Chinh phục trường nội trú hàng đầu Ohio – Maumee Valley Country Day School

 

Maumee Valley Country Day School (MV) là trường nội trú duy nhất được công nhận dành học sinh từ lớp 3 – 12 và là trường thuộc top 1 nội trú tốt nhất thành phố Toledo, Ohio.

Tọa lạc ở một vị trí trung tâm vô cùng thuận lợi, Maumee Valley Country Day School là cái nôi của rất nhiều học sinh hiện đang theo học các trường Ivy League và các trường Liberal Arts hàng đầu nước Mỹ với tỉ lệ 100% đều được vào trường ĐH mong muốn và 90% được vào trường top choice.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

Trường Maumee Valley Country Day cung cấp đội ngũ giảng viên xuất sắc kết hợp cùng chương trình giảng dạy hấp dẫn để phát triển các kỹ năng, tính độc lập và sự tự tin của mỗi đứa trẻ, đồng thời đào tạo học sinh thành những công dân và lãnh đạo toàn cầu. Nhờ những thành tựu xuất sắc trong học tập mà học sinh trường nội trú MV nhận được đảm bảo đầu vào tại 4 trường Đại học tại bang Ohio: Bowling Green State, University Lourdes University (LU), The University of Toledo (UT), và University of Findlay (UF).

KHOÁ AP

Các học sinh lớp 10, 11 và 12 xuất sắc có cơ hội tham gia vào các môn lấy tín chỉ đại học như Giải tích, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế, etc.

HỌC KỲ CHUYÊN SÂU

Một trong những “thương hiệu” của MV đó là kỳ học chuyên sâu kéo dài 3 tuần và 3 kỳ trong năm. Trong học kỳ này, học sinh sẽ tập trung chuyên sâu vào một trong những chuyên ngành sau đây: Robotics, Kinh doanh, Y, Kỹ thuật, Nghiên cứu độc lập, Luật, Nghệ thuật và thiết kế, Trải nghiệm du lịch.

GLOBAL PUBLIC ACADEMY FOR HEALTH

Nổi bật với chương trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ bậc trung học, trường Maumee Valley Day School còn mang tới một trải nghiệm chuyên sâu dành cho học sinh đam mê y khoa khi cung cấp chương trình liên kết với hai đại học danh tiếng trong ngành Y, đó là Duke University & Johns Hopkins University.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ VÀ HOMESTAY

Maumee Valley đang dẫn đầu trong các trường nội trú không chỉ với khu ký túc xá xinh đẹp mà còn ở các dịch vụ bao gồm như dạy kèm hàng ngày, và môi trường sống được thiết kế để học sinh luôn cảm thấy như đang ở nhà.

Ngoài ra, học sinh quốc tế được lựa chọn ở với gia đình bản xứ từ năm học thứ 2.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học bạ 3 năm gần nhất (GPA ≥ 8.0)
Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS/TOEFL/DET
Phỏng vấn 1-1 với đại diện trường
Thư giới thiệu của giáo viên

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường và nhận hỗ trợ tài chính lên đến 25% duy nhất tại sự kiện US Boarding Admission Day vào ngày 13/11/2022 nhé!

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè