THƯC TẬP HƯỞNG LƯƠNG VÀ ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG TẠI CANADA

Canada hiện đang áp dụng chính sách phát triển giáo dục và định cư đồng bộ như: visa du học cho phép làm thêm, cấp phép làm việc 3 năm cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp, định cư khi có việc làm chính thức. Hiện nay thành phố Vancouver hay các thành phố thuộc tỉnh bang Manitoba đang thu hút không ít sinh viên Việt Nam du học tại đất nước này. Hãy cùng WorldLink tìm hiểu vì sao nhé!

Môi trường lý tưởng cho du học sinh học tập và định cư

Vacouver thuộc bang British Columbia là một thành phố năng động và nhu cầu tuyển dụng sau khi tốt nghiệp luôn mở rộng dành cho các du học sinh quốc tế. Học tập tại Vancouver còn cho sinh viên cơ hội chiêm ngưỡng một trong những thành phố xinh đẹp nhất trên thế giới đặc biệt là vào mùa thu. Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học lớn của Canada với ba khu học sở được đặt tại các thành phố lớn và sôi động của tỉnh bảng British Columbia – Vancouver, Burnaby, Surrey. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các bạn du học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm.

Với những ai đang có ý định du học tại Canada và mối quan tâm lo lắng hàng đầu của bạn là chất lượng và chi phí thì hãy lựa chọn Manitoba, một tỉnh bang có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh nhất. Manitoba mang lại cho học sinh những cơ hội định cư mà không nơi nào có được: chỉ cần đi làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp là học sinh đã đủ điều kiện xin định cư hay chính sách bảo hiểm y tế miễn phí dành cho những du học sinh đang làm việc và học tập tại Canada và còn rất nhiều các ưu đãi khác.

Học tập tại các Đại học tổng hợp hàng đầu

Trường Đại học Simon Fraser liên tục lọt vào top những trường đại học hàng đầu ở Canada theo đánh giá trên “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản và thuộc top 100 trường đại học ưu tú trên thế giới theo Times Higher Eudcation bình chọn. SFU là một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt. Có khoảng 30.000 sinh viên đang theo học và cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính, sinh viên có thể kết hợp các môn học và chuyên ngành khác nhau để có kiến thức và văn bằng đa dạng.

Còn trường Đại học Manitoba là một trường đại học lớn nhất tỉnh bang Manitoba, trường có một bề dày lịch sử hoạt động lâu đời từ năm 1788 đến nay. Top 18 trường đại học tốt nhất tại Canada (The World University Ranking 2016-2017), top 3 trường hàng đầu của Canada (theo US News & World Report), đại học Manitoba còn nằm trong nhóm trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền trong đó các ngành kinh tế thuộc top 5 và kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada.

Chương trình Co-op – Thực tập có hưởng lương

SFU rất chú trọng phát triển các chương trình học gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm thực tiễn ngay khi còn trên giảng đường. Đặc biệt, với chương trình Co-op sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương ở hầu hết các chuyên ngành đào tạo. Hầu hết sinh viên tham gia co-op có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó nhiều trường hợp được ký hợp đồng ngay khi vừa hoàn tất co-op.

Đại học Manitoba là một thương hiêu giáo dục uy tín và chất lượng, cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học cho du học sinh, không chỉ đem đến chất lượng giáo dục vượt trội mà còn tạo cho sinh viên rất nhiều cơ hội. Nhờ vào vị thế của trường, chương trình Co-op và Internship từ 4 – 16 tháng áp dụng cho 29 chuyên ngành từ tài chính, kỹ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, kiến trúc, hàng không…thu hút hầu hết sinh viên tham gia để tích lũy kinh nghiệm, kiếm thu nhập và tăng cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.


Đại học Manitoba – Du học tiết kiệm và cơ hội định cư trong tương lai

Cả hai trường SFU và ĐH Manitoba đều đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức cao dành cho sinh viên quốc tế. Đối với các du học sinh có mong muốn học tập tại 2 trường đại học trên, các bạn có thể học chuyển tiếp thông qua các chương trình của Phân viện Quốc tế chuyên đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp trung học), Chương trình dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và dự bị thạc sĩ kinh doanh (MBA) và dự bị thạc sĩ về kỹ sư (Engineering).

Vào lúc 17h chiều thứ Hai ngày 16 tháng 10 năm 2017 tại văn phòng công ty Worldlink Education, Cô Lindsay Fenwick đến từ Phân viện sinh viên quốc tế ICM; Cô Sujitra Supachokjaroensin phụ trách Bộ Phận Tuyển Sinh của trường Đại Học Manitoba và Cô Treshia – đại diện Phân viện FIC Trường Đại Học Simon Fraser sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình học, học bổng, thực tập và được miễn phí đăng ký nhập học,

Kính mời quý vị phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo và vui lòng mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
WORLDLINK EDUCATION – 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0886 128 128
worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè