University of Toronto: Ngôi trường danh giá bậc nhất Canada

TỔNG QUAN VỀ UNIVERSITY OF TORONTO

University of Toronto được thành lập vào năm 1827 và hiện nay đã trở thành trường Đại học lớn nhất Canada với 3 khu học xá chính nằm tại khu vực Greater Toronto Area. Trường tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất. Toronto cung cấp một trong những thị trường lao động sôi động và đa dạng nhất ở Canada, là nơi đặt trụ sở của hầu hết nhóm 500 tập đoàn hàng đầu thế giới về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,… giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA UNIVERSITY OF TORONTO

Là trường đại học số 1 tại Canada, University of Toronto còn khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng thế giới khi nằm trong top 20 trường Đại học tốt nhất (2023 Times Higher Education), xếp thứ 21 về tỉ lệ tuyển dụng sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability 2023), và thuộc top 50 học viện có nhiều chuyên ngành đào tạo trong top 50 thế giới nhất (QS Rankings, 2023). Trường còn là viện nghiên cứu công lập hàng đầu Canada (QS World 2022) với những công trình nổi bật trên toàn thế giới như thử nghiệm cấy ghép thành công tế bào và tạo ra thiết bị điều hoà nhịp tim đầu tiên trên thế giới cũng như phát minh thuốc điều trị tiểu đường Insulin đã được tạo ra ngay tại phòng nghiên cứu của trường.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NỔI TRỘI TẠI UNIVERSITY OF TORONTO

Với chất lượng đào tạo xuất sắc được khẳng định trên toàn cầu và vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, Đại học Toronto thu hút hơn 16,000 sinh viên hàng năm và đem đến cho sinh viên hơn 700 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 300 chương trình đào tạo sau Đại học cùng mạng lưới cựu sinh viên vững mạnh tới từ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vì sao lựa chọn University of Toronto để học tập và nghiên cứu là sự lựa chọn sáng suốt nhất của những bậc phụ huynh và du học sinh còn nằm ở những dịch vụ hỗ trợ và những cộng đồng thu nhỏ được tạo ra cho mỗi sinh viên khi đến với ngôi trường danh tiếng nhất Canada này.

  • Về học thuật, trường có 5 chuyên khoa chính là Khoa học, Nghệ thuật và Kinh doanh (Arts, Business & Science); Kỹ sư (Engineering); Kiến trúc và tạo hình thị giác (Architectural Studies & Visual Studies); Nghiên cứu chuyển động cơ học (Kinesiology); và Âm nhạc (Music).
  • Về đời sống cộng đồng, các bạn sinh viên có hệ thống 7 học viện/kí túc xá/cao đẳng/hội sinh viên/nhà cộng đồng/cộng đồng/thành viên và hàng ngàn các câu lạc bộ sinh viên, đội thể thao, nhóm thiện nguyện cộng đồng cũng như nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ từ nhà trường về học tập, sức khoẻ, định hướng nghề nghiệp, tín ngưỡng và các hỗ trợ đặc biệt khác.

…………………………………………………………………………………………………………………………

WorldLink Education – Đại diện tuyển sinh độc quyền và duy nhất của University of Toronto tại Việt Nam

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè