Học Đại học tại New Zealand

Trường kỹ thuật và công nghệ: Hệ thống trường kỹ thuật và viện công nghệ của chính phủ phủ rộng cả nước đào tạo các chương trình chuyên môn và ngành nghề từ các khóa sơ cấp đến bậc cử nhân. Nhờ có mối lien kết chặt chẽ với ngành công nghiệp New Zealand, các nhà tuyển dụng, cơ quan chính phủ, các trường kỹ thuật đạt được yêu cầu cao về văn hóa và kỹ năng ứng dụng với các ngành phổ biến: nông nghiệp, khoa học và công nghệ, du lịch và quản lý nhà hàng. Đại học: New Zealand có 8 trường đại học công lập đào tạo các bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ với nhiều chuyên ngành lựa chọn như thương mại, khoa học và nghệ thuật. Bên cạnh đó, mỗi đại học đều phát triển chuyên ngành riêng biệt như y khoa, cơ khí, luật, máy tính, nông nghiệp, công nghệ và môi trường. Giống như Úc, niên học của New Zealand cũng thường bắt đầu vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 11, tuy nhiên, phần lớn các đại học đều có kỳ khai giảng học kỳ 2 vào tháng 7.
Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè