Hành trình di sản văn hóa Mỹ cùng trường nội trú Stuart Hall

STUART HALL SCHOOL, VIRGINIA (MỸ)

⚡️ Xếp hạng A+ theo NICHE.

⚡️ Xếp hạng chương trình học thuật A+ theo NICHE.

Trường Stuart Hall là trường phổ thông trung học hàng đầu nằm ở trung tâm thành phố Staunton bang Virginia, cung cấp chương trình chuyển tiếp đại học cho học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới từ lớp 8 đến lớp 12. Nhờ vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố lâu đời của bang và gần biểu tượng văn hóa lịch sử Mỹ – thủ phủ Washington D.C, trường Stuart Hall nổi tiếng với khối ngành Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, phù hợp với các bạn muốn học chuyên sâu về sân khấu nghệ thuật và tìm hiểu các giá trị văn hóa nhân sinh Mỹ.

𝐓𝐀̣𝐈 𝐒𝐀𝐎 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐒𝐓𝐔𝐀𝐑𝐓 𝐇𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋?

🔷️100% học sinh vào ĐH
🔷80% giáo viên có học vị cao
🔷Tổng chi phí sau Hỗ trợ tài chính chỉ còn 750 triệu/năm
🔷Học sinh tốt nghiệp khối ngành Nghệ thuật và Khoa học xã hội có cơ hội gặp gỡ với các đại diện trường Đại học hàng đầu về nghệ thuật như Julliard, UCLA, Art Institute of Chicago, NYU,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

Trường Stuart Hall định hướng ngành học và chuẩn bị cho học sinh hành trang vững chắc vào Đại học từ năm lớp 8 với chương trình AP dạy 16 môn nâng cao để chuẩn bị cho năm đầu đại học. Học sinh còn có cơ hội tìm hiểu các trường Đại học mơ ước của mình thông qua các chuyến đi thăm quan trong và ngoài tiểu bang Virginia cùng với các sự kiện giao lưu gặp gỡ đại diện tuyển sinh để mở rộng cơ hội xét duyệt. Ngoài ra, trường còn tổ chức các khóa luyện thi SAT và hỗ trợ tư vấn nộp đơn vào các trường.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

GPA ≥ 8.0.

IELTS/TOELF/Duolingo (từ TOEFL 70-100 cho lớp 9 đến 11)

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường và nhận hỗ trợ tài chính lên đến 45% duy nhất tại sự kiện US Boarding Admission Day vào ngày 13/11/2022 nhé!

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè