Đại học Toronto (University of Toronto)

 1. University of Toronto là trường đại học số 1 của Canada và xếp hạng 18 trên thế giới. Trường còn là viện nghiên cứu công lập hàng đầu Canada (QS World 2022) và thuộc top 50 học viện có nhiều chuyên ngành đào tạo trong top 50 thế giới nhất.

Tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất. Toronto cung cấp một trong những thị trường lao động sôi động và đa dạng nhất ở Canada, là nơi đặt trụ sở của hầu hết nhóm 500 tập đoàn hàng đầu thế giới về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,… giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.

University of Toronto cung cấp hơn 700 chương trình đào tạo đa dạng với nhiều lựa chọn chuyên ngành được cá nhân hoá và linh hoạt cho sinh viên với bất cứ nguyện vọng và sở trường nào với 3 hình thức đào tạo: Chuyên gia (Specialist), Chuyên ngành chính (Major) và chuyên ngành phụ (Minor).

“Kể từ khi được bổ nhiệm làm đại diện chính thức vào đầu năm 2023, WorldLink Education đã hỗ trợ học sinh sinh viên Việt Nam với độ cam kết và chất lượng cao nhất thông qua quy trình khắt khe được đặt ra trong quá trình tuyển sinh quốc tế của University of Toronto.

Nhà trường tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu, WorldLink Education sẽ đại diện cho Nhà trường cung cấp thông tin cập nhất chính xác và hỗ trợ cho những học sinh và phụ huynh đang cân nhắc du học tại Canada và University of Toronto.”

Cô Sagebelle Wu
Assistant Director, Phòng tuyển sinh quốc tế University of Toronto

 

Các khu học xá của trường

Tin tức tuyển sinh

Tổng giá trị học bổng đầu vào

$ 100 +
dành cho sinh viên quốc tế

Thời hạn nộp đơn

Yêu cầu chung về đối tượng dự tuyển, thời hạn và các giấy tờ cần thiết

Thông tin du học Canada và các nước

Cập nhật xu hướng mới nhất về tình hình du học tại Canada và các nước

Học bổng

Thông tin học bổng mới nhất của University of Toronto

Tài chính Du học

Công cụ hữu ích giúp bạn xác định nhu cầu tài chính hàng năm của mình để theo đuổi học tập bậc cử nhân tại University of Toronto.

Tìm hiểu về thành phố Toronto

Lộ trình hoàn hảo tới University of Toronto

Trải nghiệm du học

 • University of Toronto sở hữu hệ thống thư viện lớn nhất tại Canada, cung cấp nguồn tư liệu cực lớn và những bộ sưu tập cổ vật từ xa xưa đến hiện đại cho mọi chuyên ngành, hỗ trợ cho các giáo sư và sinh viên có thể truy cập thông tin bất cứ thời điểm nào.

  Nguyễn Ngọc Hải Anh UTM ('24) - Forensic Anthropology
 • Khu học xá Mississauga của trường University of Toronto rất thân thiện và gần gũi với môi trường. Đối với các bạn sinh viên theo chuyên ngành về sinh học như em thì việc ở gần thiên nhiên đem đến nhiều thuận lợi cho nghiên cứu và học tập.

  Trần Anh Phú - UTM ('24) - Biotechnology
 • University of Toronto có rất nhiều hoạt động và câu lạc bộ dành cho sinh viên. Thông qua những sự kiện này, em dễ dàng kết nối với cộng đồng và từ đó gặp gỡ nhiều bạn bè trong chuyên ngành để cùng học nhóm và chia sẻ kinh nghiệm. Điều này mang lại rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và cả công việc sau này của mình.

  Trần Anh Tuấn - St George ('24) - Master of Computer Science
 • Xuất sắc giành giải thưởng danh giá của Hoàng gia Anh Duke of Edinburg Award và tốt nghiệp Cử nhân danh dự của University of Toronto

  Nguyễn Ngọc Lan Anh - UTM ('21) - Sociology and Criminology
 • Xuất sắc giành học bổng CAD 40,000 vào trường kinh doanh số 1 Canada – Rotman Commerce thuộc University of Toronto

  Nguyễn Phương Thảo - Rotman Commerce ('19)
Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -