Trung học nội trú CIC – Cánh cửa vàng bước vào Đại học Toronto danh tiếng

ĐIỂM DỪNG CHÂN HOÀN HẢO CHO LỘ TRÌNH TRUNG HỌC CANADA

Columbia International College (CIC) – trường nội trú tư thục lớn nhất Canada, chào đón 1800 học sinh từ hơn 73 quốc gia theo học các chương trình bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto 45 phút, trường CIC cung cấp hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện độc đáo nhất (Total Care Education System®) với những tiêu chuẩn về chăm sóc và học thuật đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh. Được đào tạo theo hệ thống tín chỉ với 6 học kỳ trong năm, học sinh hoàn toàn có thể học theo năng lực của bản thân và tốt nghiệp trung học trước thời hạn. Ngoài ra, học sinh còn được tích lũy trước các tín chỉ chuyển tiếp vào đại học qua các môn học nâng cao (AP courses) từ phổ thông đồng thời nhận thư mời nhập học chính thức từ các trường đại học ngay từ lớp 12.

Hình ảnh học sinh WorldLink tại trường CIC

CON ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Đại học Toronto (University of Toronto) của Canada được mệnh danh là Cambridge của Anh hay Harvard của Mỹ không chỉ do lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Canada mà còn nhờ vào những thành tựu giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Bảng đánh giá chất lượng giáo dục uy tín Times Higher Education World University Rankings năm 2018 chọn Đại học Toronto xếp thứ 1 tại Canada và thứ 18 toàn cầu. Hầu hết học sinh phổ thông Canada khi tốt nghiệp đều chọn đại học Toronto là đích đến khi ghi danh vào đại học, đồng thời được du học tại đây cũng là ước mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế đến Canada. Trung học Columbia International College (CIC) là trường trung học duy nhất tại Canada hợp tác đào tạo với trường Đại học Toronto, cung cấp chương trình Elite Pathway Partnership giúp học sinh đáp ứng những điều kiện khắc nghiệt vào những đại học top trên thế giới. Bộ phận xét tuyển Đại học Toronto cũng khẳng định CIC là trường có số lượng học sinh được chấp nhận vào Đại học Toronto nhiều hơn bất kỳ trường trung học khác tại Canada, đồng thời có nhiều gương mặt sinh viên xuất sắc và sáng giá đang học tại đại học Toronto đến từ trường CIC.

TRẠI HÈ KHÁM PHÁ BỜ ĐÔNG CANADA

Với mục tiêu là tiếp cận sâu sắc với môi trường trung học nội trú Canada, trường trung học Columbia International College phối hợp với WorldLink tổ chức Trại hè Khám phá chào đón hằng trăm học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Mùa hè này sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị tại đất nước lá phong đỏ xinh đẹp qua chuyến du lịch trải dài bờ đông Canada: Hamilton – Toronto – Ottawa – Quebec – Montreal. Ngoài những lớp học thú vị nhằm làm quen với môi trường học quốc tế, các em cũng sẽ tạo được những mối quan hệ mới với bạn bè năm châu.

………………………………………………………………

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để tham gia Hội thảo thông tin trường CIC vào lúc 17:30 chiều Thứ Tư ngày 22/03/2023 tại văn phòng WorldLink 12A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q.1 và lắng nghe đại diện trường chia sẻ thông tin về du học Canada từ bậc trung học hết sức hữu ích cùng nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn.

………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 2828. Điện thoại: (08) 3 910 2072. Fax: (08) 3 910 4146.
Email: duhoche@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WorldLink

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Câu chuyện thành công: Chinh phục Harvard và H-1B từ Đại học Suffolk - 26/03/2023 9:00AM - 12:00PM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1
Hội thảo Trung học Nội trú Mỹ cùng trường North Broward và The Village School - 09/04/2023 9:00AM - Caravelle Saigon - 19-23 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1
Ngày hội tuyển sinh cùng học sinh trường Quốc tế Á Châu - 05/05/2023 9:00AM - 12:00PM - Trường Đại học Quốc tế Saigon
Du học tiết kiệm cùng Green River College (Mỹ) và Columbia College (Canada) - 06/05/2023 TBD -