Du Học Mỹ Và Canada – Lộ Trình Học Rút Ngắn Và Tiết Kiệm

du học mỹ và canada

LỘ TRÌNH TỐT NGHIỆP BẰNG KÉP CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Định hướng lộ trình du học từ những năm trung học và đồng hành cùng ngôi trường trung học tốt nhất không những giúp các em xây dựng mối quan hệ xã hội quý giá, trưởng thành từ những trải nghiệm, tự tin thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để chuyển tiếp vào những trường Đại học hàng đầu thế giới.

Nền giáo dục Mỹ và Canada luôn là những sự lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, hệ thống đào tạo đa dạng và liên tục cải tiến mà còn là nơi khơi dậy tiềm năng của người học thông qua các ngành nghề thực tiễn gắn liền với nhu cầu của xã hội. Nhu cầu du học từ sớm để định hướng phát triển toàn diện cho các bạn học sinh luôn là mục tiêu của các bậc phụ huynh thời nay, tuy nhiên lựa chọn một môi trường trung học tốt và phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh luôn là câu hỏi lớn cho các bậc phụ huynh.

Với thế mạnh đào tạo các lớp học đại cương từ trung học và là đại diện thành công của chương trình 2+2 lấy bằng kép trong 4 năm, Green River College (Mỹ) và Columbia College (Canada) là hai trường Cao đẳng hàng đầu đem đến lựa chọn tối ưu hiệu quả và kinh tế cho phụ huynh.

GREEN RIVER COLLEGE – LỘ TRÌNH DU HỌC TIẾT KIỆM CHINH PHỤC CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Green River College
Green River College

Nằm tại thành phố Auburn, bang Washington, cách sân bay Seattle chỉ khoảng 30 phút lái xe, Green River là trường cao đẳng công lập và là một trong số ít trường có hệ thống ký túc xá cho sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường. Với hơn 10.000 sinh viên cùng 1.300 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia, Green River đứng trong top thứ 50 các trường Cao đẳng Công lập lớn nhất nước Mỹ, và là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng nhiều nhất quốc gia. Các ngành phổ biến của trường là quản trị kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, nghệ thuật và thiết kế, truyền thông, hàng không, báo chí, y tá…

Chương trình hoàn tất Trung học lấy bằng kép tại Green River College là một chương trình đặc biệt dành riêng cho bang Washington, cho phép học sinh Việt Nam đủ 16 tuổi đăng ký các môn học đại cương bậc đại học trong khi theo học chương trình trung học. Do đó, các em sẽ có cơ hội được nhận bằng tú tài và cao đẳng trong vòng 2 năm đến 2 năm rưỡi khi học tập tại trường Green River, và chuyển tiếp lên Đại học để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm tiếp theo. Điều tuyệt vời là học sinh vừa có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa giảm thiểu số tín chỉ đại học cần hoàn thành, vừa hoàn tất đầy đủ các bằng cấp tốt nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, Green River còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học như tư vấn nghề nghiệp, trợ giúp tài chính và hỗ trợ việc chuẩn bị đăng ký tại trường đại học sau này.

Chi phí hợp lý cũng là một yếu tố đáng cân nhắc trong việc học tập tại Green River. Bình quân học phí và cả chi phí ăn ở khi học tập tại Green River là khoảng 500 triệu đồng một năm, so với Đại học là khoảng 800 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng một năm. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng lựa chọn học theo lộ trình chuyển tiếp là một lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế.

 

COLUMBIA COLLEGE – LỘ TRÌNH DU HỌC TIẾT KIỆM CHINH PHỤC CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Columbia College
Columbia College

Columbia College tọa lạc tại trung tâm Vancouver, nơi luôn được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và bối cảnh văn hóa sôi động, Vancouver mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho học tập, làm việc, và trải nghiệm của sinh viên. Là trường cao đẳng quốc tế lâu đời nhất của Canada, Columbia College tạo ấn tượng trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp cho từng học sinh, cung cấp cho sinh viên những chương trình đào tạo đại cương và cung cấp kiến thức nền tảng ở nhiều lĩnh vực đem đến cái nhìn toàn diện hơn trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Trường nằm trong danh sách được chính phủ công nhận (DLI) và bằng cấp đều thỏa điều kiện được cấp giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP).

Sở hữu lộ trình chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 5 tại Canada, Columbia College nổi bật với 3 chương trình đào tạo chuyên biệt:

  • Chương trình Trung học: lộ trình Senior Secondary và Accelerated Secondary.
  • Chương trình Cao đẳng liên kết (Associate Degree): Columbia College được ủy quyền đào tạo chương trình Cao đẳng liên kết 2 năm, giúp sinh viên tích lũy ít nhất 60 tín chỉ để tốt nghiệp. Với tấm bằng này, sinh viên có thể bắt đầu làm việc hoặc theo học tiếp năm thứ ba tại 1 trường Đại học bất kỳ.
  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer): Cho phép sinh viên theo học năm thứ 1 hoặc năm thứ 2 bậc Đại học tại Columbia College, sau đó chuyển lên năm tiếp theo tại trường Đại học mà mình mong muốn. Hàng năm các sinh viên theo học tại Columbia College đã chuyển tiếp thành công tới các trường đại học danh tiếng của Canada như University of Toronto (#1 Canada), Simon Fraser University, University of Victoria và nhiều trường Đại học khác ở Canada và Mỹ… Columbia College liên tục trở thành một trong ba trường hàng đầu có lượng sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công vào Đại học British Columbia (#2 Canada)

Nhìn chung, học tập tại Columbia College mang đến cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, sự quan tâm chu đáo đến từng cá nhân từ các giảng viên, cơ hội việc làm ở một địa điểm trung tâm, cùng với nhiều lộ trình học đa dạng giúp rút ngắn thời gian và chi phí. Columbia College chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn quan tâm tới du học tại Canada.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Vào lúc 9:00 sáng thứ Bảy ngày 20/05/2023 tại WorldLink Education 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, thầy Alvin Tai Giám đốc tuyển sinh của trường Green River College và thầy Huy Đỗ – đại diện trường Columbia College sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng cho học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất để được phỏng vấn.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0972 782 072
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1