Khám phá “Thành phố Đại học Tương Lai” cùng La Trobe University

CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC THỦ PHỦ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI?

  • Trường Đại học La Trobe có cơ sở chính nằm tại thủ phủ Melbourne của Úc. Nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong nhiều năm liền, Melbourne cũng được công nhận là một trong những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trên thế giới và đồng thời là thành phố tốt nhất tại Úc trong năm 2022, theo bảng xếp hạng QS Best Student Cities Ranking.
  • Đại học La Trobe nằm trong top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education Ranking 2022. Trường cũng được xếp hạng 1 tại bang Victoria về tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp hệ sau đại học, theo GOS 2021.
  • Trường có 7 cơ sở đào tạo tại Úc, với cơ sở chính Melbourne Campus rộng hơn 235ha đang được quy hoạch để trở thành Thành Phố Đại Học Tương Lai với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đô la Úc.

NỔI BẬT:

  • Top 100 trên thế giới về Chuyên ngành Điều dưỡng. (QS Rankings)
  • Hạng 4 tại Úc về Nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính. (QS Rankings)
  • Chương trình Career Ready Advantage hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp.
  • Cơ sở Bendigo ở vùng Regional với nhiều lợi thế riêng biệt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP:

Với hơn 350 khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực phong phú như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Sức khỏe, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Luật và Thể Thao, du học sinh có thể dễ dàng tìm được hướng đi phù hợp cho mục tiêu nghề nghiệp của mình. Trường La Trobe có nhiều chương trình học linh hoạt từ Cao Đẳng đến Sau đại học, để giúp các bạn sinh viên thoải mái chọn lựa các chuyên ngành theo mong ước của mình, bao gồm các chuyên ngành mũi nhọn như Điều dưỡng, Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, Phân tích kinh doanh cho đến Tài chính, Kế toán,…

 

WorldLink Education là đối tác tuyển sinh và đại diện chính thức tại Việt Nam của La Trobe University. Liên hệ với WorldLink ngay hôm nay để biết thêm thông tin về chương trình học bổng từ 30 – 100% đối với sinh viên quốc tế.

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1