SỰ KIỆN THÔNG TIN DU HỌC ÚC - JOHN PAUL COLLEGE

Úc từ lâu đã được công nhận là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trên toàn cầu, với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Với chương trình học vô cùng đa dạng, phong phú và sáng tạo, nhiều bậc phụ huynh quan tâm đã quyết định cho con em của mình tiếp cận nền giáo dục này ngay từ bậc trung học.

 

Được thành lập từ năm 1982, Trung học John Paul College đã nhiều lần nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Úc trong những cuộc xếp hạng trên phạm vi toàn quốc của báo The Australian.

SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Cơ hội nhận học bổng thành tích hấp dẫn lên tới 100% học phí học sinh bản xứ

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

Lắng nghe chia sẻ của thầy Allan Dam – Giám đốc Tuyển sinh quốc tế về trải nghiệm tại JPC và giải đáp thắc mắc du học Úc

TÂN TIẾN VÀ ĐẲNG CẤP
 • Ngôi trường tốt nhất về Nghệ Thuật và Âm Nhạc năm 2021
 • Giải thưởng sáng tạo trong giáo dục NEAS năm 2022
THÀNH PHỐ LỚN VỚI CƠ HỘI LỚN 

Toạ lạc tại Brisbane – thủ phủ của bang Queensland và là thành phố lớn thứ 3 của Úc. Nằm cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe, khuôn viên trường bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp, tạo cảm giác như một công viên ngay trong trường. Hãy cùng Brisbane chuẩn bị thế vận hội Olympic vào năm 2032 với vô vàn cơ hội việc làm cho thế hệ du học sinh tốt nghiệp có kiến thứ văn hoá, truyền thống địa phương và trí thức.

 

Lớp học được trang bị bàn học tương tác trực tiếp với bảng nên học sinh có thể dễ dàng ghi chép, lưu trữ bài học và đồng thời chủ động trình chiếu lên bảng theo yêu cầu của giáo viên. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khu phức hợp thể thao với bể bơi nước ấm, phòng chức năng cho các hoạt động nghệ thuật và máy tính xách tay dành cho học sinh được triển khai đồng bộ toàn trường.

Quốc Hiển (học sinh lớp 9) – một cậu bé đam mê thể thao khi nhập học tại trường đã cảm thấy vô cùng thích thú vì có nhiều cơ hội rèn luyện thể thao tại đây. Thông qua các hoạt động trường, em đã nhanh chóng hoà nhập với các học sinh bản xứ, có nhiều bạn bè mới, và là ngôi sao sáng của đội tuyển bóng rổ.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO TRONG GIẢNG DẠY

John Paul College tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ học sinh. Mối quan hệ hợp tác hơn 20 năm giữa trường và Acer – tập đoàn đa quốc gia về thiết bị điện tử, đã xây dựng những chương trình giảng dạy tích hợp công nghệ như Esport Program dành cho STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học) thông qua các bài học lập trình trên nền tảng trò chơi thể thao điện tử.

Thú vị hơn, đội ngũ chuyên gia tâm lý của trường cùng nghiên cứu tạo ra phần mềm đo lường cảm xúc của học sinh. Mỗi khi học sinh đưa ra bất kỳ ngôn ngữ mang cảm xúc tiêu cực trong quá trình sử dụng Internet thì dữ liệu sẽ được thông báo ngay lập tức cho các chuyên gia tâm lý để kịp thời hỗ trợ các em. Nhờ đó, học sinh luôn cảm thấy quan tâm, đồng hành từ đội ngũ giáo viên trong hành trình phát triển.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ÚC CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ 

Trải nghiệm sống cùng gia đình bản xứ khi học tập tại John Paul College chắc chắn sẽ khiến ba mẹ an tâm, vì trường có một quy trình chọn lọc nghiêm ngặt và chặt chẽ. Mỗi gia đình bản xứ chỉ nhận 1-2 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau để tạo cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp cho các bạn.

Tố Uyên, sau ba tuần nhập học, đã vô cùng ấn tượng với gia đình bà Stark. “Bà không chỉ nấu ăn ngon mà còn vô cùng tinh tế. Có lần con thèm món Việt nhưng không dám nói với bà, thì khi đi học về con đã rất bất ngờ vì bà làm món cơm chiên dương châu yêu thích cho con. Con nghĩ chắc bà hiểu được cảm giác xa nhà của con nên bà mới tâm lý đến vậy. Ở cùng bà, con học được cách chăm sóc bản thân, giữ gìn nhà cửa gọn gàng – điều mà khi ở Việt Nam con hiếm khi làm”.

Đức Anh, học sinh lớp 9 cũng hào hứng chia sẻ cảm giác tuần đầu tiên ở với gia đình bản xứ, cô chú đã chủ động để em tham gia các hoạt động chung của gia đình nên em nhanh chóng thân thiết với các thành viên trong nhà hơn và vơi dần cảm giác nhớ ba mẹ, nhớ Việt Nam.  Sự chu đáo, quan tâm của gia đình bản xứ chính là một trong những bước đệm tuyệt vời giúp học sinh yên tâm học tập, khám phá và phát triển chính mình tại vương quốc chuột túi này.

 

THÀNH TỰU CỦA HỌC SINH VIỆT NAM TẠI JPC

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN

  VỀ WORLDLINK EDUCATION

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore… tại thị trường Việt Nam.
  • Là đại diện tuyển sinh độc quyền của University of Toronto – trường Đại học số 1 Canada.
  • Là đối tác chính thức với 2,000+  ngôi trường và tổ chức giáo dục danh tiếng.
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên môn cao và nhiệt huyết.
  • Cam kết hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi du học.
  Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè