University of Western Australia – Hiện thực hoá giấc mơ du học Úc

TỔNG QUAN VỀ UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

 • The University of Western Australia (UWA) là 1 trong 6 đại học lâu đời nhất nước Úc, thành lập năm 1911 và được biết đến là một trong “Tám trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc” (Group of Eight).
 • Tọa lạc ngay Thành phố xinh đẹp Perth – thủ phủ của bang Tây Úc – nơi rất thích hợp để sinh viên học tập và phát triển sự nghiệp.
 • Có hơn 4,500 đối tác trên toàn cầu nên sinh viên tốt nghiệp của UWA đều được trang bị các kỹ năng làm việc trước khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội định cư sau tốt nghiệp lên đến 5 năm cho Bậc Cử nhân.

Tại sao Perth là điểm đến lý tưởng?

Perth là một thành phố sôi động, nơi hội tụ của hơn hai triệu người đến từ nhiều nền văn hóa khắp năm châu. Dưới đây là một vài trong số nhiều lý do giúp Perth trở thành điểm đến tuyệt vời.

 • Vị trí địa lý hoàn hảo có cùng múi giờ với khoảng 60% dân số thế giới – và chỉ chênh lệch 1 giờ so với Việt Nam!
 • Perth vượt trội về cơ hội nghề nghiệp vì đây là nơi tập trung nhiều nhất các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán của Úc (ASX)
 • Một trong những thành phố thủ đô có chi phí phải chăng nhất nước Úc – ngoài ra, sinh viên còn được giảm 40% phí khi di chuyển bằng phương tiện công cộng (Comparative analysis of cost of living, Deloitte Access Economics July 2022)
 • Sinh viên quốc tế tại Perth có thể được cộng thêm một năm làm việc tại Úc khi tốt nghiệp (4 năm tại Perth cho bậc thạc sĩ, 3 năm cho bậc đại học thay vì chỉ 2-3 năm ở các thành phố thủ đô khác).
 • Mức lương tuần trung bình cao hơn 9% so với trung bình toàn quốc gia. (Australian Bureau of Statistics 2022)
 • Sinh viên nhận được thị thực (PSW visa) lên tới 6 năm* để sống và làm việc tại Perth sau khi hoàn thành chương trình học. Lợi thế dài hơn một năm so với ở Sydney, Melbourne và Brisbane. (Department of Home Affairs 2022)

NỔI BẬT:

 • Top 100 Đại học danh giá nhất thế giới (QS World University Rankings 2024)
 • Thành viên Group of Eight, nhóm 8 trường ĐH tốt nhất nước Úc chuyên về nghiên cứu

 • Top 1 bang Tây Úc về tỷ lệ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2022)
 • Top 4 Úc: về trường đào tạo kinh doanh Business School. (AFR Boss Best Business School 2023)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP:

UWA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế bởi trường sở hữu 45 chuyên ngành nằm trong Top 150 thế giới (QS World Rankings 2023, ARWU 2022). Tại UWA, bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia, lãnh đạo trong ngành về cách giải quyết những thách thức mang tính toàn cầu. Bạn sẽ thu thập kinh nghiệm thực tế, hoàn thiện các kỹ năng qua những chương trình thực tập, làm việc, tham gia các hoạt động ngoại khoá, giúp tạo nhiều kiến thức và những mối quan hệ thực sự hữu ích để bạn sớm bắt đầu sự nghiệp mơ ước của mình.

Sinh viên tốt nghiệp từ UWA được trang bị tầm nhìn rộng, định hướng toàn cầu – những yếu tố quan trọng giúp thành công trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên theo học bậc Cử nhân có thể linh hoạt chọn học 2 chuyên ngành bất kỳ (hoặc minor) trong 3 năm với cùng một học phí.

Hơn 180 câu lạc bộ  tại UWA với hơn 15,000 thành viên cùng hơn 1,200 hoạt động sôi nổi mỗi năm.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Cùng tham dự chuỗi sự kiện xét duyệt ưu tiên từ 24/01 – 02/02/2024 về du học Úc, Canada cùng cơ hội việc làm và định cư lúc 15:00 chiều thứ Bảy ngày 27/01/2024 tại WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, Quận 1, TPHCM, và nhận cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè