Singapore

Là một trong số những điểm đến du học được ưa chuộng nhất không chỉ vì vị trí địa lý gần với Việt Nam mà còn vì chất lượng giáo dục tuyệt vời của hệ thống giáo dục Singapore. Singapore tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây, một đất nước nhỏ về diện tích nhưng lại rất nổi tiếng về hiện đại và độc đáo. Với ngôn ngữ được sử dụng chính là tiếng Anh, song song với việc các trường đại học lớn trên thế giới lần lượt mở phân viện đào tạo tại Singapore là sự gia tăng số lượng du học sinh đến học tập và tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài. Để đảm bảo các trường tư ở Singapore bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho học sinh theo các tiêu chuẩn về quy chế, chất lượng cao và các chính sách kinh doanh hợp lý, 2 sáng kiến then chốt đã được thực thi, cụ thể đó là chứng nhận CaseTrust về Giáo dục và chứng nhận Chất lượng Cao Singapore đối với các Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO)

  • Học Đại học tại Singapore

    Singapore chỉ có 3 trường đại học công lập (NUS, NTU, SMU) nhưng cả ba trường này đều là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Chất lượng giảng dạy tốt, bằng cấp có giá trị cao cùng với các khuyến khích, hỗ trợ kinh tế, việc làm của chính phủ đã làm cho tên tuổi của 3 trường đại học này ngày càng nổi danh trên thế giới. Vì điều kiện tuyển sinh của cả ba trường này tương đối cao nên phần lớn du học sinh Việt nam chọn học tại các trường đại học quốc tế có phân viện tại Singapore.

    Danh sách các trường

  • Học trung học tại Singapore

    Sau khi đậu kỳ thi lấy bằng GCE ‘O’, học sinh có thể nộp đơn xin vào học tại trường Trung học theo chương trình A-Levels 2 năm hoặc đăng ký vào học tại 1 trường đào tạo tập trung theo chương trình dự bị đại học 3 năm. Trường trung học và trường đào tạo tập trung đều chuẩn bị cho học sinh thi vào đại học và xây dựng nền tảng cho chương trình học bậc đại học. Chương trình học bao gồm 2 môn bắt buộc có tên là Tiếng Anh nâng cao (General Paper) và tiếng bản xứ, đồng thời chuẩn bị tối đa cho các em thi Bằng GCE-A (Singapore-Cambridge General Certificate of Education ‘Advanced’ GCE ‘A’). Các môn thi bao gồm các môn thuộc ngành nghệ thuật, khoa học hoặc thương mại. Vào cuối năm học dự bị đại học các em sẽ thi lấy Bằng GCE ‘A’.

    Danh sách các trường

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè