Các khu học xá của University of Toronto

1 ngôi trường – 3 khu học xá

Trải dài từ bờ Tây sang bờ Đông của khu vực Greater Toronto Area, University of Toronto đem đến 3 ngôi nhà chung cho sinh viên với 3 màu sắc độc đáo và những trải nghiệm chuyên biệt cho từng địa điểm. Mỗi khu học xá đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sinh viên có thể tối ưu hoá hiệu quả học tập và nghiên cứu.

UTM – University of Toronto Mississauga

Thành phố Mississauga nằm ở phía Tây Toronto là nơi quy tụ hơn 70 công ty tập đoàn thuộc nhóm Fortune 500, đem đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và kết nối cho các bạn sinh viên. Với hơn 16,041 sinh viên và hơn 180 chương trình đào tạo Cử nhân, khu học xá Mississauga được mệnh danh là khu học xá “xanh”nhất nhưng vẫn rất hiện đại và nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu đổi mới về Nghệ thuật, xã hội và Công nghệ. Nhiều giảng viên và sinh viên tại Mississauga đã cống hiến những công trình nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới.

Gồm 12 chuyên ngành đào tạo chính, các chuyên ngành và dịch vụ sinh viên đặc thù chỉ có ở UTM có thể kể đến

 • Chuyên ngành Pháp y dân sự (Forensic Science) (xếp hạng #1 toàn Canada)
 • Chuyên ngành Nghiên cứu và phát triển công nghệ Game (Games Studies)
 • Chuyên ngành Sân khấu Điện ảnh (Theatre and Drama)
 • Hệ thống các chương trình hỗ trợ phương pháp học thực tiễn như: dự án nghiên cứu dành cho sinh viên năm nhất, các dự án hợp tác với dịch vụ hỗ trợ cộng đồng, chương trình thực tập, đi thực tiễn (field courses), và nghiên cứu giải pháp cho những tình huống có thật trong công việc (case studies).

St. George – University of Toronto St George

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, khu học xá St George là khu học xá nổi tiếng nhất và có số lượng sinh viên nhiều nhất. Với tuổi đời còn lớn hơn chính thành phố Toronto, St George là đại diện của sự đa dạng giữa các nền văn hoá, nhịp sống năng động từ cộng đồng, sự kết hợp giữa lịch sử cổ và kiến trúc hiện đại, sự phát triển vững mạnh của thành phố và rồi từ đó biến Đại học Toronto thành trường Đại học lớn nhất và một trong những tổ chức giáo dục quan trọng nhất tại Canada.

Với hơn 27,000 sinh viên, hơn 300 chương trình đào tạo Cử nhân và hơn 2,000 khoá học khác nhau, khu học xá St. George là cơ sở đem đến nhiều lựa chọn môn học nhất thế giới. Đặc biệt hơn, St George giúp tối ưu khả năng linh hoạt và cá nhân hoá chuyên ngành khi chỉ sinh viên tại khu học xá này được quyền lựa chọn đăng ký cùng lúc 3 chuyên khoa khác nhau và kết hợp với 3 hình thức đào tạo: Chuyên sâu (Specialist), Chuyên ngành chính (Major) và chuyên ngành phụ (Minor).

Gồm 5 chuyên khoa đào tạo chính, các chuyên ngành và dịch vụ sinh viên đặc thù chỉ có ở St George có thể kể đến

 • Khoa Khoa học ứng dụng và Kỹ sư (Applied Science and Engineering)
 • Khoa Kiến trúc (Architecture, Landscape, and Design)
 • Khoa Nghiên cứu chuyển động cơ học và giáo dục thể chất (Kinesiology and Physical Education
 • Khoa Âm nhạc (Music)
 • Chương trình dự bị năm nhất và các cơ hội thực tập nghiên cứu với đối tác trường dành riêng cho sinh viên mới
 • Hệ thống 7 khu phức hợp dành riêng cho sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên và Xã hội (Arts and Science)

UTSC – University of Toronto Scarborough

Toạ lạc tại bờ Đông của Toronto, UT Scarborough nổi tiếng là khu học xá dành riêng cho các chương trình co-op từ hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Đem đến những hỗ trợ đặc thù dành cho chương trình co-op, các bạn sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian thực tập (4 – 8 – 12 tháng) với mức lương từ $16K – $36K mà vẫn đảm bảo hoàn tất chương trình học trong 4-5 năm. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội hỗ trợ bộ phận hành chính tổ chức sự kiện cho cộng đồng thông qua các hợp tác co-op với đối tác trong khu vực.

Với hơn 15,000 sinh viên và chiếm tỉ lệ 25% là sinh viên quốc tế, UTSC là một cộng đồng vô cùng khắng khít và cũng là cơ sở năng động nhất về thể thao và hoạt động ngoại khoá. Khu học xá này cũng là đại diện lớn nhất trong đầu tư cơ sở hạ tầng thể thao nghiệp dư phục vụ cho Pan Am/ Para Pan American Games 2015 và sở hữu hồ bơi đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho các kỳ thi Olympiad.

Gồm 15 chuyên khoa đào tạo chính, các chuyên ngành và dịch vụ sinh viên đặc thù chỉ có ở Scarborough có thể kể đến

 • Ngành Trợ Y (Paramedicine)
 • Ngành Báo chí
 • Ngành Quản lý kinh doanh quốc tế
 • Ngành Quản lý chiến lược
 • Chương trình song bằng cử nhân Tự nhiên và Xã hội
 • Chương trình lấy bằng kép 4+1 (4 năm Cử nhân + 1 năm Thạc sĩ)

.…………………………………………………………………………………………………………………………

WorldLink Education – Đại diện tuyển sinh độc quyền và duy nhất của University of Toronto tại Việt Nam

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0886 128 128
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè