Nhận học bổng “khủng” – Tung cánh ước mơ du học cùng Đại học Newcastle

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Trường Đại Học công lập Newcastle được thành lập vào năm 1965. Trường có cơ sở chính ở khu vực thành phố Newcastle cùng nhiều thành phố Úc khác và quốc tế như Central Coast, khu vực Port Macquarie, trung tâm Sydney và đất nước Singapore. Hầu hết các chuyên ngành đào tạo của trường Newcastle đều trong top 200 trên toàn thế giới, bao gồm Kinh Doanh, Luật, Kỹ Sư, Kỹ Thuật, Thiết Kế, Kiến Trúc, Giáo Dục, Khoa Học, Xã Hội, Tâm Lý, Y Tá, Bác Sĩ,…

Để đạt được thứ hạng cao trên danh sách các trường đại học hàng đầu, trường Đại học Newcastle đã đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất: phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất tại Úc, phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi…. Hơn thế nữa, trường còn chi 95 triệu đô cho trang thiết bị ở Khu học xá ở trung tâm Newcastle để sinh viên học tập. Gần đây trường còn được công nhận là một Trung tâm đào tạo Xuất sắc khi phát triển không gian giảng dạy kết hợp giữa phương pháp học trực tiếp và học online.

Xét đến vị trí tọa lạc của trường, thành phố Newcastle là một trong những thành phố yên bình của nước Úc với dân số khoảng 540,000 dân, chỉ cách Sydney khoảng 2 tiếng 30 phút đi xe hoặc tàu lửa. Thời tiết ôn hoà đối với người Việt Nam cùng mức chi phí sinh hoạt phải chăng hơn so với những thành phố khác, khoảng AU $11,000 – $18,000/năm.

 

NỔI BẬT:

  • Xếp hạng 192 trên toàn thế giới và thứ 12 tại Úc theo QS Ranking 2022.
  • Hạng 132 thế giới về ngành Y (QS Ranking).
  • Hạng 26 thế giới về ngành Điều dưỡng (QILT Graduates Outcomes Survey 2017-2021).
  • Top 100 thế giới về ngành Kỹ sư dân dụng (QS Ranking).
  • Top 175 thế giới về ngành Kinh doanh (Times Higher Education 2021).
  • Học sinh quốc tế học tại thành phố Newcastle hoặc thành phố Central Coast được tạo cơ hội ở lại làm việc từ 3 tới 5 năm sau khi tốt nghiệp.
  • 90,2% Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân có việc làm trong vòng 4 tháng.

 

WorldLink Education là đối tác tuyển sinh và là đại diện chính thức tại Việt Nam của trường Đại học Newcastle. Liên hệ với WorldLink ngay hôm nay để biết thêm thông tin về chương trình học bổng dành cho bậc học Cử nhân và Thạc sĩ lên tới AU $15,000/năm.

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1