Trung học Nội trú WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL, Florida – Mỹ

Trung học Nội trú Windermere – Ngôi trường học thuật giữa lòng Florida
Chắc hẳn hầu hết các bậc phụ huynh đều đã biết và không thể phủ nhận những lợi thế của việc học tập trong trường nội trú Mỹ như: phát triển thể lực, phát huy trí tuệ, định hình nhân cách, khám phá tố chất và định hướng nghề nghiệp là tiêu chí chung của các chương trình trung học nội trú dành cho độ tuổi thiếu niên. Đích đến của học sinh học tại trường không chỉ trúng tuyển có học bổng mà còn học tập thành công tại các trường đại học mơ ước.

Khuôn viên vởi những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, đường chạy bộ, thư viện, phòng vi tính và thực hành các môn khoa học, phòng nghệ thuật, phòng nhạc và nhảy, sân bóng đá, bóng rổ, và nhiều hơn thế nữa. Windermere hiện có khoảng 1,200 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Sự chăm sóc toàn diện và quan tâm đến từng cá nhân:
Trường Winderemer tin tưởng rằng một học sinh sẽ thành công rực rỡ khi được nuôi dưỡng trong một cộng đồng đáng tin cậy và hỗ trợ lẫn nhau. Với tỉ lệ học sinh và giáo viên là 15:1, giáo viên biết rõ điểm mạnh của từng học sinh, hiểu rõ những thử thách mà học sinh đang có, từ đó dạy dỗ và giúp đỡ các em. Hình ảnh thầy và trò cùng nhau trao đổi và chia sẻ với nhau từ môn học, đến các hoạt động ngoại khóa và cả những khúc mắc trong cuộc sống xuất hiện quen thuộc trong khuôn viên nhà trường.

Đặc biệt, học sinh quốc tế được sống trong ký túc xá xây theo dạng nhà biệt thự. Mỗi nhà sẽ có một giáo viên giám sát về giờ giấc sinh hoạt và học tập của từng học sinh. Mô hình ký túc xá này của Windermere nhằm tạo cho học sinh cảm giác sống với một gia đình thứ hai khi xa quê hương, để học sinh có thể biết cách sống giữa tập thể và xã hội.

Chương trình giáo dục ưu việt dẫn đến thành công:
Trung học nội trú Windermere giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông Mỹ, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), các khóa học tú tài quốc tế (IB) và bằng tú tài quốc tế (IB Diploma). Với các chứng chỉ AP và IB, học sinh có thuận lợi chuyển đổi tín chỉ để giảm bớt môn học khi lên Đại học. (Để tìm hiểu thêm về Lợi thế khi học IB, vui lòng tham khảo tại liên kết https://worldlink.edu.vn/loi-cua-chuong-trinh-tu-tai-quoc-te-ib-tai/)

Ngoài giờ học các môn chính khóa, học sinh Windermere còn được yêu cầu phát triển các môn nghệ thuật phát triển năng khiếu như hội họa, điêu khắc, piano, violon, ca hát, nhảy múa… Các môn thể dục thể thao để phát triển thể lực thể như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, tennis, gym… được đầu tư mạnh mẽ. Nhờ vậy, các em không chỉ thành công trong học tập, mà còn chiến thắng và giành nhiều chức vô địch trong các kỳ thi đấu thể thao của Bang Florida và toàn nước Mỹ như khúc côn cầu, bơi lội, bóng đá. Vào các kỳ nghỉ lễ, học sinh Windermer được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống, khả năng lãnh đạo, hoạt động thiện nguyện, dự án phục vụ cộng đồng, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ở trong cũng như ngoài nước Mỹ.

Trường Windermere có chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESOL) cho học sinh quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh ở mọi cấp độ có thể thành công. ESOL là chương trình được thiết kế riêng của trường để dạy cho học sinh những kỹ năng nhận biết khả năng tiềm tàng của mình trong việc học.

Với chương trình giáo dục toàn diện và quan tâm đến từng học sinh, 100% học sinh quốc tế học tập tại trường đều được chấp thuận vào Đại học Mỹ. Các trường Đại học danh tiếng trong nhóm Ivy League như Harvard University, Penn State University, New York State University, Cornell University, v.v… các trường thuộc top 100 các trường đại học danh tiếng Mỹ như Boston University, University of Chicago, University of Wisconsin v.v… hoàn toàn đang mở rộng cửa để chào đón các học sinh được nuôi dưỡng trong môi trường đào tạo xuất sắc.

Để có thêm chi tiết xin liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 910 2072. Fax: (08) 3 910 4146.
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -