HIM BUSINESS SWITZERLAND – Cầu nối uy tín học thuật và chiến lược kinh doanh quốc tế

TỔNG QUAN VỀ HIM BUSINESS SWITZERLAND

Trường tọa lạc tại Montreux xinh đẹp của Thụy Sĩ. Thị trấn Montreux nằm trên bờ hồ Geneva, ở trung tâm của vùng Swiss Riviera nhìn ra dãy Alps và những vườn nho bậc thang Lavaux. Với khí hậu Địa Trung Hải cùng với các sự kiện văn hóa phong phú, bao gồm Liên hoan nhạc Jazz Montreux nổi tiếng thế giới, Học viện HIM là điểm khởi đầu hoàn hảo để bạn tìm hiểu những bí mật của ngành công nghiệp dịch vụ, đạt được những hiểu biết kinh doanh từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành. Trường rất linh hoạt trong việc điều chỉnh chương trình học từ những chuyên ngành độc đáo để giúp bạn trở nên khác biệt.

Là ngôi trường kết hợp hoàn hảo giữa phương châm cung cấp dịch vụ hàng đầu của Thuỵ Sĩ với bí quyết kinh doanh nhạy bén của Mỹ, HIM xếp hạng 7 trường tốt nhất trên thế giới về ngành quản trị dịch vụ với hai chuyên ngành Quản lý thương hiệu cao cấp; Phân tích tài chính và quản lý tài sản trong 3 năm và 3 kỳ thực tập có hưởng lương. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do HIM (Thuỵ Sĩ) và Đại học Northwood (Mỹ) đồng cấp.

Sinh viên được trang bị kỹ năng đặc biệt trong văn hoá đa quốc gia, lãnh đạo và làm việc nhóm, tư duy phân tích và phản biện, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề, khả năng ứng biến và hội nhập toàn cầu, lợi thế cạnh tranh với chuyên ngành học. Chính vì vậy, 97% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và hơn 90% sinh viên nắm giữ vị trí quản lý hoặc thành lập công ty riêng trong vòng 5 năm sau khi học xong.

 

NỔI BẬT

  • #7 Trường đào tạo ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch tốt nhất thế giới (QS World University Rankings)
  • #6 Employ Reputation – Bảng xếp hạng về danh tiếng của trường đối với nhà tuyển dụng, đây là tiêu chí đánh giá trường đại học trong mắt của các nhà tuyển dụng tiềm năng (QS Rankings)
  • Đạt 100% mức độ hài lòng của sinh viên về khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • #9 về danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục (QS Rankings)
Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè