Cơ hội nhận học bổng giá trị từ TOP trung học Mỹ

Phỏng vấn học bổng cùng trường North Broward Preparatory với trị giá hơn $20,000 tại TP.HCM

North Broward Preparatory School là một trong số 63 trường tư thục trên 29 quốc gia của tổ chức giáo dục Nord Anglia, tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale sầm uất của bang Florida, được mệnh danh là “Venice của Mỹ”. Trường giống như hình ảnh của một đại học thu nhỏ với với đầy đủ phòng ban khoa học, công nghệ, robotics, toán, âm nhạc, kịch nghệ… sắp xếp hài hòa trong 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek lớn bao quanh bởi những hồ nước và thảm cỏ xanh.

Trường có thế mạnh đào tạo Tú tài quốc tế IB, khóa nâng cao AP, các lớp danh dự (Honors), liên kết với Học viện công nghệ kỹ thuật MIT cho các ngành STEAM. Ngoài ra, trường còn hợp tác đào tạo với Học viện nghệ thuật The Juilliard, New York cho các bộ môn nghệ thuật, biểu diễn và phối hợp giảng dạy bộ môn Kinh tế với trường Kinh doanh Wharton School nổi tiếng của Đại học Pensylvania, nhóm Ivy League của Mỹ.

                      NBPS thuộc nhóm 63 trường tư thục ở 29 quốc gia của tổ chức giáo dục Nord Anglia.

Sự đa dạng về đối tác đào tạo đem đến nhiều trải nghiệm thực tế đã giúp học sinh đem về những thành tựu nổi bật cho trường: đứng thứ 2 toàn bang Florida trong lĩnh vực STEAM & Robot, giải Nhì Cuộc thi Xe hơi chạy bằng Năng lượng mặt trời. Ngoài ra học sinh của trường được cộng nhận toàn quốc về thành tích của nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn, hùng biện, âm nhạc và khiêu vũ.

Năm 2019 học sinh của North Broward được chấp thuận và có học bổng cao vào các đại học mong muốn và những trường danh tiếng trong nhóm Ivy League như Columbia University, Brown University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Boston University…

An toàn và an ninh là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại trường North Broward. Chính vì thế, trường luôn có lực lượng an ninh và đội ngũ y tế túc trực toàn thời gian trong khuôn viên trường và khu ký túc xá. Trường trang bị hệ thống camera, cơ chế khóa cửa hiện đại, tất cả cửa sổ và các cửa kính đều được trang bị kính cường lực cao cấp để ngăn ngừa tác động mạnh từ bên ngoài.

Học sinh của trường được sống và học tập trong môi trường phủ sóng WiFi.

Vào các kỳ nghỉ lễ như Tạ ơn, Phục sinh, nhà trường đều tổ chức trại huấn luyện kỹ năng tổ chức, lãnh đạo kết hợp tìm hiểu văn hóa lễ hội tại các khu nghỉ dưỡng ở những trung tâm du lịch lớn như Los Angeles, New York, Atlanta, Chicago… cho tất cả du học sinh các nước.

…………………………………………………………………………………………………………………………

Vào ngày Chủ Nhật (03.12.2023) lúc 9:00 AM tại Lầu 3, phòng Emerald, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – 17 Lê Duẩn, Quận 1 đại diện trường The Village sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng lên đến 30% cho học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn.
…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0972 782 072
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè