TRUNG HỌC NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU Ở MỸ VỚI CHI PHÍ THẤP

Để có sự chuẩn bị tốt nhất và mang tới cơ hội rộng mở cho con em khi bước vào cánh cửa đại học danh tiếng, nhiều phụ huynh hiện nay đều không ngần ngại khi quyết định gửi gắm con vào các trường trung học Mỹ. Nhưng để lựa chọn một trường trung học với chất lượng giảng dạy tốt mà chi phí hợp lý thì lại là một bàn toán nan giải. Câu trả lời hoàn hảo cho các phụ huynh chính là trường trung học nội trú St. Croix tại tiểu bang Minnesota, Mỹ. Với vị trí địa lý, chi phí, môi trường sống, chương trình học tập, sự quan tâm chăm sóc học sinh, danh tiếng… đều là những ưu điểm làm hài lòng tất cả các phụ huynh và học sinh.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN:

St. Croix Lutheran tọa lạc tại thành phố St. Paul – thành phố sạch nhất nước Mỹ (theo Forbes 2017), là nơi khai sinh ra tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Target và là trụ sở chính của các tập đoàn như 3M, Best Buy, UnitedHealth Group…

Trái ngược với suy nghĩ của phụ huynh là trung học nội trú thì chi phí cao, mức học phí của trường nội trú St. Croix bao gồm cả chi phí sinh hoạt chỉ vỏn vẹn 35,200 USD/năm. Hơn nữa St. Croix còn có học bổng chọn lọc 5,000 USD/năm (có thể áp dụng cho các năm học tiếp theo) dành cho các bạn học sinh giỏi.

14714838_1
Hồ Thompson nhìn từ ký túc xá

Ngoài ra St. Croix có khu nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại nằm trong khuôn viên trường dành cho học sinh dưới sự giám sát của các giáo viên 24/7 nhằm hỗ trợ học sinh tận tình và nhanh chóng. Bộ phận quốc tế luôn hỗ trợ học sinh trong mọi khía cạnh và là cầu nối cập nhật thông tin mới nhất về con em với các bậc phụ huynh. Ngoài hệ thống liên lạc trực tuyến với nhà trường về quá trình học tập, sinh hoạt hàng ngày của học sinh, phụ huynh còn có lịch gặp trực tiếp hằng năm với tiến sĩ Jeff Lemke tại Việt Nam.

Nổi bật của trường St.Croix là các lớp học AP (Advanced Placement) giúp học sinh có thêm tín chỉ chuyển tiếp lên đại học. Trường đào tạo các chương trình: Anh ngữ (ESL), định hướng vào đại học, luyện thi TOEFL/SAT/ACT và phụ đạo miễn phí ngoài giờ học để hỗ trợ tối đa cho học sinh. Song song với phát triển tri thức, St. Croix còn khuyến khích các em tham gia vào các hoạt động bên ngoài lớp học như giao lưu văn hóa, kịch nghệ, âm nhạc và thể thao.

 

THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG NỂ:

Đội ngũ giáo viên giỏi với tỉ lệ 78% giáo viên có bằng thạc sỹ và tiến sỹ trong lãnh vực mà mình đang giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy ưu việt, học sinh St.Croix luôn đạt điểm cao tại các kỳ thi ACT/SAT và đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng.
WorldLink rất tự hào khi có nhiều học sinh đạt được thành công tại trường St.Croix như: bạn Lê Đỗ Vy Thảo được cấp học bổng 87% cho chương trình Cử nhân của trường Hampshire College Amherst danh tiếng và xuất sắc đạt được tiếp học bổng 100% của Đại học Vanderbilt (top 14 Đại học Quốc gia) cho chương trình Tiến sĩ Bác sĩ Y khoa; hoặc bạn Hồ Minh Long đã nhận học bổng 50% chuyên ngành cử nhân hóa dầu của trường đại học top 50 của Mỹ – Đại Học Minnesota.

Nguyễn Hoàng Hà My sinh viên ngành Tài chính Đại học Boston

 

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TRẠM DU HỌC:


Ngoài chương trình học chính khoá, hằng nằm trường St.Croix còn phối hợp với WorldLink tổ chức trại hè kết hợp du lịch và trải nghiệm chương trình trung học Mỹ. Học sinh bản xứ chào đón hàng trăm học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau để cùng kết bạn, học hỏi và tham gia các hoạt động du lịch khám phá ở California và Minnesota. Mỗi tuần, học sinh quốc tế có cơ hội học các chủ đề thú vị của chương trình trung học Mỹ một cách sáng tạo và ấn tượng. Đây là cơ hội tốt để các em học sinh có thể hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, làm quen với các lớp học kiểu Mỹ, tăng tính tự lập và là bước đệm quan trọng cho hành trang du học tương lai.

Tham khảo chi tiết chương trình hè tại đây

……………………………………………………………………………………………………………
Vào ngày Chủ Nhật (21.01.2018) lúc 9:00 AM tại khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, Quận 1 sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi thông tin cùng trường St. Croix và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Gíam đốc học vụ – Tiến sĩ Jeff Lemke để có cơ hội nhận được học bổng 5,000/năm của trường.
……………………………………………………………………………………………………………

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ WorldLink Education:
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 3 910 2072      Hotline: 0989 77 2828
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè