Thực tập có lương và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Canada

Sinh viên được tham gia thực tập có lương tối thiểu một học kỳ và tối đa là một năm, hầu hết xin được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Canada đang áp dụng chính sách phát triển giáo dục và định cư đồng bộ như: visa du học cho phép làm thêm, cấp phép làm việc 3 năm cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp, định cư khi có việc làm chính thức. Những chính sách này đang thu hút không ít sinh viên Việt Nam du học tại nước này.

Các trường học của Canada ngày càng chú trọng phát triển các chương trình học gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm với nền kinh tế, công nghiệp, dịch vụ ngay khi còn trên giảng đường. Đặc biệt, với chương trình Co-op sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương.

hinh1 Simon Fraser có kiến trúc và cơ sở hạ tầng hiện đại

Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường tiên phong trong các chương trình Co-op ở phần lớn các chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được tham gia tối thiểu một học kỳ và tối đa là một năm. Hầu hết sinh viên tham gia co-op có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó nhiều trường hợp được ký hợp đồng ngay khi vừa hoàn tất co-op.

Trường liên tục lọt vào top những trường đại học hàng đầu ở Canada theo đánh giá trên “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản. SFU là một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt. Có hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia.

SFU cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính, sinh viên có thể kết hợp các môn học và chuyên ngành khác nhau để có kiến thức và văn bằng đa dạng.

Trường đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức cao dành cho sinh viên quốc tế. Do vậy, du học sinh có thể học chuyển tiếp thông qua các chương trình của phân viện FIC (Fraser International College) tại đại học SFU. FIC chuyên đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp trung học), dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và dự bị thạc sĩ kinh doanh (MBA) và dự bị thạc sĩ về kỹ sư (Engineering).

hinh2 Hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại SFU

Worldlink Education và đại diện Đại học Simon Fraser (Phân viện FIC), sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình học, học bổng, thực tập và khởi nghiệp tại Canada tới các ứng viên.

Chương trình diễn ra lúc 17h30 (thứ hai), ngày 17/10, tại văn phòng WorldLink Education. Học sinh mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét tuyển trực tiếp và phỏng vấn học bổng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Worldlink Education
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (848) 3910 2072 – 39102073 – 39102074.
Fax: (848) 39104146.
Email: worldlink@worldlink.edu.vn.
Website: www.worldlink.edu.vn.
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè