TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ WINDERMERE – NƠI NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG TƯƠNG LAI

Trung học Nội trú Windermere – Ngôi trường học thuật giữa lòng Florida

Windermere Preparatory School là trường tư thục nội trú duy nhất đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế tại Central Florida. Tọa lạc tại Tây Nam thành phố Orlando, trường được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 192.000 m2 với những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi, các tòa nhà phục vụ cho việc học và sinh hoạt thể dục thể thao với những trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, bóng rổ, phòng tập gym, đường chạy bộ, thư viện, phòng vi tính, phòng chức năng khoa học, nghệ thuật, ca hát, vũ đạo, biểu diễn… Windermere hiện có khoảng 1,440 học sinh với 10% du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau.

Mỗi học sinh của trường là duy nhất và đặc biệt:

Với phương châm giáo dục để tạo khác biệt, tạo bước ngoặt cho từng học sinh hướng đến thành công trong đại học và bản lĩnh trong xã hội toàn cầu, trường Windermere không chỉ là nơi nuôi dưỡng những hoài bão của học sinh mà còn là tập thể hợp nhất luôn ưu tiên phát huy thế mạnh từng cá nhân. Với tỉ lệ học sinh và giáo viên là 10:1, thầy cô hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu và cả những thử thách của từng học sinh, từ đó định hướng, hỗ trợ và dạy bảo rất tường tận và kịp thời. Thầy và trò cùng nhau trao đổi các môn học, cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa và cùng trò chuyện, vui đùa là những hình ảnh rất quen thuộc tại trường Windermere.

Học sinh quốc tế được sống trong ký túc xá xây theo dạng nhà biệt thự có thầy cô phụ trách về giờ giấc sinh hoạt và học tập của từng học sinh. Mô hình ký túc xá này đem đến cảm giác ấm cúng, gần gũi của gia đình mà không làm giảm tính tự lập và tính tập thể của cuộc sống nội trú. Khu ký túc xá mới và tiện nghi nằm gần các khu thương mại, ẩm thực và chỉ cách trường 5 phút đi bằng xe bus nên rất thuận tiện cho học sinh trải nghiệm cuộc sống nội trú ở đô thị có nhiều tiện ích.

Chương trình giáo dục ưu việt dẫn đến thành công:

Trung học nội trú Windermere giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông Mỹ, các khóa học danh dự (Honor), nâng cao (AP) và tú tài quốc tế (IB). Hầu hết các đại học trên thế giới đều chấp nhận chứng chỉ AP và IB như các môn trình độ đại học, tùy theo số chứng chỉ đã học, nhiều trường công nhận chuyển tối đa đến 24 tín chỉ (thông thường có 30 tín chỉ/năm học) giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lên đến gần 1 năm đại học.

Ngoài ra, trường Windermere hợp tác đào tạo chương trình khoa học công nghệ STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) với Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) ở Boston và chương trình nghệ thuật với trường The Juilliard nổi tiếng về nghệ thuật biểu diễn ở New York đem đến cho học sinh cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chuyên nghiệp đỉnh cao.

Thể thao và Sức khỏe

Ngoài ưu tiên về kiến thức học thuật, học sinh Windermere còn được phát triển các kỹ năng mềm, bồi dưỡng năng khiếu, thể lực qua những chương trình nghệ thuật, thể thao, thiện nguyện và cộng đồng. Nhờ thế, không chỉ thành công trong học tập, học sinh Windermere còn chiến thắng và giành nhiều chức vô địch trong các kỳ thi đấu thể thao của bang Florida và toàn nước Mỹ như khúc côn cầu, bơi lội, bóng rổ v.v. Vào các kỳ nghỉ lễ như Tạ ơn, Phục sinh, nhà trường đều tổ chức các trại huấn luyện kỹ năng tổ chức, lãnh đạo kết hợp tìm hiểu văn hóa lễ hội tại các resort ở những trung tâm du lịch lớn như Los Angeles, New York, Atlanta, Chicago…cho tất cả du học sinh các nước;

Với chương trình giáo dục toàn diện, toàn bộ học sinh Windermere được chấp thuận và có học bổng cao vào các đại học mong muốn, trong đó, có những trường danh tiếng trong nhóm Ivy League vì các đại học này luôn sẵn sàng chào đón các học sinh được trưởng thành trong môi trường đào tạo xuất sắc của Windermere.

……………………………………………………………………………………………………….

Vào 09:00 thứ Bảy ngày 26/11/2022 tại WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Cô Amy DeBakey – Đại diện tuyển sinh trường Windermere sẽ có buổi chia sẻ thông tin và phỏng vấn trực tiếp học bổng lên đến 30% dành cho các học sinh Việt Nam. Vui lòng đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn.

……………………………………………………………………………………………………….

Thông tin chi tiết xin liên hệ WorldLink Education:
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -