MANITOBA, Canada – Nơi chắp cánh cho ước mơ du học

Ngày nay, Canada được xem như một đất nước ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều hơn không chỉ trên thế giới nói chung mà ngay cả Việt Nam nói riêng khi lựa chọn nơi đây để học tập và đầu tư cho tương lai. Xếp hạng là một trong ba đích đến du học hấp dẫn nhất thế giới bởi Tổ chức phát triển và Liên kết Kinh tế (OECD). Hơn nữa, Canada được tổ chức Liên Hợp Quốc đánh giá là một trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới.

Một đất nước không chỉ thu hút du học sinh bằng môi trường thanh bình, chất lượng giáo dục cao, chi phí học thấp, chương trình học đa dạng, đặc biệt chính sách định cự cởi mở hơn của mỗi tỉnh bang. Nổi bật nhất là bang Manitoba với chính sách hoàn trả 60% học phí cho du học sinh đến làm việc tại Manitoba dựa trên cơ chế hoàn thuế. Học phí du học tại bang Manitoba thường nằm ở mức 190 triệu – 300 triệu/năm, mức chi phí sinh hoạt thấp từ 75 triệu – 170 triệu/năm cùng với chính sách hoàn học phí, giảm trừ chi phí sinh hoạt qua khấu trừ thuế (phương tiện công cộng, thuê nhà…) Manitoba trở thành một trong những địa điểm du học với mức đầu tư tiết kiệm, dài hạn.

Chính vì thế, trong những năm gần đây Manitoba là một tên gọi quen thuộc hơn trên thế giới nhờ chương trình khuyến khích nhập cư và đầu tư. Vì vậy, ngày càng nhiều bậc phụ huynh sớm định hướng cho con mình sang vùng đất này để hoàn tất chương trình học phổ thông và đại học trước khi chính thức trở thành công dân ở đây.

hinh3 Du học sinh Worldlink Education đang học tập tai Manitoba – Canada

Điều làm nên sự nổi bật của tỉnh bang Manitoba

Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp đang làm nên “thương hiệu” của tỉnh bang Manitoba. Cụ thể, sinh viên dễ dàng có việc làm và được khuyến khích ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP) là thỏa thuận của chính phủ liên bang và tỉnh bang Manitoba nhằm tạo điều kiện thu hút sinh viên tốt nghiệp ổn định cuộc sống và trở thành thường trú nhân tại Manitoba.

Với tổng chi phí du học (học phí + ăn ở) mỗi năm chỉ khoảng VND 350,000,000 – 400,000,000, du học sinh còn được miễn giảm toàn bộ bảo hiểm y tế trong thời gian du học ở đây. Ngoài ra, chính sách hoàn 60% học phí lên đến VND 500,000,000 được chính phủ Canada (thông qua cơ quan thuế) trả từng năm cho những sinh viên làm việc tại Manitoba sau khi tốt nghiệp.

Chính sự nổi bật vượt trội của mình, các trường của bang Manitoba, điển hình là Đại học Manitoba luôn được các du học sinh chọn học. Được vinh danh trong top 3 trường hàng đầu của Canada (theo US News & World Report), đại học Manitoba còn nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền trong đó các ngành kinh tế thuộc top 5 và kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada. Sinh viên học tại trường đại học Manitoba được cấp phép làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và có thể xin định cư chỉ sau 6 tháng có việc làm.

Điều kiện đăng ký nhập học cũng linh hoạt với bài thi tiếng Anh miễn phí thay cho TOEFL/IELTS và điểm trung bình học lực khá cho các chương trình cử nhân (dành cho lớp 12), dự bị đại học (dành cho lớp 11).

Đại học Manitoba – tri thức hòa nhập cùng thực tiễn

hinh4

Nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới, đại học Manitoba không chỉ đem đến chất lượng giáo dục vượt trội mà còn tạo cho sinh viên rất nhiều cơ hội. Nhờ vào vị thế của trường, chương trình Co-op và Internship từ 4 – 16 tháng áp dụng cho 29 chuyên ngành từ tài chính, kỹ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, kiến trúc, hàng không…thu hút hầu hết sinh viên tham gia để tích lũy kinh nghiệm, kiếm thu nhập và tăng cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.

Với 27,000 sinh viên trong đó 10% là sinh viên quốc tế, nhà trường có phân viện ICM đào tạo dự bị đại học và chương trình cử nhân năm 1 giúp sinh viên quốc tế được nhận vào đại học với thủ tục và điều kiện đơn giản hơn đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và hội nhập cuộc sống mới.

Điểm nhấn của chương trình:
– Chương trình đại học lý tưởng cho học sinh lớp 11 hệ thống trường quốc tế.
– Cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp tại Canada
– Thực tập có hưởng lương
– Chế độ miễn bảo hiểm y tế
– Chính sách hoàn trả 60% học phí

Vào lúc 17h30 chiều thứ ba ngày 18 tháng 10 năm 2016 tại văn phòng công ty Worldlink Education – đại diện tuyển sinh của trường cô Lindsay Fenwick đại diện tuyển sinh Phân viện sinh viên quốc tế ICM sẽ có buổi chia sẻ thông tin về chương trình chuyển tiếp của ICM và chương trình cử nhân của Đại Học Manitoba, cũng như cơ hội du học tại Manitoba, tìm hiểu học bổng và được miễn phí đăng ký nhập học, đặc biệt chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế tại Canada.

Kính mời quý vị phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo và vui lòng mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
WORLDLINK EDUCATION
12A Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP.HCM
Tel: (848) 3910 2072 – 39102073 – 39102074
Fax: (848) 39104146
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Website: www.worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè