/07/2024
  Tận hưởng mùa hè rực rỡ sắc màu cổ tích của Nàng tiên cá tại ngay quê hương của đại văn hào Andersen: Vương quốc Đan Mạch và trầm trồ trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Thụy Sĩ – đất nước đáng sống nhất thế giới.

 • Trại hè khám phá nước Mỹ: Trải nghiệm toàn diện Minnesota

  Độ tuổi: 10 – 17
  Thời gian: 14/07/2024 – 31/07/2024
  Tiền đề cho du học dài hạn, trại hè “Trải nghiệm toàn diện” không chỉ là cơ hội du lịch mà còn là dịp làm quen các môn học phổ thông gắn kết các hoạt động ngoại khóa thú vị

 • Trại hè khám phá nước Mỹ: Boston – Thành phố của tri thức

  Độ tuổi: 14 – 17
  Thời gian: 30/06/2024 – 20/07/2024
  Boston là một trong những thành phố lâu đời nhất và có ảnh hưởng tới văn hóa nước Mỹ. Không chỉ thế, đây còn là một thành phố năng động với nhiều lễ hội âm nhạc và các giải đấu thể thao nổi tiếng.

 • Hành trình hội nhập nước Úc 2024: Brisbane và Sydney

  Độ tuổi: 12 – 17
  Thời gian: 31/05/2024 – 19/06/2023
  Một bước tiến mở ra nhiều cơ hội: học kỹ năng sống tự lập, làm quen ẩm thực và văn hoá mới đồng thời tập thói quen tư duy bằng tiếng Anh

 • Hè Singapore 2024: Khoa học Ảo thuật

  Độ tuổi: 8 – 15
  Khóa học kéo dài từ 5 ngày đến 2 tuần
  Trại hè Singapore đem đến cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân vượt trội, phát huy sức mạnh đồng đội và trải nghiệm thế giới Robotic tương lai màu nhiệm.

 • An toàn, Năng động và Bổ ích – Du học hè 2024

  Khoá hè từ 8 – 17 tuổi
  Úc | Mỹ | Canada | Châu Âu | Singapore

 • [HOT] Khám phá Xứ sở cổ tích châu Âu: Vương quốc Đan Mạch

  Độ tuổi: 13 – 17
  Thời gian: 02/07/2023 – 22/07/2023
  [:vi] Tận hưởng mùa hè rực rỡ sắc màu cổ tích của Nàng tiên cá tại ngay quê hương của đại văn hào Andersen: Vương quốc Đan Mạch – một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ở xứ Bắc Âu.[:]

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè