Chương trình AC Live – Giải pháp du học Mỹ trong mùa Covid

Trong bối cảnh nhạy cảm về tình hình dịch bệnh toàn cầu xuất phát từ đầu năm 2020 đến nay, chắc hẳn đã có rất nhiều phụ huynh, học sinh băn khoăn về kế hoạch tương lai của con em mình sẽ một phần nào bị gián đoạn, đặc biệt là đối với học sinh sắp tốt nghiệp THPT vào mùa hè năm nay. Là “anh lớn” trong số các quốc gia dẫn đầu về Công nghệ và số lương du học sinh trên toàn thế giới, các giáo sư tại Đại học Massachusetts Boston, Mỹ đã bắt tay vào kế hoạch nghiên cứu và đề ra giải pháp đúng lúc cho những du học sinh tương lai, đảm bảo kế hoạch học tập của các bạn vẫn được tiếp tục ngay trong thời điểm bùng nổ của dịch bệnh, đó là sự ra đời của Chương trình học AC Live (American Collegiate Live).

1. Giới thiệu chung:

AC Live (viết tắt của American Collegiate Live) là chương trình học trực tuyến được thiết kế xoay quanh nhu cầu đặc biệt của các bạn sinh viên quốc tế chưa thể nhập học tại Mỹ vì một số lý do, giúp họ vẫn tiếp tục đến trường, tham gia vào các lớp học mà không lo bị tụt lại phía sau. AC Live sử dụng công nghệ tương tác độc quyền mà không phải đơn thuần như việc học trực tuyến (Online Learning) thông thường. Bằng việc kết hợp nhiều chức năng và trải nghiệm hơn như: Webinar, Sketch, Ucommon, Share Slides, Webcam, Polls, Q&A, … cùng các ứng dụng chứa tài liệu tham khảo, bài kiểm tra, hệ thống đánh giá, bài tập để làm và nộp lại, diễn đàn thảo luận, … giúp các học viên có những trải nghiệm học thuật đa dạng y hệt như lớp học truyền thống. Với sĩ số lớp trung bình từ 30 – 50 bạn, chương trình AC Live cung cấp lịch học cố định, rõ ràng, cách giảng dạy tự nhiên, không qua video thu sẵn, tạo tương tác trực tiếp giữa giảng viên và học sinh, cũng như giữa những học sinh với nhau, thúc đẩy động lực để học sinh thể hiện hết mình như trên lớp học thực sự qua các hoạt động nhóm, trao đổi, eye-contact, … Với bảng điểm được cấp bởi trường Đại học Massachusetts Boston – Top 200 National University, và sự giảng dạy bởi các giáo sư ưu tú, giàu kinh nghiệm của trường, AC Live mang tới cho học viên chương trình học chất lượng cao với tín chỉ tích luỹ có thể chuyển tiếp được công nhận bởi hầu hết các trường Đại Học tại Mỹ.

Danh sách các trường Đại học chấp nhận tín chỉ của AC Live. (Vẫn còn được update tiếp)

2. Đối tượng học sinh:

Chương trình AC Live dành cho:

• Học sinh hoàn tất lớp 11 (không yêu cầu có bằng Tốt nghiệp THPT).
• Học sinh có trình độ IELTS 5.0+ và có dự định du học tại các trường Đại học ở Mỹ cho bậc Cử nhân.

3. Quyền lợi của học sinh:

Chương trình AC Live mang đến cho các bạn học sinh vô số quyền lợi có thể kể đến như:

• Không làm lỡ dở hoặc gián đoạn kế hoạch học tập đang được chuẩn bị ở thời điểm hiện tại.
• Học trước chương trình Cử nhân trước khi sang Mỹ, tiết kiệm được thời gian cũng như một phần chi phí ăn ở, sinh hoạt khi học tại Mỹ.
• Tương tác trực tiếp với các giáo sư tại trường Đại Học, được tiếp cận và vận dụng công nghệ tiên tiến vào bài học, học sinh đảm bảo được hỗ trợ chu đáo, tậm tâm.
• Tăng xác suất được cấp visa F1.
• Một phần học phí sẽ được hoàn trả (lên đến 75%) nếu không xin được visa sau 2 lần phỏng vấn.

4. Yêu cầu đầu vào:

5. Học phí và học bổng kỳ Summer & Fall 2020:

Clip mô phỏng chương trình AC Live tại đây.

Để được trải nghiệm thử một buổi học demo với giáo viên và tất cả học sinh quốc tế khác trên khắp thế giới, các bạn học sinh Việt Nam có thể đăng ký tại đây.

Mọi thông tin chi tiết hoặc những thắc mắc khác về chương trình AC Live, xin vui lòng liên hệ WorldLink tại:

 

Địa chỉ văn phòng: 12A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q1, TPHCM

Số điện thoại: 028 3910 2072 – 0907 60 33 00

Facebook: https://www.facebook.com/worldlink.education/

Instagram: https://www.instagram.com/worldlink.education/?hl=vi

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1