University of Huddersfield – Ngôi trường của tinh hoa hội tụ

THÔNG TIN VỀ UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD

Là trường Đại học duy nhất nhận sự bảo trợ của Gia đình Hoàng Gia Anh với thầy Hiệu trưởng hiện tại của trường là Hoàng Tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ Hoàng Anh, University of Huddersfield là một trong số 28 trường Đại học tại Anh duy nhất được đánh giá hạng Vàng (Gold) cho chất lượng giảng dạy theo bảng đánh giá TEF của chính phủ Anh với thế mạnh trong các ngành: TESOL và Giáo dục (top 4 tại Anh), Quản trị nhà hàng khách sạn (top 20 tại Anh), Kinh doanh và Quản trị, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa học, Kế toán, Điện tử, vv…

University of Huddersfield toạ lạc tại trung tâm Huddersfield – 1 trong những điểm đến du học hấp dẫn tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất đất nước này. Huddersfield nằm giữa 2 thành phố lớn, Leeds và Manchester, cách Leeds 20 phút đi tàu, Manchester 30 phút đi tàu, cách London 2h30p đi tàu. Với lịch sử hơn 4.000 năm nhiều thăng trầm với những kiến trúc giàu giá trị văn hóa của xứ sở sương mù cùng vị trí địa lý thuận lợi, vùng đất này tạo lợi thế lớn về việc làm cho sinh viên, sinh viên University of Huddersfield và các thành phố lân cận.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

CHẤT LƯỢNG VÀNG TRONG GIÁO DỤC VÀ GIẢNG DẠY 

Trường đại học tổng hợp Huddersfield đang từng bước trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu mới với nhiều giải thưởng quan trọng, khẳng định chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Trường cũng giành hạng Nhất giải thưởng Chất lượng giảng dạy toàn cầu của tổ chức Higher Education Academy năm 2017 về những cam kết giảng dạy theo tiêu chuẩn thế giới và sự thành công trong việc phát triển sinh viên trở thành những sinh viên độc lập và sáng tạo. Mới đây nhất, theo đánh giá của tổ chức HESA, trường đại học tổng hợp Huddersfield cũng đứng thứ Nhất trên toàn nước Anh về chỉ số giảng viên có chứng nhận giảng dạy chuyên nghiệp.

University of Huddersfield cũng nổi bật với cộng đồng sinh viên và các hoạt động ngoại khoá được tổ chức hằng năm tạo nên một trải nghiệm học tập vô cùng phong phú và sôi nổi

 • Hơn 100 câu lạc bộ thể thao và hội sinh viên các quốc gia có sinh viên theo học tại trường (bao gồm Hội Sinh Viên Việt Nam tại Huddersfield)
 • Hội Sinh Viên Việt Nam tại Huddersfield với hơn 200 thành viên, hoạt động dưới sự bảo trợ của trường Huddersfield
 • Hơn 200 hoạt động được tổ chức mỗi năm liên quan đến thể thao, thiện nguyện, học tập và giao lưu văn hoá

LỘ TRÌNH DU HỌC ANH VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Với tổng chi phí học tập và sinh hoạt tương đương 500 triệu VND cùng chính sách làm thêm linh hoạt tại Anh, cuộc sống của du học sinh tại University of Huddersfield lại hợp lý đến bất ngờ.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Là một trong 15 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về tuyển dụng sau tốt nghiệp, với cơ hội có mức đãi ngộ tốt. Theo khảo sát của Destinations of Leavers Survey, có đến 96.4% cử nhân Đại học và 98.6% thạc sỹ và tiến sỹ tốt nghiệp University of Huddersfield tìm được việc làm phù hợp trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

Mức lương trung bình tại Huddersfield là 35.4 nghìn bảng Anh, với tỷ lệ thất nghiệp là 4,5%. Khi tốt nghiệp từ Huddersfield, sinh viên hoàn toàn có thể đạt được mức lương tương đương hoặc cao hơn thế bởi đã được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng làm việc và trải nghiệm thực tế ngành nghề qua các chương trình thực tập mà trường đại học kết hợp với các doanh nghiệp hàng đầu như KPMG, PwC, RSM, Simpson Wood, BP Group, Vodafone, BBC, Sky Burberry, The Daily Mirror, Microsoft…Một số chương trình Thạc sỹ của University of Huddersfield sẽ cung cấp lộ trình thực tập tích hợp 6 tháng để tân sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và sẵn sàng cho tương lai.

Ngoài ra, với vị trí thuận tiện, gần với nhiều thành phố như Manchester hay Leeds, sinh viên hoàn toàn dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp với năng lực và hấp dẫn về mặt tiền lương.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • GPA tối thiểu 7.0
 • IELTS tối thiểu 6.0, không band nào dưới 5.5

 

HÀNH TRÌNH HỢP TÁC CỦA UH, WORLDLINK CÙNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN (SGU)

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Đại học Sài Gòn và University of Huddersfield cùng WorldLink Education là cố vấn giáo dục trực tiếp của chương trình, sinh viên trường Đại học Sài Gòn có cơ hội học chuyển tiếp và nhận bằng Đại học chính quy do trường University of Huddersfield cấp với thời gian học tiết kiệm, chi phí hợp lý và các suất học bổng danh giá sau:

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG MỖI NĂM (bao gồm chương trình Cử nhân + Thạc sỹ): từ 2,000 GBP đến 4,000 GBP (khoảng từ 60 triệu – 120 triệu đồng/năm)

Học phí sau học bổng tham khảo: GBP 12,600/năm (khoảng 378 triệu/năm) Chi phí sinh hoạt: GBP 5,000 – 8,000/năm (khoảng từ 150 triệu – 240 triệu/năm)

LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP:

 • Lộ trình 3 + 1: 3 năm cử nhân của SGU + 1 năm cử nhân tại Huddersfield -> nhận bằng cử nhân của Huddersfield.
 • Lộ trình 3 + 1 + 1: 3 năm cử nhân của SGU + 1 năm cử nhân tại Huddersfield + 1 năm thạc sỹ tại Huddersfield -> nhận bằng cử nhân và thạc sỹ của Huddersfield.
 • Lộ trình 4 + 1: Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành bất kỳ tại SGU + 1 năm Thạc sỹ tại Huddersfield -> nhận bằng Thạc sỹ của Huddersfield

Ưu tiên dành cho sinh viên SGU:

 • Được ưu tiên xét duyệt hồ sơ theo khối trường đối tác.
 • Yêu cầu hồ sơ dành riêng cho sinh viên SGU: được nộp bảng điểm gần nhất để nhận thư Conditional Offer, được nộp bổ sung chứng chỉ tiếng Anh IELTS, miễn Letter of Recommendation, miễn Study of Purpose, miễn CV).
 • Được tham gia các lớp học mẫu của Huddersfield và WorldLink Education tổ chức dành riêng cho sinh viên SGU: study skills, personal development, academic writing, career orientations,…
 • Sinh viên Đại học Sài Gòn sẽ nhận được hỗ trợ toàn diện từ WorldLink Education trong các thủ tục đăng ký nhập học, tư vấn xin visa, hướng dẫn trước khi khởi hành, kết nối cựu sinh viên…

Khung thời gian dự kiến:

 • Thời gian xét tuyển và cấp thư mời của UH: 3 – 5 tuần
 • Thời gian hoàn tất thủ tục chấp nhận nhập học: 1 tuần
 • Thời gian xét visa: 5 tuần
 • Vì vậy, dự kiến hết hạn nhận đơn là 27 tháng 10 cho kỳ tháng 1/2024 và cuối tháng 5 cho kỳ tháng 9/2024.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0886 128 128
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1