John Paul College – Trường Trung học chất lượng vàng của Úc

GIỚI THIỆU VỀ JOHN PAUL COLLEGE

John Paul College (JPC) là trường trung học tư thục thành lập năm 1982 và toạ lạc tại Brisbane – thành phố phát triển nhanh nhất nước Úc. Nhiều năm liền nằm trong top 10 trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Úc, John Paul College dần trở thành sự lựa chọn vàng cho nhiều bậc phụ huynh muốn đảm bảo một sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đầu đời tại Úc cho con cái.

Là một nhánh của trường John Paul College, trường John Paul International College (JPIC) cung cấp các lớp dự bị từ bậc tiểu học đến trung học, các khóa dạy Tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế; và các chương trình du học ngắn hạn. Trường cũng cung cấp dịch vụ sắp xếp chỗ ở tại các các gia đình bản xứ nhằm giúp học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và được cung cấp đầy đủ các phương tiện cần thiết cho việc học tập.

THÀNH TỰU

  • Ngôi trường tốt nhất về Nghệ Thuật và Âm Nhạc năm 2021
  • Giải vô địch ngoại hạng trung học bóng rổ nữ Úc năm 2021
  • Giải thưởng sáng tạo trong giáo dục NEAS năm 2022
  • 20% lớp 12 toàn trường đạt điểm ATAR 95+, top 5% của bang Queensland
  • 3% lớp 12 toàn trường đạt điểm ATAR 99+, top 1% của bang Queensland

 

NHỮNG ĐIỀU NỔI BẬT TẠI JPIC

Nền tảng kiến thức tốt nhất cho học sinh quốc tế

JPIC cung cấp một hệ thống giáo dục và đào tạo dự bị trung học dành riêng cho học sinh quốc tế giúp phát triển kỹ năng qua phương pháp học toàn diện kết hợp công nghệ và các bài tập thực tế. Nhờ chương trình đào tạo chất lượng, nhiều học sinh JPIC thuộc nhóm những người có điểm thi ATAR (thước đo kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc) cao nhất bang Queensland. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại trường được nhận vào đại học gần như là tuyệt đối, với điểm ATAR bình quân của học sinh quốc tế Việt Nam lớp 12 là 90.85.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, khu phức hợp thể thao với bể bơi có sưởi nóng hiện đại, khán phòng với sức chứa 300 chỗ ngồi và các phòng học được trang bị  máy tính xách tay cho học sinh và giáo viên,… là những thứ JPIC mang lại cho học sinh.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng

Nhà trường luôn tạo điều kiện và khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các CLB bởi đây chính là cơ hội để học sinh có thể giao lưu, kết bạn và phát triển các kỹ năng cần thiết của bản thân.

Nơi ở tiện nghi và mang đậm không khí gia đình

Một trong điều đặc biệt của John Paul là mạng lưới gia đình bản xứ vô cùng nhiệt tình, tận tâm và an toàn. Những gia đình được chấp thuận đều phải trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn của chính phủ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống. Đồng thời khi sinh hoạt cùng người dân bản địa, việc hội nhập văn hoá đối với các bạn học sinh sẽ dễ dàng hơn, đồng thời giúp các bạn trưởng thành và tự tin hơn trong cuộc sống khi luôn có sự hỗ trợ trực tiếp từ gia đình mới của mình. Ngoài ra, các khu ký túc xá trong khuôn viên trường cũng là một sự lựa chọn của các học sinh quốc tế muốn rèn luyện tính tự lập và mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Ký túc xá tại John Paul có thiết kế hiện đại theo dạng nhà biệt thự, có phòng tắm riêng từng phòng và có thầy cô phụ trách về thời gian sinh hoạt và học tập.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Tuyển sinh học sinh từ lớp 7 – lớp 10
  • Kết quả GPA từ khá trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 +

Với nền tảng đào tạo vững chắc cùng với dịch vụ chăm sóc phúc lợi dành cho học sinh quốc tế vượt trội, và chương trình giáo dục đào tạo đa dạng, John Paul College cá nhân hóa hành trình học tập của mỗi học sinh và giúp các em khám phá đam mê và thế mạnh của mình để tự tin trong hành trình lựa chọn lên đại học và hướng nghiệp tương lai.

TRẠI HÈ KHÁM PHÁ BRISBANE

Với mục tiêu là tiếp cận sâu sắc với môi trường trung học nội trú Úc, trường John Paul College phối hợp với WorldLink tổ chức Trại hè Khám phá chào đón hằng trăm học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Trại hè Brisbane mang tới trải nghiệm có 1-0-2 với chương trình hội nhập toàn diện thú vị, thực tiễn và có tính ứng dụng cao, đem đến không chỉ là cơ hội du lịch mà còn là dịp hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, làm quen các môn học chính khoá, tiếp thu kiến thức thông qua cách học trực quan sinh động đầy hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các em có thể tự tin kết bạn quốc tế, mạnh dạn bước qua vùng an toàn của bản thân, học cách sống tự lập và từng bước trở thành công dân toàn cầu.

………………………………………………………………

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để tham gia Hội thảo Trung học Úc vào Chủ Nhật (01.10.2023) lúc 9:00AM và lắng nghe Ban Giám hiệu trường Trung học John Paul College chia sẻ thông tin về những trải nghiệm tại Úc cùng nhiều cơ hội học bổng thành tích hấp dẫn lên tới 100% học phí học sinh bản xứ. Đặc biệt hơn, các bạn học sinh tham gia chương trình du học hè Úc 2023 cùng WorldLink sẽ có cơ hội nhận học bổng trải nghiệm trị giá 2,500 AUD khi tiếp nối hành trình du học dài hạn với John Paul College.

………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0989 77 28 28

Email: ellyho@worldlink.edu.vn

Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè