Nhận học bổng “khủng” – Tung cánh ước mơ du học cùng Đại học Newcastle

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Trường Đại Học Newcastle được thành lập vào năm 1965. Trường có cơ sở chính ở khu vực thành phố Newcastle cùng nhiều thành phố Úc khác và quốc tế như Central Coast, khu vực Port Macquarie, trung tâm Sydney và đất nước Singapore. Hầu hết các chuyên ngành đào tạo của trường Newcastle đều trong top 200 trên toàn thế giới, bao gồm Kinh Doanh, Luật, Kỹ Sư, Kỹ Thuật, Thiết Kế, Kiến Trúc, Giáo Dục, Khoa Học, Xã Hội, Tâm Lý, Y Tá, Bác Sĩ,…

Để đạt được thứ hạng cao trên danh sách các trường đại học hàng đầu, trường Đại học Newcastle đã đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất: phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất tại Úc, phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi…. Hơn thế nữa, trường còn chi 95 triệu đô cho trang thiết bị ở Khu học xá ở trung tâm Newcastle để sinh viên học tập. Gần đây trường còn được công nhận là một Trung tâm đào tạo Xuất sắc khi phát triển không gian giảng dạy kết hợp giữa phương pháp học trực tiếp và học online.

Xét đến vị trí tọa lạc của trường, thành phố Newcastle là một trong những thành phố yên bình của nước Úc với dân số khoảng 540,000 dân, chỉ cách Sydney khoảng 2 tiếng 30 phút đi xe hoặc tàu lửa. Thời tiết ôn hoà đối với người Việt Nam cùng mức chi phí sinh hoạt phải chăng hơn so với những thành phố khác, khoảng AU $11,000 – $18,000/năm.

NỔI BẬT:

  • Xếp hạng 192 trên toàn thế giới và thứ 12 tại Úc theo QS Ranking 2022.
  • Hạng 132 thế giới về ngành Y (QS Ranking).
  • Hạng 26 thế giới về ngành Điều dưỡng (QILT Graduates Outcomes Survey 2017-2021).
  • Top 100 thế giới về ngành Kỹ sư dân dụng (QS Ranking).
  • Top 175 thế giới về ngành Kinh doanh (Times Higher Education 2021).
  • Học sinh quốc tế học tại thành phố Newcastle hoặc thành phố Central Coast được tạo cơ hội ở lại làm việc từ 3 tới 5 năm sau khi tốt nghiệp.
  • 90,2% Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân có việc làm trong vòng 4 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC VIỆT NAM:

The University of Newcastle College of International Education (UON CIE) là phân viện đào tạo chính thức chuyển tiếp vào Đại học Newcastle dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp cơ hội đầu vào hơn 130 bằng đại học và sau đại học.

Đặc biệt, các học sinh trung học quan tâm đến ngành Y khoa và Sức khoẻ có thể tham gia chương trình dự bị Y dược tại CIE để chuyển tiếp vào Đại học. Ngành Y khoa của UON nằm trong top 200 của Thế giới và có lộ trình hoàn tất sớm hơn 1 năm so với bình thường nên đây là một trong những lựa chọn chuyên ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Học tập tại CIE, học sinh nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ trực tiếp từ các giảng viên nhờ quy mô lớp học nhỏ, được tiếp cận với tất cả cơ sở vật chất và dịch vụ sinh viên đặc thù, bao gồm 7 thư viện hiện đại chứa 1,3 triệu tài liệu học tập, hơn 150 câu lạc bộ và hiệp hội, tư vấn nghề nghiệp miễn phí và Trung tâm Giảng dạy và Học tập (Centre for Teaching and Learning) cung cấp các buổi học và hội thảo học thuật linh hoạt. Điều này giúp học sinh đạt được các kỹ năng học thuật cần thiết ở trường đại học và tự tin hoàn thành chương trình học của mình.

Với chương trình đào tạo bậc cử nhân trong 3 năm ở phần lớn chuyên ngành, du học sinh tốt nghiệp sớm hơn 1 năm so với mặt bằng chung các nước, giúp tiết kiệm chi phí, sớm gia nhập vào thị trường việc làm và tận dụng cơ hội ở lại làm việc tại Úc lên đến 8 năm (bậc tiến sỹ) hay 6 năm (bậc cử nhân).

…………………………………………………………………………………………………………………………
Cùng tham dự chuỗi sự kiện xét duyệt ưu tiên từ 24/01 – 02/02/2024 về du học Úc, Canada cùng cơ hội việc làm và định cư lúc 15:00 chiều thứ Bảy ngày 27/01/2024 tại WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, Quận 1, TPHCM, và nhận cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường. Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất.

.…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè