University of East Anglia – Đỉnh cao của trải nghiệm học tập và sự đa dạng văn hoá

TỔNG QUAN VỀ UNIVERSITY OF EAST ANGLIA

University of East Anglia, một trong 05 Đại học an toàn nhất tại Anh (theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên 2018 của Times Higher Education), mang đến cho bạn một hành trình học tập tại thành phố Norwich, nơi kiến trúc hoàng gia và lâu đài Norwich tạo nên một bức tranh tổng thể vô cùng xinh đẹp. Trường sở hữu khu học xá tiện nghi có khách sạn, khu thể thao đa năng và nhiều toà nahf nghiên cứu, giảng dạy trong một không gian vô cùng rộng lớn. Khu học xá của trường không chỉ là nơi học tập mà còn là một không gian rất tiện nghi với khách sạn, khu thể thao đa năng cùng nhiều toà nhà nghiên cứu và giảng dạy. Với vị trí chỉ 15 phút đạp xe từ trung tâm thành phố, sinh viên tại UEA không chỉ được tận hưởng tiện ích của thành phố mà còn dễ dàng kết nối với nhiều cơ hội việc làm và thực tập tại các công ty hàng đầu như Aviva, Bloomberg, Claxton Engineering, IBM, và Shell UK.

NỔI BẬT

  • Top 200 trường Đại học đứng đầu thế giới và Top 25 trường Đại học đứng đầu Vương quốc Anh (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2020-22).
  • Chứng nhận Vàng cho chất lượng giảng dạy (Teaching Excellence Framework 2020)
  • Xếp hạng 10 tại Vương quốc Anh cho chất lượng thành quả nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014)

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

UEA không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường học tập hoàn hảo, nơi sinh vừa học tập và đồng thời cũng được trải nghiệm sự phát triển toàn diện.

  • Tăng cường triển vọng nghiệp vụ: Sự tập trung vào triển vọng nghiệp vụ của UEA mang đến cho sinh viên việc trau dồi kỹ năng thông qua các chương trình thực tập với các đối tác danh tiếng như Aviva, Bloomberg, Claxton Engineering, IBM, và Shell UK.
  • Các dự án nghiên cứu hàng đầu đến từ các cựu sinh viên trường hiện là nhà khoa học và tác giả vinh dự nhận giải thưởng quốc tế, trong đó có những danh hiệu cao quý như giải Nobel. Bên cạnh đó, mạng lưới cựu sinh viên của trường còn kết nối sinh viên với các bác sĩ, doanh nhân và học giả với những thành tựu nổi bật.
  • Các ngành học nổi bật: UEA tự hào với các ngành học nổi bật như Vật lý trị liệu (#3 UK), Kế toán và Tài chính (#9 UK), Dược và Nghiên cứu Dược (#12UK), Kinh doanh, Quản lý và Marketing (Top 20 UK), Kinh tế (Top 20 UK), Nghiên cứu và Phát triển (#25 Toàn cầu), theo xếp hạng của The Times and The Sunday Times Good University Guide 2022 và QS World University Rankings by Subject 2020.
  • Chương trình Newton A Levels tại UEA là điều độc đáo, giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho sự chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Anh, như Oxford, Cambridge, LSE, Durham, và nhiều trường Y khác.

 

 

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè