University of Lethbridge – Lựa chọn tối ưu về học tập và chi phí tại Canada

GIỚI THIỆU VỀ UNIVERSITY OF LETHBRIDGE

Thành lập năm 1967, Đại học Lethbridge là một trong những trường Đại học nghiên cứu tiên phong với chất lượng tốt và học phí phải chăng nhất ở khu vực Tây Canada.

Đại học Lethbridge có gần 8,300 sinh viên đang theo học, trong đó khoảng 800 sinh viên quốc tế tới từ 90 quốc gia khác nhau và mạng lưới hơn 50,000 cựu sinh viên toàn cầu. Chương trình giáo dục thực tiễn kết hợp với Co-op thực tập hưởng lương từ 4, 8 đến 12 tháng trong quá trình học mang lại cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường với mức lương vô cùng cạnh tranh, từ CAD $2,500 đến $5,500/ tháng. Điều này cũng giúp chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Hiện tại, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là 94.5%.

Lựa chọn học tập tại Đại học Lethbridge, học sinh được tận hưởng ưu thế học tập giữa trung tâm thành phố lớn sôi động với vô vàn cơ hội thực tập và việc làm cũng như định cư sau này. Không những vậy, với chi phí học phí phải chăng chưa đến 400 triệu/năm và cơ hội học bổng đầu vào, đây thật sự là một lựa chọn tuyệt vời.

THÀNH TỰU

#1 về ngân sách dành cho nghiên cứu về Khoa học và Y học (Maclean’s University Rankings 2023)

1 trong 4 trường Đại học Nghiên cứu và Học thuật toàn diện của tỉnh Alberta

Trường Kinh doanh Dhillon của Đại học Lethbridge đạt tiêu chuẩn AACSB, thuộc top 5% ngôi trường trên thế giới sở hữu chứng chỉ danh giá này

NHỮNG ĐIỀU NỔI BẬT VỀ LETHBRIDGE

Các chuyên ngành phổ biến tại khu học xá Calgary của trường Đại học Lethbridge bao gồm:

 • Kế toán
 • Tài chính
 • Quản trị
 • Quản trị nhân sự và nhân lực
 • Marketing
 • Khoa học máy tính

ULethbridge International College Calgary – UICC

Phân viện quốc tế của Đại học Lethbridge tại Calgary là phân viện đào tạo chương trình năm nhất cho sinh viên quốc tế của Đại học Lethbridge, mang lại cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 mà không phát sinh thêm thời gian và chi phí, đồng thời đem lại cho các bạn sinh viên quốc tế sự chăm sóc và hỗ trợ tốt hơn trong năm đầu tiên.

 • Học sinh học ngay tại khu học xá của trường Đại học và sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường Đại học
 • Bằng cấp khi tốt nghiệp là như nhau – nhưng có nhiều hỗ trợ chuyên sâu hơn trong năm đầu tiên cũng như sĩ số lớp học nhỏ hơn, các lớp học phụ đạo miễn phí, các hội thảo bổ ích cung cấp các kỹ năng cần thiết để thành công tại môi trường học tập quốc tế…
 • Nhiều kỳ nhập học trong năm linh hoạt

Thành phố Calgary

Đại học Lethbridge toạ lạc giữa trung tâm thành phố Calgary, thành phố lớn nhất của tỉnh Alberta và là thành phố lớn thứ 4 tại Canada.

 • Calgary xếp hạng #1 về thân thiện, #3 về đa dạng văn hóa và Top 10 thành phố đáng sống trên thế giới.
 • Khí hậu 4 mùa quanh năm.
 • Calgary là thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhưng mức thu nhập bình quân đầu người GDP lại cao nhất tại Canada. Điều này đồng nghĩa với một cuộc sống phải chăng nhưng chất lượng tuyệt vời tại thành phố này.

Tỉnh Alberta

Là tỉnh có mức thuế thấp nhất trong nước, Alberta là một trong 25 nơi có giá nhà phải chăng nhất trên thế giới và cũng là bang có giá thuê nhà phải chăng nhất tại Canada, giúp các bạn sinh viên quốc tế dễ dàng an cư, lạc nghiệp.

Alberta có nền kinh tế vững mạnh với thị trường việc làm dồi dào, rộng mở với sinh viên quốc tế và dân nhập cư. Đặc biệt, mức lương khởi điểm tại đây cao hơn bất kỳ đâu tại Canada với mức trung bình là $35.57/giờ.

Ngoài ra chương trình đề cử định cư tỉnh bang AINP tại đây cũng mang lại cơ hội định cư rộng mở và dễ dàng cho sinh viên quốc tế.

………………………………………………………………………………………………………

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để tham gia Sự kiện thông tin University of Lethbridge – UICC vào thứ Bảy (09.12.2023) lúc 9:00AM tại 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1 TPHCM và lắng nghe đại diện trường chia sẻ thông tin cùng nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn. Học sinh đến tham dự vui lòng đem theo học bạ và chứng chỉ tiếng anh (nếu có) để được đánh giá chi tiết.
………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè