TOP TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ - LỢI THẾ ĐẠI HỌC ĐỈNH CAO CỦA HỌC SINH IB

Ngày hội giao lưu với top trường trung học nội trú là chuỗi sự kiện tư vấn trực tiếp cùng 3 đại diện trung học hàng đầu tại Mỹ:

The Village School (#1 bang Texas, #27 Mỹ)

Windermere Preparatory School (#3 bang Florida, #71 Mỹ)

North Broward Preparatory School (#4 bang Florida, #82 Mỹ)

Các trường đều trực thuộc tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới Nord Anglia và là đối tác trung học của những học viện và tổ chức hàng đầu của Mỹ như Viện công nghệ Massachusetts (MIT), Học viện Nghệ thuật danh giá Juilliard, Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA), Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF)…, sẽ đồng hành cùng WorldLink Education giúp học sinh có lợi thế được chấp thuận vào các trường đại học đỉnh cao, tìm hiểu chương trình tú tài quốc tế IB và chứng chỉ nâng cao AP – những bằng cấp “tiền đại học” danh giá nhất hiện nay, và nhận cơ hội học bổng lên đến 30%

 

Ngày hội tư vấn sẽ tổ chức tại:

Đợt 1: Phỏng vấn cùng The Village School, Texas

Thời gian: 08:30 sáng Chủ nhật – 24/03/2024

Tại: Khách sạn Sofitel – 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

 

Đợt 2: Phỏng vấn cùng North Broward và Windermere, Florida

Thời gian: 14:30 chiều thứ Bảy – 30/03/2024

Tại: Khách sạn Sofitel – 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

SĂN HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT VÀ CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC TỪ TIỂU BANG

Cơ hội học bổng lên tới USD $20,000+ và hưởng chính sách học phí công dân Mỹ, tiết kiệm lên đến 50% học phí bậc Đại học.

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG VÀ KẾT NỐI SINH VIÊN

Tư vấn 1:1 cùng đại diện các trường và lắng nghe câu chuyện thành công từ các cựu sinh viên về những cơ hội học hỏi trực tiếp với các học viện hàng đầu thế giới.

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP

Tìm hiểu chương trình tú tài IB, chứng chỉ nâng cao AP cùng chính sách miễn giảm tín chỉ đại học cho học sinh IB và AP, tiết kiệm chi phí và thời gian lên đến gần 1 năm đại học.

THE VILLAGE SCHOOL, TEXAS – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ƯU VIỆT

Với chương trình học tập toàn diện và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp thực tế, The Village nằm trong top 30 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ và xếp hạng #1 ở bang Texas.

 

Trường The Village giảng dạy và đào tạo các chứng chỉ nâng cao (AP), bằng tú tài quốc tế (IB Diploma) và cung cấp chương trình đào tạo trung học phổ thông chuyên với các bằng tốt nghiệp đặc biệt giúp học sinh đã có định hướng cụ thể được miễn giảm tín chỉ vào ngành học mong ước của mình như:

 

Chuyên ngành Khởi nghiệp doanh nhân (Entrepreneurship Diploma)

Chuyên ngành Dự bị Y Khoa (Pre-Medical Science Diploma)

Chuyên ngành Nghệ thuật Tổng hợp (Arts Diploma)

 

Các trường đại học danh tiếng trong nhóm Ivy League như University of Pennsylvania, và các học viện chuyên sâu nổi tiếng như Viện công nghệ Massachusetts (MIT) và Học viện âm nhạc Juilliard đều có chương trình liên kết đào tạo với The Village cho các khối ngành Kỹ thuật công nghệ, Kinh doanh và Nghệ thuật.

 

Đặc biệt, trường The Village là ngôi trường nội trú duy nhất cho phép học sinh trung học có cơ hội thực tập thông qua các chương trình chuyên nghiệp để tăng kinh nghiệm thực tiễn và học hỏi các kĩ năng cần thiết cho công việc tương lai.

 

Tất cả đại học công lập bang Texas (như University of Houston, Texas A&M…) hay các trường Đại học hàng đầu như UC – Berkeley đều miễn giảm 24/30 tín chỉ năm nhất cho những học sinh có bằng tốt nghiệp IB, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí của gần một năm đại học.

Điển hình là Đào Nguyễn Hồng Phúc, cậu bạn học sinh xuất sắc từng tốt nghiệp chương trình IB Diploma tại The Village School và đã được miễn 36 tín chỉ để chuyển thẳng vào chương trình năm 2 tại University of Florida (#28 Mỹ), tiết kiệm hơn $25,000 chi phí.

WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL, FLORIDA – NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG TƯƠNG LAI

Windermere Preparatory School xếp hạng #3 trong các trường trung học nội trú tốt nhất ở bang Florida và là trường đào tạo IB duy nhất ở khu vực Orlando, Central Florida.

 

Trung học nội trú Windermere giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông Mỹ, các khóa học danh dự (Honor), nâng cao (AP) và tú tài quốc tế (IB). Ngoài ra, trường Windermere hợp tác đào tạo chương trình khoa học công nghệ STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) và Robotics với Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) ở Boston và chương trình nghệ thuật truyền thông, biểu diễn và đồ hoạ với The Juilliard ở New York đem đến cho học sinh cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chuyên nghiệp đỉnh cao.

 

Dự án Start – up (Khởi nghiệp) của trường Windermere do chính giảng viên đồng thời là giám đốc điều hành của các công ty đa quốc gia đưa các em đến với các dự án kinh doanh mới bằng những ý tưởng khả thi, cách thức mở doanh nghiệp, điều hành bộ máy, quản trị nhân sự, đối mặt rủi ro và kinh doanh hiệu quả.

 

Nguyễn Đình Thủy Tú tốt nghiệp trường Windermere và hiện tại đang theo học tại Đại học Vanderbilt (#18 Mỹ, #98 Thế giới). Bên cạnh đó, Thủy Tú lựa chọn cho mình chuyên ngành Biochemistry và Psychology ngay khi nhận được giấy nhập học từ trường đại học Vanderbilt với tỉ lệ chấp nhận đầu vào chỉ 7%

NORTH BROWARD PREPARATORY SCHOOL – SỰ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi hạng nhất, trường nội trú North Broward xếp hạng #4 trong các trường trung học nội trú tốt nhất ở bang Florida và được Apple cấp chứng nhận cho các tiêu chí đổi mới và chương trình giáo dục xuất sắc, thể hiện tầm nhìn về môi trường học tập chất lượng cao.

 

Trường đào tạo chương trình trung học phổ thông chuyên, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), bằng tú tài quốc tế (IB Diploma) và cung cấp chương trình đào tạo trung học phổ thông chuyên với các bằng tốt nghiệp đặc biệt giúp học sinh miễn giảm tín chỉ vào ngành học mong ước của mình như:

 

Chuyên ngành Nghệ thuật đương đại (Fine Arts Diploma)

Chuyên ngành Doanh nhân khởi nghiệp (Entrepreneurship Diploma)

 

Đem đến chương trình giáo dục toàn diện và quan tâm đến từng học sinh, 100% học sinh quốc tế học tập tại North Broward đều được chấp thuận vào đại học Mỹ. Các học viện chuyên sâu nổi tiếng như Viện công nghệ Massachusetts (MIT) và Học viện âm nhạc Juilliard đều có chương trình liên kết đào tạo với North Broward cho các khối ngành Kỹ thuật công nghệ và Nghệ thuật.

Bạn Lê Nguyễn Bảo Ngọc tốt nghiệp North Broward Preparatory School vào tháng 5/2020 đã nhận được thư chấp thuận của Northeastern University (#53 Mỹ) cho chuyên ngành Business Administration and Design.

THÀNH TỰU CỦA HỌC SINH VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN

  VỀ WORLDLINK EDUCATION

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore… tại thị trường Việt Nam.
  • Là đại diện tuyển sinh độc quyền của University of Toronto – trường Đại học số 1 Canada.
  • Là đối tác chính thức với 2,000+  ngôi trường và tổ chức giáo dục danh tiếng.
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên môn cao và nhiệt huyết.
  • Cam kết hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi du học.
  Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè