WorldLink Education và Trường Trung học St. Croix: 15 Năm Một Chặng Đường

Năm 2023 đánh dấu 15 năm chặng đường cùng hợp tác giữa WorldLink Education và trường Trung học St.Croix. Những du học sinh thành công của WorldLink đều bắt đầu du học Mỹ từ lớp 9 hoặc lớp 10 và trưởng thành trong cùng một ngôi trường nội trú Trung học St. Croix tại thành phố St. Paul, bang Minnesota, Mỹ.

HÀNH TRÌNH 15 NĂM CÙNG TRƯỜNG ST. CROIX

Trường trung học St. Croix Lutheran tại Minnesota được đánh giá là một trong các trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ. Vị trí địa lý, chi phí, môi trường sống, chương trình học tập, sự quan tâm chăm sóc học sinh và danh tiếng…đều là những ưu điểm làm hài lòng tất cả các phụ huynh.

Hầu hết học sinh tốt nghiệp của trường đều đậu vào các đại học hàng đầu của Mỹ như Cornell University, New York University, Purdue University… Nhiều em còn có học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động cộng đồng tích cực.

Trong suốt chặng đường hợp tác, WorldLink đã chứng kiến sự nỗ lực phát triển không ngừng từ những học sinh quốc tế của mình dưới sự hỗ trợ dìu dắt của các thầy cô tại trường St.Croix và đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trên thương trường quốc tế.

Một số học sinh tiêu biểu của WorldLink đã thành công ở trường St. Croix:

Nguyễn Hoàng Hà My – Boston University

Nguyễn Phước Tuệ Phương – University of California San Diego

Phạm Nguyễn Minh Triết – University of Washington

Hồ Minh Long – University of Massachusetts Amherst

Nguyễn Thái Nguyên Phong – University of Minnesota

Minh Khôi – Northeastern University

Lê Đỗ Vy Thảo – Hampshire College Amherst, MA và Vanderbilt University

Bùi Nguyễn Minh Thiện – Massachusetts College of Pharmacy and Health Science

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

Hằng năm, trường St. Croix Lutheran kết hợp với WorldLink Education tổ chức Trại hè Trải nghiệm Tinh hoa nước Mỹ chào đón hàng trăm học sinh ở độ tuổi trung học từ nhiều quốc gia khác nhau đến trau dồi tiếng Anh và làm quen các môn học trước khi tham gia chương trình du học dài hạn. Bằng phong cách rất Mỹ mà vẫn an toàn và bổ ích, trại hè St. Croix mang tới sự trải nghiệm toàn diện cho các em học sinh không chỉ là cơ hội du lịch, khám phá cảnh đẹp của California – Minnesota mà còn là dịp hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, làm quen các môn học chính khoá, tiếp thu kiến thức thông qua cách học tương tác mới lạ đầy hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các em có thể tự tin kết bạn quốc tế, mạnh dạn bước qua vùng an toàn của bản thân, học cách sống tự lập và tham gia các dự án thiện nguyện quốc tế đầy giá trị nhân văn.

TALK SHOW: NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hà My, Tuệ Phương, Minh Huy và nhiều học sinh Việt Nam đều từng tốt nghiệp trường St. Croix Lutheran rồi nhận học bổng tại đại học Mỹ. Qua sự kiện talk show lần này, các cựu học sinh đem đến những chia sẻ về cuộc sống và định hướng nghề nghiệp từ môi trường phổ thông, hi vọng những trải nghiệm của mình sẽ truyền cảm hứng cho các bạn học sinh mới.

Nguyễn Hoàng Hà My – Phó Giám Đốc của tập đoàn Long Hưng Petrol

Năng động, hoạt bát và nhiều hoài bão, Hà My luôn được các thầy cô và bạn bè nhắc đến như một học sinh toàn diện. Trong ngôi trường với phần lớn học sinh người Mỹ, Hà My đạt giải nhất môn hùng biện và là học sinh quốc tế đầu tiên nhận vinh dự này.

Được miễn giảm nửa năm nhờ những môn AP từ trung học (Advanced Placement – khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu đại học), Hà My hoàn tất chương trình đại học xuống còn 3 năm. Em vẫn có một học kỳ trải nghiệm tại London, Anh và tốt nghiệp đại học với 3 chuyên ngành tài chính, quản lý vận hành công nghệ và kỹ sư.

Sau khi tốt nghiệp, Hà My bắt đầu công việc chuyên viên phân tích trong lĩnh vực Quản lý tài sản (Asset Management). Sau đó, My trở về Việt Nam và tham gia chương trình đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng cho Heineken. Kể từ 2020, em trở thành Phó Giám đốc của tập đoàn Long Hưng Trading and Service.

Nguyễn Phước Tuệ Phương – Thạc sĩ Quản lý và Phát triển Dược

Bắt đầu du học ngay khi vừa hoàn tất chương trình THCS của trường Colette, Tuệ Phương xác định sẽ đi theo con đường Y khoa của ba mẹ. Với tính cách hòa đồng và ham học hỏi, Tuệ Phương được phát huy khả năng lãnh đạo của mình qua vai trò trợ lý quản lý ký túc xá, đội trưởng câu lạc bộ khoa học. Chính những thành tích này đã giúp em nhận được nhiều loại học bổng lên đến 80% ngành Kỹ sư Hoá.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Houston, Tuệ Phương hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý và phát triển Dược phẩm tại Đại học California San Diego (UC San Diego) – ngôi trường trong top 3 Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.

“Niềm đam mê của em là nghiên cứu phát triển dược liệu và em muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực Công nghệ Hoá Sinh và Dược phẩm. Em được nhận vào tất cả đại học mà em đã nộp đơn. Em chọn trường có học bổng cao nhất vì con đường y khoa rất dài”, Phương chia sẻ. Em nói thêm, thành công này là được du học sớm.

Hiện, em trai của Phương là Nguyễn Phước Minh Huy cũng tốt nghiệp trường St. Croix và đang học Cử nhân tại trường Đại học Minnesota (top #62 trường Đại học của Mỹ).

…………………………………………………………………………………………………………………………
Nhằm tri ân phụ huynh học sinh đã tin tưởng WorldLink và trường St.Croix suốt 15 năm qua, buổi kỷ niệm hợp tác giữa WorldLink Education và trường Trung học nội trú St.Croix Lutheran sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật (26.02.2023) lúc 9:00 AM tại khách sạn Sofitel. Cùng lắng nghe những chia sẻ về câu chuyện thành công từ các cựu sinh viên của WorldLink và trường St.Croix và nhận cơ hội phỏng vấn trực tiếp lấy học bổng với Hiệu trưởng trường – Thầy Nate Kallies và Giám đốc tuyển sinh quốc tế – Cô Hannah Schmiege nhé!
…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:

Đăng ký tham dự tại đây
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 2828. Điện thoại: (08) 3 910 2072. Fax: (08) 3 910 4146.
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WorldLink

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -