Câu chuyện thành công: Chinh phục Harvard và H1B* từ Đại học Suffolk

Sự kiện Câu chuyện thành công: Chinh phục Harvard và H1B* từ Đại học Suffolk (*visa làm việc dài hạn tại Mỹ) sẽ diễn ra vào 𝟗𝐡 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟔/𝟎3/𝟐𝟎𝟐𝟑 tại khách sạn Sofitel 17 Lê Duẩn, sẽ là những chia sẻ của các cựu du học sinh WorldLink và Đại học Suffolk về cơ hội việc làm, quy định làm việc hợp pháp cùng với hành trình vươn tới bằng tốt nghiệp danh giá tại Đại học Harvard.

Câu chuyện thành công từ cựu sinh viên Đại học Suffolk: LÊ THANH TIỀN DUYÊN – Giám đốc Điều hành Khu nghỉ dưỡng Nauset Beach (Boston, Mỹ)

Được định hướng du học từ những năm tháng trung học, Duyên đã sớm làm quen với môi trường và văn hoá Mỹ. Với tích cách năng động và đam mê tìm tòi khám phá, Duyên tận dụng tất cả các cơ hội mà nhà trường hỗ trợ để phát huy toàn diện khả năng lãnh đạo và tự lập thông qua các vai trò cố vấn sinh viên và các chương trình hoạt động xã hội. Những thành tích này đã giúp Duyên nhận được học bổng 58% ngành Tài chính trường Đại học Suffolk.

Ngay khi bắt đầu chương trình cử nhân, Duyên đã nhận ra tầm quan trọng của việc kết nối bản thân với cộng đồng qua các mối quan hệ và tích luỹ kinh nghiệm làm việc thông qua những chương trình thực tập ở trường. Duyên tận dụng mọi cơ hội làm việc hợp pháp ngay từ năm hai cho đến khi tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính và Big Data từ Đại học Suffolk. Từ công việc lễ tân của khu resort Nauset Beach thuộc quản lý của chính phủ trong thời gian làm CPT, đến khi tốt nghiệp Duyên đã tích lũy đủ kinh nghiệm và chứng minh được năng lực cho vị trí Giám đốc Điều hành. Từ thực tập OPT, Duyên được tín nhiệm để mời làm việc chính thức với visa H1B, không những thế, để đầu tư tri thức cho thế hệ quản lý, doanh nghiệp của Duyên đã đồng ý tài trợ 100% học phí cho chương trình thạc sỹ quản trị cho Duyên. Một lần nữa, bằng năng lực và nỗ lực không ngừng, em chính thức ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển Thạc sỹ quản trị tại Đại học Harvard danh tiếng.

Với nhiều chính sách hỗ trợ việc làm tại Mỹ cùng các hợp tác liên kết phát triển nhân sự với các doanh nghiệp tập đoàn tại vùng Massachussets, Đại học Suffolk (Boston, Mỹ) đem lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ với chương trình học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh nhiều thuận lợi cho du học sinh, cơ hội việc làm cao và nhiều suất học bổng giá trị.

Đại học Suffolk và các chương trình hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế

  • Là trường Đại học duy nhất toạ lạc ngay trung tâm thành phố Boston, Suffolk University có nhiều liên kết với các tập đoàn lớn như Ernst and Young, PwC, Liberty Mutual Insurance, Massachusetts General Hospital,… đem lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.
  • 98% sinh viên có việc làm ngay trong năm đầu tốt nghiệp với mức lương cao hơn 33% mặt bằng chung của Mỹ.
  • The Center for Career Equity, Development and Success là nơi đem đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cũng như phát huy tối đa tiềm năng trong quá trình tìm việc, cải thiện những kỹ năng cần thiết như phỏng vấn, giao tiếp hay hoàn thiện hồ sơ xin việc…cho sinh viên.
  • Chương trình Ram Alumni Mentoring Program (RAMP) là kênh hỗ trợ 1:1 trong 6 tháng của cựu sinh viên dành cho sinh viên sắp ra trường về cách thức tiếp cận thị trường thực tế và xây dựng quan hệ cá nhân hoàn thiện.
  • Chương trình hỗ trợ phát triển nghề nghiệp trị giá US$3,500 trong mùa hè năm 2024 dành cho sinh viên mới nhập học tháng 9/2023 và đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình. Sinh viên có thể sử dụng khoản trợ cấp này để theo đuổi các khóa thực tập, nghiên cứu hoặc hoạt động tình nguyện không lương mà không lo lắng gánh nặng tài chính.

Các chương trình học tập nổi bật tại Suffolk từ bậc Cử nhân, chuyển tiếp vào năm 3 và thạc sỹ

  • Trường Kinh doanh Sawyer trực thuộc Đại học Suffolk là trường kinh doanh duy nhất của Boston đạt được chứng nhận AACSB quốc tế với chất lượng giáo dục đẳng cấp và chương trình đào tạo thực tiễn, ví dụ ngành Khởi nghiệp kinh doanh giảng dạy cách tạo ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, cách thức mở công ty và trở thành Giám đốc điều hành (CEO) trước cả khi tốt nghiệp, ngành Tài chính cung cấp cho sinh viên khả năng phân tích các bảng giá chứng khoán và so sánh tỷ giá các loại tiền tệ trong môi trường học tập mô phỏng…
  • Bên cạnh những khối ngành STEM chủ đạo (Khoa học – Công nghệ Thông tin – Kỹ thuật – Toán học), Đại học Suffolk còn đặc biệt đào tạo STEM ở những chương trình thuộc về khối Kinh doanh Kinh Tế như Business Analytics (Phân tích Dữ liệu), Nghiên cứu thị trường và Quan sát khách hàng, Quản lý sản phẩm, Marketing, Actuarial Science (Quản lý rủi ro Định phí Bảo Hiểm),… Điều này đem lại cơ hội ở lại Mỹ tới 36 tháng sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên khối ngành này có thể xin được việc làm và sống lâu dài tại Mỹ.
  • Ngành Luật là một trong những thế mạnh của trường Suffolk. Ngôi trường này thường xuyên xuất hiện trong danh sách các trường đào tạo Luật sáng tạo và đổi mới nhất trong nước Được biết 80% các thẩm phán của bang Massachusetts đều là cựu sinh viên của Đại học Suffolk. Trường Suffolk chấp nhận bằng Cử nhân Luật được đào tạo ở Việt Nam nên sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Luật chỉ cần học thêm 1 năm chương trình Thạc sĩ (LLM Degree) tại Suffolk và vượt qua kì thi lấy Chứng chỉ nghề là có thể chính thức hành nghề tại Mỹ.

Cơ hội học bổng siêu giá trị 

  • Học bổng trực tiếp lên đến US $88,000 cho 4 năm Cử nhân và US $23,000 cho chương trình Thạc sỹ
  • Học bổng dành cho sinh viên hoàn thành khoá đào tạo chuyển tiếp năm Nhất quốc tế trị giá $10,000 và gia hạn $30,000 cho 3 năm tiếp theo. Hoặc tối đa $12,000 dự bị Thạc sĩ và gia hạn $5,000 cho năm tiếp theo.

Khi tham gia sự kiện Câu chuyện thành công: Chinh phục Harvard và H1B* từ Đại học Suffolk, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu đặt câu hỏi và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hành trình hoàn thiện giấc mơ Mỹ đồng thời định hướng lộ trình sau tốt nghiệp một cách rõ ràng nhất. Hi vọng những trải nghiệm quý giá này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn đang trên con đường tìm hiểu chặng đường du học sắp tới.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Cùng lắng nghe những chia sẻ về câu chuyện thành công từ các cựu sinh viên của WorldLink và trường Đại học Suffolk vào lúc 9:00 sáng Chủ Nhật ngày 26/03/2023 tại khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, và nhận cơ hội phỏng vấn trực tiếp lấy học bổng lên tới US$88,000 cho 4 năm. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: ellyho@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -