Định hướng thành công tại Trung học nội trú North Broward

Chương trình giáo dục ưu việt dẫn đến thành công

Trường North Broward hiện có khoảng 1,400 học sinh (85% là học sinh bản xứ và 15% là học sinh quốc tế đến từ các nước châu Á và châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, v.v…) đang theo học các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP) và chương trình tú tài quốc tế (IB Diploma). Với tỉ lệ học sinh như trên, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, hòa đồng và tìm hiểu được không chỉ văn hóa Mỹ mà còn nhiều văn hóa các nước khác để chuẩn bị cho mình trở thành công dân toàn cầu.

Với chương trình Tú tài Quốc tế (IB), học sinh có cơ hội làm quen với cách học tập và chương trình ở Đại học và được định hướng học thuật ngay từ Trung học, với các môn học từ hùng biện, chính trị, khoa học, kinh tế… Đặc biệt, học sinh có thể rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí học Đại học. Các trường Đại học ở Florida cũng như các trường Đại học trên toàn nước Mỹ và trên thế giới đều miễn giảm tín chỉ Đại học lên đến gần 1 năm cho học sinh IB. Thông tin về số lượng tín chỉ miễn giảm cho học sinh IB đều có thể dễ dàng tìm thấy trên website của các trường Đại học.

Học sinh Giang Đỗ Ngọc Anh đang học tập tại trường North Broward

Đặc biệt, trường North Broward có liên kết với trường nghệ thuật nổi tiếng Hoa Kỳ là Học viện Juilliard và Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Đối với các học sinh có thiên hướng về nghệ thuật hay khoa học, sẽ có cơ hội được học tập với các giáo sư của 2 Học viện này đến thỉnh giảng tại trường.

Với chương trình giáo dục toàn diện, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đều đậu Đại học. Các trường Đại học danh tiếng trong nhóm Ivy League như Đại học Harvard, Đại học Bang Pennsylvania… và các trường thuộc top 100 các trường đại học danh tiếng Mỹ như Đại học Boston, Đại học Chicago, Đại học Northeastern v.v… hoàn toàn đang mở rộng cửa để chào đón các em.

Chăm sóc toàn diện và quan tâm đến từng cá nhân:
Trường North Broward tin tưởng rằng một học sinh sẽ thành công rực rỡ khi được nuôi dưỡng trong một cộng đồng đáng tin cậy và hỗ trợ lẫn nhau. Với tỉ lệ học sinh và giáo viên là 15:1, giáo viên biết rõ điểm mạnh điểm yếu của từng học sinh để giúp đỡ các em trong học tập và cuộc sống.
Mỗi học sinh đến học tập tại trường đều được cung cấp các thiết bị học tập như Macbook và điện thoại di động, cùng với hướng dẫn sử dụng cụ thể để học sinh có thể tận dụng tối ưu các tiện nghi trên cho việc học tập.

Ngoài giờ học các môn chính khóa, học sinh North Broward còn được yêu cầu tham gia các môn thể thao và các môn nghệ thuật phát triển năng khiếu. Nhờ vậy, các em không chỉ thành công trong học tập, mà còn chiến thắng và giành nhiều chức vô địch trong các kỳ thi đấu thể thao của Bang Florida và toàn nước Mỹ như khúc côn cầu, bơi lội, bóng đá.

Vào các kỳ nghỉ lễ, học sinh North Broward được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống, khả năng lãnh đạo, hoạt động thiện nguyện, dự án phục vụ cộng đồng, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ở trong cũng như ngoài nước Mỹ. Trường luôn đảm bảo cuộc sống học tập và sinh hoạt cho học sinh không bị gián đoạn và ảnh hưởng trong bất kỳ trường hợp nào, và luôn chuẩn bị cho các em tinh thần và cách xử lý trước những khó khăn thử thách. Một ví dụ điển hình trong đợt bão Irma vừa qua, các học sinh North Broward đã được chuẩn bị để học tập, sinh hoạt và tham gia ngoại khóa ở nơi ở mới tạm thời của trường mà không bị bất cứ ảnh hưởng gì.

Cuộc sống nội trú tiện nghi ở Fort Lauderdale xinh đẹp và bình yên:

Trường North Broward nằm ngay cạnh thành phố Fort Lauderdale sầm uất của bang Florida, được mệnh danh là “Venice của Hoa Kỳ”. Trường được ví như hình ảnh của một trường Đại học thu nhỏ với 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek rộng lớn bao quanh bởi những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi, bao gồm 3 hồ bơi, 5 sân tennis, phòng tập gym, tập tạ, thể hình, đường chạy bộ, thư viện, phòng vi tính và thực hành các môn khoa học, phòng nghệ thuật, phòng nhạc và nhảy, sân bóng đá, bóng rổ, và nhiều hơn thế nữa. Học sinh được sống và học tập trong môi trường phủ sóng wifi nên việc kết nối internet rất dễ dàng và tiện lợi. Học sinh có thể tiếp cận thông tin của các lớp học đặc thù và những bài tập giáo viên giao về ở bất kỳ nơi nào trong khuôn viên trường.

Các trường trung học nội trú hiện nay là điểm đến của nhiều du học sinh.

Hưởng học phí công dân Mỹ cho bậc Đại học và học bổng North Broward:

Theo khoản a Điều 1009.26 thuộc Quy chế Florida Statutes 2022, các trường đại học công lập bang Florida có thể áp dụng học phí bản xứ cho du học sinh đã hoàn thành 3 năm trung học liên tục và có bằng tốt nghiệp phổ thông tại Florida

Vào ngày Chủ Nhật (03.12.2023) lúc 9:00 AM tại Lầu 3, phòng Emerald, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – 17 Lê Duẩn, Quận 1 thầy David Randolph – Giám đốc Tài chính của trường North Broward sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng lên đến 30% cho học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn.
…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0972 782 072
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè