TOP 10 CAO ĐẲNG CANADA TIÊU BIỂU XÉT VISA ƯU TIÊN CES

Cơ hội rộng mở cho du học sinh mong muốn học tập tại Canada
Cơ hội rộng mở cho du học sinh mong muốn học tập tại Canada

Chương trình Canada Express Study (CES) vừa được Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) triển khai thực hiện tại Việt Nam sau ngày 01/03/2016. CES là chương trình thí điểm trong vòng 18 tháng được thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình xin cấp thị thực cho sinh viên học tập các khóa cao đẳng và chứng chỉ sau đại học tại Canada. Nhờ vào ưu điểm là không cần chứng minh tài chính và thời gian xét visa nhanh, ước mơ được du học tại Canada của các bạn học sinh nay chỉ còn trong tầm tay và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, CES vẫn là chương trình thí điểm trong 18 tháng và sau đó sẽ được tiếp tục hoặc không thực hiên nữa. Mặc dù chương trình CES đã tạo điện kiện thuận lợi cho sinh viên nhưng chúng ta vẫn có thể không đạt visa nếu các em không có kế hoạch phù hợp cho lộ trình học tập. Các bạn sinh viên nên tận dụng thời điểm thuận lợi này và cùng Worldlink Education đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Worldlink Education hân hạnh là đối tác với rất nhiều trường trong số 36 trường tham dự chương trình Canada Express Study (CES).  Dưới đây là danh sách 10 trường tiêu biểu tham gia chương trình CES doWorldlink đại diện chính thức:

1. Cao đẳng Algonquin (thủ đô Ottawa):

Cao đẳng Algonquin một trong những cao đẳng lớn nằm tại thủ đô Ottawa, thành phố hiện đại bậc nhất Canada. Tất cả các chương trình của trường đều là sự kết hợp giữ lý thuyết và thực hành. Đây chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai cho sinh viên.

2. Cao đẳng Centennial (thành phố Toronto, Ontario):

Cao đẳng Centennial tọa lạc  thành phố Toronto, thủ phủ của bang Ontario, nơi tập trung những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn. Tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế, trường có mối quan hệ rộng lớn với các trường đại học đối tác và nhiều nhà tuyển dụng giúp sinh viên có nhiều điều kiện thực tập và đi làm sau tốt nghiệp.

3. Cao đẳng Confederation (thành phố Thunder Bay, Ontario):

Trường được thành lập năm 1967 và là một trong những cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario. Hơn 89% sinh viên theo học tại Confederation College có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

4. Cao đẳng Douglas (Vancouver, British Coumbia):

Cao đẳng Douglas nằm tại thành phố Vancouver, British Columbia, một trong những thành phố phát triển về kinh tế, đa dạng về các hoạt động văn hóa, giải trí với khí hậu ôn hòa. Trường dẫn đầu trong các chương trình sự nghiệp về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ con người (trẻ nhỏ, gia đình và cộng đồng), kinh doanh, nghệ thuật.

5. Cao đẳng Flemning (thành phố Peterborough và Lindsay, Ontario):

Là trường Cao đẳng công lập với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy gồm các khối ngành về Kinh Tế, Khách sạn, Y Khoa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công nghệ, Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

6. Cao đẳng George Brown (thành phố Toronto, Ontario):

Là trường cao đẳng tại khu vực Greater Toronto có các mối quan hệ mạnh mẽ với các ngành công nghiệp. Đồng thời George Brown còn là trường cao đẳng trang bị tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm mong muốn.

7. Cao đẳng Humber (thành phố Toronto, Ontario):

Trường cao đẳng Humber nằm ở phía Tây thành phố Toronto, bang Ontario, Canada và là một trong những trường cao đẳng lớn nhất và danh tiếng tại Canada. Các khoá học của Trường mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên thích nghi nhanh với công việc sau khi ra trường.

8. Cao đẳng Niagara (thành phố Welland, Ontario):

Cao đẳng Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, thác Niagara Falls đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

9. Cao đẳng Seneca (thành phố Toronto, Ontario):

Seneca college được thành lập năm 1967 tại thành phố Ontario. Chương trình đào tạo đa dạng là điểm mạnh của Seneca với hơn 150 ngành cho tất cả các chương trình. Khi hoàn thành các khóa học tại Seneca, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên chương trình đại học hay thạc sỹ tại trường đại học York danh tiếng.

10. Cao đẳng Red River (thành phố Winnipeg, Manitoba):

Red River là trường cao đẳng xếp thứ 2 trong số các trường cao đẳng chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu tại Canada, tọa lạc tại thành phố Winnipeg, Manitoba. Lý do nổi bật mà sinh viên lựa chọn trường Red River nói riêng và thành phố Winnipeg nói chung chính là chí phí sinh hoạt phải chăng, chính sách hoàn thuế cho sinh viên quốc tế, và điều kiện dễ dàng để nộp hồ sơ xin định cư thông qua chương trình Manitoba Provincial Nominee Program.

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè