Những câu chuyện thành công: Hành trình từ TOP trung học nội trú Mỹ

Nền giáo dục Mỹ và Canada luôn là những sự lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, hệ thống đào tạo đa dạng và liên tục cải tiến mà còn là nơi khơi dậy tiềm năng của người học thông qua các ngành nghề thực tiễn gắn liền với nhu cầu của xã hội. Nhu cầu du học từ sớm để định hướng phát triển toàn diện cho các bạn học sinh luôn là mục tiêu của các bậc phụ huynh thời nay, tuy nhiên lựa chọn một môi trường trung học tốt và phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh luôn là câu hỏi lớn cho các bậc phụ huynh.

Hầu hết những du học sinh của World Link đều khẳng định thành công bước đầu đến từ định hướng đúng, được tiếp cận kiến thức, kỹ năng sống từ bậc trung học Mỹ sớm cùng với nỗ lực hết mình của bản thân. Được học tập và trưởng thành trong môi trường nội trú trung học hàng đầu tại Mỹ đóng vai trò to lớn trong việc tạo dựng lợi thế được chấp thuận vào những Đại học danh tiếng.

Nguyễn Đình Thuỷ Tú – Cựu học sinh Windermere và hiện đang học chương trình bằng kép Biochemistry và Psychology tại Đại học Vanderbilt (#18 Mỹ, tỷ lệ chấp nhận 7%)

Nguyễn Đình Thủy Tú tốt nghiệp trường Windermere Preparatory School và hiện tại đang theo học tại Đại học Vanderbilt (#18 Mỹ, #98 Thế giới). Bên cạnh đó, Thủy Tú lựa chọn cho mình chuyên ngành Biochemistry và Psychology ngay khi nhận được giấy nhập học từ trường đại học Vanderbilt với tỉ lệ chấp nhận đầu vào chỉ 7%. Tú là một cô học sinh xuất sắc, siêng năng và sở hữu thành tích học tập đáng khâm phục. Thủy Tú cũng chia sẻ về lộ trình theo đuổi ước mơ du học từ trung học Windermere Preparatory School cho đến Đại học Vanderbilt, cô bạn nhanh chóng tiếp nhận cho bản thân mình những kinh nghiệm về học tập, các kết nối cùng với nhà trường và đội ngũ giáo viên hỗ trợ rất nhiệt tình.

Đào Nguyễn Hồng Phúc – Cựu The Village và hiện đang học chương trình kép Cử nhân và Thạc sỹ ngành Marketing của Đại học Florida (#6 Đại học công lập Mỹ)

Nói đến bạn Hồng Phúc là nhắc đến cậu bạn học sinh xuất sắc từng tốt nghiệp chương trình IB Diploma tại The Village School (Mỹ). Theo lời chia sẻ, Hồng Phúc đã được miễn 36 tín chỉ từ IB và chuyển thẳng vào chương trình năm 2 tại University of Florida (#28 Mỹ). Nhờ lợi thế trên, bạn theo học song song chương trình Cử Nhân và Thạc Sỹ ngành Marketing chỉ trong 4 năm thay vì 5 năm như thường lệ. Ngoài ra, cơ hội này cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm hơn $25,000 chi phí năm đầu. Phúc còn chia sẻ thêm rằng môi trường nội trú trung học đã trang bị những kỹ năng mềm và định hướng kế hoạch học tập giúp bạn thành công khi nộp hồ sơ xét duyệt cũng như làm quen với môi trường đại học.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Cựu học sinh North Broward Preparatory School và tân sinh viên Đại học Northeastern (top 50 Mỹ)

Bạn Lê Nguyễn Bảo Ngọc tốt nghiệp North Broward Preparatory School đã nhận được thư chấp thuận của Northeastern University (#53 Mỹ) cho chuyên ngành Business Administration and Design. Ngọc được biết đến là một học sinh xuất sắc, chăm chỉ và vô cùng năng động. Bảo Ngọc đã theo đuổi lộ trình du học trung học của trường North Broward Preparatory và nhanh chóng có được cho mình những kinh nghiệm về học tập công việc, những kết nối với trường và các giảng viên nhờ có sự dẫn dắt tận tình từ đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường và sự chuẩn bị vững chắc từ chương trình giáo dục liên kết với các học viện chuyên sâu và tổ chức hàng đầu nước Mỹ như Viện công nghệ Massachusetts (MIT) và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF.

Thái Hoàng Ngọc Vỹ – Học bổng toàn phần The Village và hiện đang học Thạc sỹ tại Đại học Stanford (#3 toàn thế giới, tỷ lệ chấp nhận 3.68%)

Thái Hoàng Ngọc Vỹ

Thái Hoàng Ngọc Vỹ là một trong những học sinh thành công nổi bật của World Link Education. Với nhiều thành tích đáng nể trong học tập tại Việt Nam, Vỹ tiếp tục trở thành một gương mặt ưu tú tại The Village và tốt nghiệp với tấm bằng tú tài quốc tế IB với điểm số gần như tuyệt đối 41/45. Điều đó đã chứng minh thực lực của Vỹ cho hội đồng tuyển sinh của Đại học Stanford và đem lại cơ hội hỗ trợ tài chính toàn phần (học phí + chi phí sinh hoạt) đồng thời miễn giảm 25 tín chỉ, tương đương với gần một năm đại học cho em.

Bùi Ngọc Bảo Nhi – Cựu học sinh Windermere được chấp thuận từ 7 trường đại học top 100 của Mỹ cùng học bổng $53,000

Bất kỳ ai gặp Bảo Nhi lần đầu sẽ rất ngỡ ngàng khi một cô gái xinh xắn nhỏ bé như vậy lại có một thành tích học tập đáng nể tại Mỹ. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống Y học, Nhi nhanh chóng định hướng tiếp nối nghề nghiệp của cha mẹ. Nhưng cô bạn còn có một năng khiếu ít ai ngờ tới chính là nghệ thuật .Trong suốt 3 năm theo học tại trường Windermere Preparatory School, tác phẩm nghệ thuật của Nhi được trưng bày tại triển lãm tranh của các trường trung học toàn bang Florida và triển lãm tác phẩm nghệ thuật của học sinh IB Visual Art.
Nhận được chấp thuận của 7 trường đại học top 100 của Mỹ, trong đó có Đại học California, Davis, Bảo Nhi đã nhận học bổng $53,000 cho chuyên ngành Kỹ sư Hoá và tiếp tục vững bước trên con đường thành công của mình.

Sự kiện Trung học nội trú với 3 đại diện hàng đầu tại Mỹ

Định hướng lộ trình du học từ những năm trung học và đồng hành cùng ngôi trường trung học tốt nhất không những giúp các em xây dựng mối quan hệ xã hội quý giá, trưởng thành từ những trải nghiệm, tự tin thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để chuyển tiếp vào những trường Đại học hàng đầu thế giới.

The Village School (#1 bang Texas, #27 Mỹ)

Windermere Preparatory School (#3 bang Florida, #71 Mỹ)

North Broward Preparatory School (#4 bang Florida, #82 Mỹ)

Các trường đều trực thuộc tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới Nord Anglia và là đối tác trung học của những học viện và tổ chức hàng đầu của Mỹ sẽ đồng hành cùng WorldLink Education giúp học sinh có lợi thế được chấp thuận vào các trường đại học đỉnh cao, tìm hiểu chương trình tú tài quốc tế IB và chứng chỉ nâng cao AP – những bằng cấp “tiền đại học” danh giá nhất hiện nay, và nhận cơ hội học bổng lên đến 30%.

Vào ngày Chủ Nhật (03.12.2023) lúc 9:00 AM tại Lầu 3, phòng Emerald, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – 17 Lê Duẩn, Quận 1, đại diện trường sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng cho học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0972 782 072
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè