HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC TORONTO

Xin chúc mừng các học sinh đã trúng tuyển vào University of Toronto! 

 

University of Toronto và WorldLink rất vui mừng chào đón các tân sinh viên đến với cộng đồng mới đầy cảm hứng với những sinh viên  xuất sắc, nhiệt huyết và luôn hướng đến thành công rực rỡ. 

 

Trước khi mở ra hành trình mới cho sinh viên Việt Nam tại ngôi trường số 1 Canada, WorldLink mong muốn cung cấp một trang thông tin tổng hợp để các bạn tìm hiểu về quy trình chuẩn bị cũng như hỗ trợ đặt hẹn tư vấn 1:1 với đại diện trường, lắng nghe chia sẻ từ những cựu sinh viên thành công hay hướng dẫn cách chấp nhận thư trúng tuyển từ trường Đại học.

LỊCH SỰ KIỆN

QUY TRÌNH CHẤP NHẬN THƯ TRÚNG TUYỂN

BƯỚC 1: CHẤP NHẬN THƯ TRÚNG TUYỂN QUA CỔNG ĐĂNG KÝ OUAC

Sinh viên cần xác nhận nhập học trước thời hạn thông báo trong thư trúng tuyển và thanh toán phí ký quỹ để giữ suất đăng ký cho niên học mới và nhận thư xác nhận tỉnh bang (PAL) cho hồ sơ xin thị thực Canada.

Lưu ý: Phí ký quỹ sẽ không được hoàn lại và được áp dụng cho học phí kỳ đầu tiên.

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀ XIN THỊ THỰC (VISA)

Hãy liên hệ với đội ngũ WorldLink Education để nhận hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học cũng như giải đáp thắc mắc liên quan đến visa Canada. Sinh viên cũng có thể cập nhật những thay đổi trong quy trình cấp PAL của trường tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi

BƯỚC 3: THAM DỰ PRE-DEPATURE SESSION

Tìm hiểu thông tin trước khi khởi hành qua tư vấn trực tiếp và webinars, hướng dẫn cách đăng ký môn học, nơi ở và nhiều hỗ trợ đặc thù khác. Quan trọng nhất, tân sinh viên cần đáp ứng mọi yêu cầu trong thư trúng tuyển, bao gồm hoàn tất chương trình trung học, bổ sung các tài liệu cần thiết và duy trì điểm trung bình bắt buộc để đảm bảo điều kiện nhập học tại Đại học Toronto.

1 NGÔI TRƯỜNG - 3 NGÔI NHÀ CHUNG

MISSISSAUGA – UNIVERSITY OF TORONTO MISSISSAUGA (UTM)

Thành phố Mississauga nằm ở phía Tây Toronto là nơi quy tụ hơn 70 công ty tập đoàn thuộc nhóm Fortune 500, đem đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và kết nối cho các bạn sinh viên. Với hơn 16,041 sinh viên và hơn 180 chương trình đào tạo Cử nhân, khu học xá Mississauga được mệnh danh là khu học xá “xanh”nhất nhưng vẫn rất hiện đại và nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu đổi mới về Nghệ thuật, xã hội và Công nghệ. Nhiều giảng viên và sinh viên tại Mississauga đã cống hiến những công trình nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới.

Sinh viên năm nhất tìm hiểu thông tin ký túc xá của UTM vui lòng truy cập tại đây.

ST GEORGE – UNIVERSITY OF TORONTO ST GEORGE (UTSG)

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, khu học xá St George là khu học xá nổi tiếng nhất và có số lượng sinh viên nhiều nhất.

Với hơn 27,000 sinh viên, hơn 300 chương trình đào tạo Cử nhân và hơn 2,000 khoá học khác nhau, khu học xá St. George là cơ sở đem đến nhiều lựa chọn môn học nhất thế giới. Đặc biệt, hệ thống 7 cộng đồng thành viên tại cơ sở này cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học tập, thư viện, câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, thể thao, sự kiện xã hội, v.v.

Sinh viên năm nhất tìm hiểu về 7 lựa chọn ký túc xá, vui lòng truy cập tại đây.

SCARBOROUGH – UNIVERSITY OF TORONTO SCARBOROUGH (UTSC)

Toạ lạc tại bờ Đông của Toronto, Scarborough nổi tiếng là khu học xá dành riêng cho các chương trình co-op từ hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Đem đến những hỗ trợ đặc thù dành cho chương trình co-op, các bạn sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian thực tập (4 – 8 – 12 tháng) với mức lương từ $16K – $36K mà vẫn đảm bảo hoàn tất chương trình học trong 4-5 năm.

Với hơn 15,000 sinh viên và 25% là sinh viên quốc tế, UTSC là một cộng đồng vô cùng khắng khít và cũng là cơ sở năng động nhất về thể thao và hoạt động ngoại khoá. Khu học xá này cũng là cơ sở phục vụ cho Thế vận hội 2015 tại Toronto và sở hữu hồ bơi đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho các kỳ thi Olympiad.

Sinh viên năm nhất tìm hiểu thông tin ký túc xá của UTSC vui lòng truy cập tại đây 

TÂN SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Checklist của tân sinh viên UTM
Checklist của tân sinh viên St George
Checklist của tân sinh viên UTSC

ĐẶT HẸN TƯ VẤN VỀ HỒ SƠ NHẬP HỌC

  NHỮNG HỖ TRỢ TỪ WORLDLINK EDUCATION

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore… tại thị trường Việt Nam.
  • Là đại diện tuyển sinh độc quyền của University of Toronto – trường Đại học số 1 Canada.
  • Là đối tác chính thức với 10,000+  ngôi trường và tổ chức giáo dục danh tiếng.
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên môn cao và nhiệt huyết.
  • Cam kết hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi du học.
  Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè