Trung học kép và định hướng nghề nghiệp tại Mỹ

Chương trình hoàn tất Trung học lấy bằng kép vẫn luôn nhận được sự quan tâm của các phụ huynh từ trước đến nay vì sự lựa chọn tối ưu hiệu quả và kinh tế. Với hơn 10.000 sinh viên cùng 1.300 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia, Cao đẳng Green River đứng trong top thứ 50 các trường Cao đẳng Công lập lớn nhất nước Mỹ, và có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng nhiều nhất quốc gia. Vào lúc 09h thứ Bảy ngày 04/11/2017 tại văn phòng WorldLink Education, thầy Alvin Tai – Giám đốc tuyển sinh và Chuyên viên định hướng nghề nghiệp của Cao đẳng Green River sẽ có buổi nói chuyện, phỏng vấn, và định hướng cho các phụ huynh và học sinh.

Nền giáo dục Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, hệ thống đào tạo đa dạng và liên tục cải tiến mà còn là nơi khơi dậy tiềm năng của người học thông qua các ngành nghề thực tiễn gắn liền với nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng cộng đồng là chương trình chuẩn của Bộ giáo dục Mỹ, được xem như giáo dục đại cương, tương đương với 2 năm đầu bậc đại học. Các sinh viên theo học tại Green River sẽ có một sự đảm bảo khi chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là có thể được chuyển tiếp lên các trường đại học lớn của Mỹ như UCLA, UC Berkeley, University of Washington, Purdue University, Johns Hopkins University, và nhiều trường đại học hàng đầu khác.

Đặc biệt, với chương trình hoàn tất Trung học lấy bằng kép của bang Washington, những học sinh đủ 16 tuổi ở Việt Nam sẽ có cơ hội được nhận bằng tú tài và cao đẳng trong vòng 2 năm đến 2 năm rưỡi khi học tập tại trường Green River, và chuyển tiếp lên Đại học để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm tiếp theo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho các sinh viên và phụ huynh. Các ngành phổ biến của trường là quản trị kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, nghệ thuật và thiết kế, truyền thông, hàng không, báo chí, y tá…

Khuôn viên rộng lớn của Trường Green River với cơ sở vật chất được đầu tư lớn, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên

Chi phí hợp lý cũng là một yếu tố đáng cân nhắc trong việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng. Bình quân học phí và cả chi phí ăn ở khi học tập tại Cao đẳng Green River là khoảng 500 triệu đồng một năm, so với Đại học là khoảng 800 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng một năm. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế.

Cao đẳng cộng đồng Green River nằm tại thành phố Auburn, bang Washington, cách sân bay Seattle chỉ khoảng 30 phút lái xe. Green River là trường cao đẳng công lập hệ hai năm được chính phủ công nhận và là một trong số ít trường có hệ thống ký túc xá cho sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường. Mỗi năm, Giám đốc tuyển sinh và Chuyên viên định hướng nghề nghiệp của Cao đẳng Green River sẽ đến Việt Nam để tuyển sinh, tư vấn định hướng ngành nghề, gặp gỡ phụ huynh của các học sinh đang theo học tại trường, cũng như các học sinh mới có nhu cầu tìm hiểu về trường và nền giáo dục Mỹ

Khu ký túc xá trong khuôn viên trường Cao đẳng Green River, chỉ mất 5 phút để đi bộ đến lớp học

Vào lúc 09h thứ Bảy ngày 04/11/2017 tại văn phòng WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, thầy Alvin Tai – Giám đốc Tuyển sinh của trường Green River cùng với học sinh đang theo học và cựu học sinh của trường Green River sẽ có buổi chia sẻ thông tin và giao lưu với phụ huynh và học sinh quan tâm.

Vui lòng đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn và miễn phí đăng ký trong ngày hội thảo.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
WORLDLINK EDUCATION
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Tel: (028) 39102072 – 0886128128 (di động)
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè