Xây dựng sự nghiệp tại Mỹ cùng Đại học Suffolk

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC SUFFOLK

 • Là trường Đại học duy nhất toạ lạc ngay trung tâm thành phố Boston, Suffolk University liên kết với nhiều tập đoàn đối tác lớn như Ernst and Young, PwC, Liberty Mutual Insurance, Massachusetts General Hospital,… đem lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.
 • Boston là một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ, nằm trong top 3 khu vực tuyển dụng cao và đem lại thu nhập cao trên toàn nước Mỹ.
 • 98% sinh viên có việc làm ngay trong năm đầu tốt nghiệp với mức lương cao hơn 33% mặt bằng chung của Mỹ.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC SUFFOLK

 • Top 10 Đại học tốt nhất tại Boston năm 2021 (QS Top Universities Ranking 2021)
 • Tier 1 Global MBA Rankings 6 năm liên tiếp (CEO Magazine 2022)
 • Best Business Schools 4 năm liên tiếp (Princeton Review 2022)
 • Xếp hạng #7 trong những trường giảng dạy chương trình giáo dục đại cương tốt nhất bang Massachusetts năm 2022

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NỔI TRỘI TẠI ĐẠI HỌC SUFFOLK

 • Trường Kinh doanh Sawyer trực thuộc Đại học Suffolk là trường kinh doanh duy nhất của Boston đạt được chứng nhận AACSB quốc tế với chất lượng giáo dục đẳng cấp và chương trình đào tạo thực tiễn, ví dụ ngành Khởi nghiệp kinh doanh giảng dạy cách tạo ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, cách thức mở công ty và trở thành Giám đốc điều hành (CEO) trước cả khi tốt nghiệp, ngành Tài chính cung cấp cho sinh viên khả năng phân tích các bảng giá chứng khoán và so sánh tỷ giá các loại tiền tệ trong môi trường học tập mô phỏng…
 • Bên cạnh những khối ngành STEM chủ đạo (Khoa học – Công nghệ Thông tin – Kỹ thuật – Toán học), Đại học Suffolk còn đặc biệt đào tạo STEM ở những chương trình thuộc về khối Kinh doanh Kinh Tế như Business Analytics (Phân tích Dữ liệu), Nghiên cứu thị trường và Quan sát khách hàng (Market Research), Quản lý sản phẩm (Product Management), Marketing,… Điều này đem lại cơ hội ở lại Mỹ tới 36 tháng sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên khối ngành này có thể xin được việc làm và sống lâu dài tại Mỹ
 • Ngành Luật cũng là một trong những thế mạnh của trường Suffolk. Ngôi trường này thường xuyên xuất hiện trong danh sách các trường đào tạo Luật sáng tạo và đổi mới nhất trong nước. Được biết 80% các thẩm phán của bang Massachusetts đều là cựu sinh viên của Đại học Suffolk. Trường Suffolk chấp nhận bằng Cử nhân Luật được đào tạo ở Việt Nam nên sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Luật chỉ cần học thêm 1 năm chương trình Thạc sĩ (LLM Degree) tại Suffolk và vượt qua kì thi lấy Chứng chỉ nghề là có thể chính thức hành nghề tại Mỹ

HỖ TRỢ VIỆC LÀM TỪ ĐẠI HỌC SUFFOLK

 • Đại học Suffolk cung cấp vô số chương trình, dịch vụ và công cụ hỗ trợ sinh viên để các bạn đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của mình. Sinh viên Đại học Suffolk được tạo điều kiện để hoàn tất yêu cầu 150+ giờ thực tập truớc khi tốt nghiệp.
 • The Center for Career Equity, Development and Success là nơi đem đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cũng như phát huy tối đa tiềm năng trong quá trình tìm việc, cải thiện những kỹ năng cần thiết như phỏng vấn, giao tiếp hay hoàn thiện hồ sơ xin việc…cho sinh viên.
 • Chương trình Ram Alumni Mentoring Program (RAMP) là kênh hỗ trợ 1:1 trong 6 tháng của cựu sinh viên dành cho tất cả sinh viên về cách thức tiếp cận thị trường thực tế và xây dựng quan hệ cá nhân hoàn thiện.
 • Trường còn tích cực liên kết sinh viên với các cơ hội học tập và thực tập vòng quanh thế giới tại 50 phân viện liên kết ở 30 nước, bao gồm chi nhánh tại Suffolk Madrid, Tây Ban Nha.
 • Đại học Suffolk tự hào cung cấp chương trình hỗ trợ phát triển nghề nghiệp trị giá US$3,500 trong mùa hè năm 2024 dành cho sinh viên mới nhập học tháng 9/2023 và đáp ứng đủ yêu cầu của chương trình. Sinh viên có thể sử dụng khoản trợ cấp này để theo đuổi các khóa thực tập, nghiên cứu hoặc hoạt động tình nguyện không lương mà không lo lắng gánh nặng tài chính.

CƠ HỘI HỌC BỔNG SIÊU GIÁ TRỊ

 • Học bổng trực tiếp lên đến US $88,000 cho 4 năm Cử nhân và US $23,000 cho chương trình Thạc sỹ
 • Học bổng dành cho sinh viên hoàn thành khoá đào tạo chuyển tiếp năm Nhất quốc tế trị giá $10,000 và gia hạn $30,000 cho 3 năm tiếp theo. Hoặc tối đa $12,000 dự bị Thạc sĩ và gia hạn $5,000 cho năm tiếp theo.

Điều kiện xét học bổng

 • GPA tối thiểu 3.3/4.0
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79

Câu chuyện thành công từ cựu sinh viên Đại học Suffolk: LÊ THANH TIỀN DUYÊN – Giám đốc Điều hành Khu nghỉ dưỡng Nauset Beach (Boston, Mỹ)

Nhận được học bổng 47% ngành Tài chính trường Đại học Suffolk, Duyên đã nhận ra tầm quan trọng của việc kết nối bản thân với cộng đồng qua các mối quan hệ và tích luỹ kinh nghiệm làm việc thông qua những chương trình thực tập ở trường ngay khi bắt đầu chương trình cử nhân. Duyên tận dụng mọi cơ hội làm việc hợp pháp ngay từ năm hai cho đến khi tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính và Big Data từ Đại học Suffolk. Từ công việc lễ tân của khu resort Nauset Beach thuộc quản lý của chính phủ trong thời gian làm CPT, đến khi tốt nghiệp Duyên đã tích lũy đủ kinh nghiệm và chứng minh được năng lực cho vị trí Giám đốc Điều hành. Từ thực tập OPT, Duyên được tín nhiệm để mời làm việc chính thức với visa H1B, không những thế, để đầu tư tri thức cho thế hệ quản lý, doanh nghiệp của Duyên đã đồng ý tài trợ 100% học phí cho chương trình thạc sỹ quản trị cho Duyên. Một lần nữa, bằng năng lực và nỗ lực không ngừng, em chính thức ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển Thạc sỹ quản trị tại Đại học Harvard danh tiếng.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Cùng lắng nghe những chia sẻ về câu chuyện thành công từ các cựu sinh viên của WorldLink và trường Đại học Suffolk vào lúc 9:00 sáng Chủ Nhật ngày 26/03/2023 tại khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, và nhận cơ hội phỏng vấn trực tiếp lấy học bổng lên tới US$88,000 cho 4 năm. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: ellyho@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -