Hiện thực hóa “Giấc mơ Mỹ” cùng trường trung học nội trú Oaks Christian

OAKS CHRISTIAN SCHOOL (CALIFORNIA, MỸ)

Oaks Christian School là trường trung học nội trú tọa lạc tại bang California, cách thành phố Los Angeles 40 phút và thành phố Malibu 30 phút lái xe. Với vị trí địa lý thuộc mt trong nhng thành phquc tế nht nước Mỹ, trường trung học nội trú Oaks Christian mang đến cơ hi đng cp thế gii cho học sinh được tiếp cận vi chương trình hc thut, nghthut và ththao trong mt cng đng đa dng và có cuộc sống nội trú thượng lưu. Học sinh của trường xuất xứ từ gia đình triệu phú hoặc nổi tiếng trong giới giải trí. Britney Spears, Will Smith cũng là cựu học sinh thành công của trường. Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Oaks Christian đã dần khẳng định vị thế của mình trong bảng xếp hạng các trường ni trú tt nht Mỹ và cthhơn là các trường ni trú California (hạng 5).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

Chương trình học tại Oaks Christian tập trung vào nhu cầu và thế mạnh của từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên môn cao cho từng chuyên ngành.

CHƯƠNG TRÌNH AP

23 chương trình AP nâng cao như Lịch sử, Khoa học máy tính, Vật lý, Kinh tế, Giải tích, Thống kê, Văn học,… và đều được thiết kế cá nhân hóa phù hợp với từng đối tượng học sinh.

HỌC VIỆN CHUYÊN SÂU VÀ PHÒNG NGHIÊN CỨU

Trường Oaks Christian cung cấp 3 học viện chuyên sâu: Học viện Nghệ thuật và Đổi mới, học viện Kỹ thuật và học viện Lãnh đạo nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống, sự tự tin và sống có tổ chức, tự lập và có trách nhiệm. Ngoài ra phòng nghiên cứu IDEA Lab dành cho các chuyên ngành Đổi mới (Innovation), Thiết kế (Design), Kỹ thuật (Engineering), và Hàng không (Aerospace) cũng giúp học sinh được trải nghiệm môi trường học tập thực tiễn, sáng tạo với công nghệ tối tân nhất.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ

Oaks Christian cung cấp cả hai lựa chọn về ăn ở: Nội trú và ở gia đình người bản xứ giúp học sinh quốc tế có thể lần đầu tiếp xúc với văn hóa Mỹ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng cuộc sống cũng như môi trường giảng dạy tốt, trường Oaks Christian có điều kiện đầu vào cao hơn so với mặt bằng chung các trường nội trú khác.

  • Trường sẽ phỏng vấn với học sinh và phụ huynh.
  • Tất cả ứng viên bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh IELTS (5.5-7) / TOEFL (70-100) ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.
  • Bài test đầu vào của trường
  • GPA >= 8.0
  • 4 thư giới thiệu

 

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường và nhận hỗ trợ tài chính lên đến 35% duy nhất tại Ngày hội giao lưu và săn học bổng trung học nội trú Mỹ – US Boarding Admission Day vào ngày 13/11/2022 nhé!

 

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1