Câu chuyện thành công: Trần Phạm Gia Bảo

Sự kiện “Du học Mỹ và Canada: Lộ trình học rút ngắn và tiết kiệm dành cho học sinh từ lớp 11” sẽ diễn ra vào 9:00 sáng thứ Bảy 20/05/2023 tại WorldLink Education đem đến những chia sẻ của học sinh WorldLink và hai đại diện thành công của chương trình 2+2 lấy bằng kép trong 4 năm, mang đến lựa chọn tối ưu hiệu quả và kinh tế cho phụ huynh.

  • Lắng nghe chia sẻ hành trình của bạn Trần Phạm Gia Bảo – cựu học sinh trường Green River College và nguyên Quản lý điều hành khách sạn Hilton.
  • Xét tuyển trực tiếp, phỏng vấn học bổng và nhận kết quả ngay cùng thầy Alvin Tai – Giám đốc tuyển sinh trường Green River College và thầy Huy Đỗ – đại diện trường Columbia College.

HÀNH TRÌNH CỦA BẢO BẢO

Gia Bảo là cô bé học sinh vô cùng xuất chúng mà WorldLink gọi bằng cái tên thân thương là Bảo Bảo.

Được định hướng du học từ rất sớm, Bảo Bảo đã theo đuổi lộ trình du học trung học kép của trường Green River College cho hai chương trình High School Completion và Associate Degree. Nhờ có sự dẫn dắt rất tận tình của International Programs ở trường, Bảo Bảo hoà nhập với cuộc sống rất nhanh và có được cho mình những kinh nghiệm về học tập cũng như làm việc, và những sự kết nối với trường và các giảng viên. Chỉ sau 1 năm theo học, Bảo Bảo đã tham gia làm Peer Mentor và Student Lab Help Desk Employee và có cơ hội trao đổi và giúp đỡ du học sinh các nước hoà nhập với môi trường sống ở Mỹ bằng kinh nghiệm của chính mình.  Bảo chia sẻ, “Green River College thực sự có 1 đội ngũ cố vấn học tập rất thân thiện và chuyên nghiệp về việc định hướng và giúp đỡ học sinh. Tụi con không bao giờ cảm thấy bị mất phương hướng trong quá trình nhập học, đăng kí lớp, định hướng ngành và trường đại học. Cho đến bây giờ con vẫn giữ mối quan hệ với các giảng viên cũng như những thầy cô ở các phòng ban con từng làm việc ở trường.”

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong các năm học tại Green River College, Bảo Bảo vừa hoàn thành chương trình tốt nghiệp kép vừa thoả các điều kiện chuyển tiếp tín chỉ lên Đại học. Bạn giành được học bổng 35% của trường Washington State University cho chuyên ngành Quản lý kinh doanh khách sạn và xin được công việc thực tập đầu tiên ở tập đoàn khách sạn lớn tầm cỡ thế giới là Marriott Vacation Worldwide nhờ kinh nghiệm giao tiếp và làm việc ở Green River College. Trong quá trình học, Bảo Bảo xuất sắc được làm Hospitality Ambassador cho khoa Hospitality của trường và hỗ trợ cho các bạn học sinh trung học trước khi nhập học, cũng như là hỗ trợ các nhà tuyển dụng ở những ngày hội việc làm của trường. Tốt nghiệp chương trình Cử nhân với điểm số gần như tuyệt đối GPA 3.9/4.00, Bảo Bảo nhận được rất nhiều cơ hội việc làm từ các khách sạn lớn như Ritz Carlton của Marriott, Hyatt và cuối cùng Bảo chọn sát cánh cùng Hilton với vai trò Quản lý điều hành trong thời gian làm việc tại Mỹ.

LỘ TRÌNH TỐT NGHIỆP BẰNG KÉP CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Chương trình du học trung học kép hỗ trợ du học sinh rất nhiều trong việc hoà nhập với nền giáo dục Mỹ. Học sinh sẽ có đủ thời gian để hiểu được văn hoá giáo dục ở đây, tiết kiệm thời gian 1 năm để hoàn thành chương trình trung học. Với thế mạnh đào tạo các lớp học đại cương từ trung học và là đại diện thành công của chương trình 2+2 lấy bằng kép trong 4 năm, Green River College và Columbia College đều đem đến cơ hội cho học sinh sinh viên lấy tín chỉ để hoàn thành chương trình trung học, song song đó các tín chí vẫn thoả mãn điều kiện để các trường đại học Mỹ chấp nhận. Các chương trình học của trường đều có các khoá học rất đa dạng, cho phép du học sinh được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Nhìn chung, học tập tại Mỹ và Canada đều mang đến cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, sự quan tâm chu đáo đến từng cá nhân từ các giảng viên, cơ hội việc làm ở một địa điểm trung tâm, cùng với nhiều lộ trình học đa dạng giúp rút ngắn thời gian và chi phí. Green River College và Columbia College chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn quan tâm tới du học tại hai quốc gia này từ bậc trung học.

Tìm hiểu thêm về chuỗi sự kiện tư vấn du học của WorldLink vào top trường tốt tại Mỹ – Canada – Úc – Anh tại đây

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Vào lúc 9:00 sáng thứ Bảy ngày 20/05/2023 tại WorldLink Education 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, thầy Alvin Tai – Giám đốc tuyển sinh của trường Green River College và thầy Huy Đỗ – đại diện trường Columbia College sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng cho học sinh Việt Nam. Đăng ký tham dự  và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất để được phỏng vấn.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0886 128 128
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè