Đại học Florida International University, Mỹ

GIỚI THIỆU VỀ FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY

Florida International University (FIU) tọa lạc ở thành phố Miami thịnh vượng và sôi động, là trung tâm của ngành công nghiệp không khói Khách sạn và Du lịch, đón hơn 10 triệu lượt khách mỗi năm với những bãi biển cát trắng trải dài, những hàng cọ xanh và những tòa nhà hiện đại.

Xếp hạng nổi bật:

  • Hạng 2 tại Mỹ về chương trình Kinh doanh Quốc tế (U.S.News and World Report, 2022)
  • Hạng 7 tại Mỹ về Marketing
  • Hạng 15 chương trình MBA
  • #78 các trường đại học công lập tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022)
  • TOP 50 các trường đào tạo ngành Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn tốt nhất thế giới (CEOMagazine, 2018)
  • Top 100 các trường dạy Luật tốt nhất nước Mỹ

Là trường Đại học lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ cùng vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi là thành phố cảng Miami xinh đẹp, FIU đem đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa đa dạng, được trải nghiệm và thử sức với hơn 1000 công ty đa quốc gia đang hoạt động tại đây như Deloitte, Bank of America, KPMG… Đặc biệt, các sinh viên ngành Du lịch Khách sạn được đảm bảo 1,000 giờ thực tập có lương tại các hệ thống khách sạn lớn của Mỹ như Marriott, Starwood…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với chương trình Global First Year (GFY) tương đương năm Nhất Đại học tại FIU dành cho sinh viên quốc tế, các bạn dễ dàng làm quen với môi trường và cách thức học tập mới, luôn có giảng viên hỗ trợ khi gặp khó khăn trong học tập. Sỉ số lớp học nhỏ cùng chương trình hướng nghiệp chuyên sâu (CAP), sinh viên hận được sự chăm sóc và hỗ trợ trực tiếp, đồng thời được định hướng, phát triển các kỹ năng cần thiết, hướng dẫn soạn thảo thư và lý lịch xin việc ấn tượng và kết nối tới các nhà tuyển dụng.

Tổng chi phí học tập và ăn ở rất hợp lý với khoảng USD38,000/năm đưa FIU là lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên muốn sống và học tập ở môi trường an toàn, năng động và đa dạng văn hóa.

Đứng đầu tại Mỹ về số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, FIU đem đến những chương trình đào tạo thực tiễn và cung cấp vô số những cơ hội hỗ trợ sinh viên làm việc trong chuyên ngành mơ ước của mình.

Florida International University đã xây dựng và điều hành một trụ sở nghiên cứu đại dương học nằm dưới đáy biển DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI dành cho các bạn yêu thích thám hiểm và khám phá. Đây cũng là nơi tập huấn của các nhà thám hiểm vũ trụ NASA thực tập trước khi được vào Trạm Không gian Quốc tế, vì tính chất đặc biệt của môi trường không trọng lực chỉ tồn tại ở đáy đại dương.

Hằng năm, lễ hội Ẩm Thực và Rượu Vang lớn nhất thế giới – South Beach Food and Wine Festival, do FIU tổ chức tạo điều kiện cho hơn 1,000 sinh viên FIU cơ hội trải nghiệm và làm việc bên cạnh những đầu bếp, những nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu.

Sinh viên theo học ngành Kỹ Thuật tại FIU còn được tham gia Chương trình thực tập quốc tế, làm việc cho những “ông lớn” trong ngành xây dựng như Obrascon Huarte Lain và có cơ hội thực tập tại Madrid và nhiều địa điểm khác trên thế giới.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Cùng tham dự chuỗi sự kiện xét duyệt ưu tiên về du học Mỹ và tìm hiểu về học bổng ưu tiên của hơn 10 Đại học tỉnh bang lúc 9:00 sáng thứ Bảy ngày 27/01/2024 tại WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, Quận 1, TPHCM, và nhận cơ hội phỏng vấn trực tiếp. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè