Trung học Braemar College – Canada

GIỚI THIỆU VỀ BRAEMAR COLLEGE

Braemar College là trường trung học tư thục duy nhất có vị trí ngay trung tâm thành phố Toronto và thuộc khuôn viên khu học xá St. George của University of Toronto – Đại học số 1 của Canada. Thành lập năm 1995, Braemar giảng dạy chương trình từ lớp 9 đến lớp 12 với thiết kế môn học linh hoạt để học sinh phát triển tối đa tiềm năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Luôn tự hào duy trì truyền thống xuất sắc trong học tập, trường có mối quan hệ mật thiết với các trường Đại học hàng đầu tại Canada.

THÀNH TỰU

  • Đối tác chính thức của các trường Đại học hàng đầu như University of Toronto (#1 Canada), York University, University of Waterloo and Toronto Metropolitan University, và Ryerson University.
  • Đạt giải thưởng ST Star Awards năm 2018 và 2019
  • Suốt 12 năm vừa qua, học sinh tốt nghiệp từ Braemar College luôn đạt những thành tích ấn tượng với tỉ lệ 73% học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học đối tác hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo và York University.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NỔI BẬT

Hệ thống học thuật độc đáo

Một trong những chương trình nổi bật của Braemar College là học kì Fast Track với 5 học kỳ một năm thay vì 2 học kỳ như bình thường. Được áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng tại Anh quốc như Oxford và Cambridge, học sinh sẽ được hướng dẫn để tập trung nhiều môn học mà vẫn duy trì điểm số cao, đồng thời tăng tốc quá trình học nhờ đó hoàn tất chương trình nhanh hơn gấp đôi so với bình thường.

Lộ trình học tập đa dạng

Là đối tác của nhiều trường Đại học danh tiếng, Braemar College cung cấp nhiều lộ trình chuyển tiếp đặc thù chuẩn bị cho sinh viên quốc tế nhập học vào những ngôi trường hàng đầu Canada. Các lộ trình đều được thiết kế nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có thể tìm ra tiềm năng cá nhân, xã hội và học thuật của riêng mình, đặc biệt nhất chính là lộ trình cao cấp TCUP dành cho những học sinh có tham vọng cao và nền tảng học thuật vững chắc để sẵn sàng thử thách tại những ngôi trường danh giá. Trường có đội ngũ chuyên gia tận tâm theo sát học sinh từ quá trình đăng ký, lựa chọn ngành nghề, đến việc chuẩn bị cho phỏng vấn học bổng và các kỳ thi đầu vào.

Song song với lộ trình chuyển tiếp, học sinh Braemar còn có cơ hội gặp gỡ và học tập với các giáo sư thuộc ngôi trường số 1 Canada là University of Toronto. Với vị trí thuận lợi ngay trong khu học xá Đại học Toronto thuộc trung tâm thành phố, Braemar College trở thành đối tác quan trọng và đem đến nhiều cơ hội cho học sinh để tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập ưu tú nhất.

Dịch vụ nhà ở tiện nghi và mang đậm không khí gia đình

Gia đình bản xứ (Homestay) là một dịch vụ nhà ở độc đáo của Braemar College. Trong những năm qua, Braemar College đã phát triển một mạng lưới rộng lớn các gia đình chủ nhà người Canada quan tâm và hỗ trợ để chăm sóc học sinh một cách chu đáo và tận tâm. Những gia đình được chấp thuận đều phải trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn của chính phủ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống. Đồng thời khi sinh hoạt cùng người dân bản địa, việc hội nhập văn hoá đối với các bạn học sinh sẽ dễ dàng hơn, đồng thời giúp các bạn trưởng thành và tự tin hơn trong cuộc sống khi luôn có sự hỗ trợ trực tiếp từ gia đình mới của mình.

Toronto Pathway Programs – Lộ trình vào Đại học số 1 Canada

Chương trình Toronto Pathway (TPP) của Braemar College được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu đầu vào khắt khe của University of Toronto và trang bị cho học sinh tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc chương trình đại học. Đặc biệt hơn, những học sinh có thành tích xuất sắc từ Braemar College cũng sẽ nhận được những suất học bổng đặc biệt khi được chấp nhận vào University of Toronto nhờ vào mối quan hệ hợp tác bền vững với Braemar.

………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 2828. Điện thoại: (08) 3 910 2072
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WorldLink

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè