Hành trình đến với Đại học Edith Cowan – top 2.5% của thế giới

VÀI NÉT VỀ EDITH COWAN UNIVERSITY

 • Edith Cowan University (ECU) là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Perth, Tây Úc. Là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới, các chương trình dạy học của ECU được phát triển với sự tư vấn từ các chuyên gia xuất sắc trong các nhóm ngành và trường luôn tập trung phát triển các kỹ năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Được trang bị cơ sở vật chất tối tân với tổng trị giá hơn 3 triệu đô la, ECU có chương trình giáo dục và nghiên cứu an ninh mạng lớn nhất của Úc. Hai trong số các nhân viên giảng dạy của ECU là thành viên của Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế Interpol.
 • Chương trình điều dưỡng tại ECU được xếp hạng top 100 trên toàn cầu vào năm 2021 theo Times Higher Education World University và QS World University 2021. ECU đào tạo nhiều sinh viên chuyên ngành y tá và hộ sinh cho các ngành nghề y tế hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Tây Úc.
 • Với múi giờ quốc tế chỉ cách Việt Nam 1 giờ, ECU là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên du học Úc muốn duy trì liên lạc với gia đình.

NỔI BẬT

 • Top 2.5% trường đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education)
 • Đại học công lập hàng đầu về chất lượng giảng dạy 6 năm liên tiếp (QILT) được sinh viên ECU xếp hạng 5 sao trong 17 năm liên tiếp.
 • Top 250 về lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế (Times Higher Education).
 • Top 175 trường hàng đầu về Kỹ thuật và Công nghệ (Times Higher Education).
 • Chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn tại ECU nằm trong top 75 thế giới theo Shanghai Rankings.
 • Trường Kỹ thuật được xếp hạng trong top 175 Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2021, hợp tác với Schneider để giảng dạy và đào tạo.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại ECU có cơ hội được xin giấy phép làm việc tại Úc lên đến 4 năm.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ LỘ TRÌNH LIÊN THÔNG DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Edith Cowan College là phân viện đào tạo chính thức chuyển tiếp vào Đại học Edith Cowan dành cho sinh viên quốc tế. Sau khi hoàn tất khóa học tại Edith Cowan College, sinh viên chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân của ECU với tổng thời gian và chi phí giống nhau. Với sỉ số lớp nhỏ, trường tạo điều kiện tốt cho tương tác giữa giảng viên và sinh viên, giúp việc đạt được mục tiêu học tập trở nên thuận lợi. ECC cung cấp môi trường học tập đa văn hóa, thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy thực tiễn, tiếp cận với các nguồn thông tin đa dạng và tối ưu nhất, đồng thời được thực hành trong các phòng thí nghiệm hàng triệu đô tiên tiến nhất.

ECC cung cấp những chương trình Diploma độc đáo trong các lĩnh vực như thương mại, truyền thông & ngành công nghiệp sáng tạo, quản lý khách sạn, và khoa học với các chuyên ngành như máy tính/IT, kỹ thuật hoặc khoa học y tế.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Cùng tham dự chuỗi sự kiện xét duyệt ưu tiên về du học Úc, Canada cùng cơ hội việc làm và định cư lúc 15:00 chiều thứ Bảy ngày 27/01/2024 tại WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, Quận 1, TPHCM, và nhận cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

WorldLink Education là đối tác tuyển sinh và là đại diện chính thức tại Việt Nam của ECU. Liên hệ với WorldLink ngay hôm nay để biết thêm thông tin về chương trình học bổng lên tới 20% cho suốt 3 năm với chương trình Cử nhân và năm đầu Thạc sĩ.

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè