Trung học nội trú Mỹ tổng chi phí dưới $40,000 – St. Croix Lutheran Academy, Minnesota

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST. CROIX

St. Croix Lutheran Academy, Minnesota được đánh giá là một trong các trường nội trú hàng đầu nước Mỹ. Vị trí địa lý, chi phí, môi trường sống, chương trình học tập, sự quan tâm chăm sóc học sinh, danh tiếng, đều là những ưu điểm làm hài lòng tất cả phụ huynh.

Tọa lạc tại St.Paul, Minnesota, được mệnh danh là thành phố sạch thứ hai của Hoa Kỳ, chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố – trụ sở của các tập đoàn kinh tế tầm cỡ thế giới như 3M, Best Buy, Target, Mayo Clinic… và là nơi tọa lạc các đại học danh tiếng như University of Minnesota, Macalester College, Carlton College…

St. Croix có diện tích rộng hơn 30 hecta bao quanh bởi hồ và công viên xanh. Khu nội trú đầy đủ tiện nghi, an toàn ngay trong khuôn viên trường với khung cảnh nhìn ra hồ Thompson thơ mộng yên ả. Trường St. Croix được giám sát 24/24 và chỉ mất vài phút đi bộ để đến các cửa hàng, siêu thị, quán ăn ở khu trung tâm. Ngoài giờ học chính, các học sinh đều được khuyến khích tham gia vào hơn 20 câu lạc bộ của trường dành cho năng khiếu và thể dục thể thao như kịch nghệ, âm nhạc, báo chí, ngoại giao, tennis, golf, bóng đá, bóng chuyền…

Tòa nhà ký túc xá trong khuôn viên trường lúc hoàng hôn xuống

Khung cảnh thơ mộng trước khu ký túc xá

TRƯỜNG NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU VỚI TỔNG CHI PHÍ VÔ CÙNG HỢP LÝ

Chất lượng giảng dạy rất tốt nhưng chi phí lại cực kỳ hợp lý, chỉ dưới 40,000 USD/năm học (đã bao gồm học phí và tất cả chi phí ăn ở).

Với 80% học sinh là người Mỹ, mỗi du học sinh đều được một học sinh bản địa đồng hành ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến trường, giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường và nền văn hóa mới, phát huy khả năng ngoại ngữ nhanh chóng cũng như phát triển bản thân một cách toàn diện về thể chất lẫn học tập.

Trường đào tạo học sinh theo chương trình AP (Các môn học nâng cao theo trình độ Đại học). Để đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như sự tương tác và quan tâm của giáo viên đến từng học sinh, mỗi lớp học của St. Croix đều được tổ chức với quy mô nhỏ, chỉ khoảng từ 15-20 học sinh với các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại theo từng môn học.

Tất cả học sinh quốc tế đều được hỗ trợ tiếng Anh và các môn học khác vào các buổi học phụ đạo mỗi tối trong ký túc xá khi cần thiết, giúp các em nhanh chóng hoàn thiện ngôn ngữ và học tốt chương trình học tập tại trường. Phụ huynh có thể liên lạc với nhà trường và theo dõi quá trình học tập của con trên hệ thống thông tin trực tuyến. Những học sinh có kết quả học tập tốt (trên 3.5 dựa theo thang điểm 4.0) thường có cơ hội nhận học bổng khuyến khích trong năm của trường.

Hầu hết học sinh tốt nghiệp của trường đều được nhận vào các đại học hàng đầu của Mỹ như Cornell University, New York University, Purdue University, Boston University, John Hopkins University… Nhiều em còn có học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động cộng đồng tích cực.

Buổi lễ tốt nghiệp của học sinh St. Croix Lutheran Academy

Buổi lễ tốt nghiệp của học sinh St. Croix Lutheran Academy

…………………………………………………………………………………………………………………………
Vào ngày Chủ Nhật (05.11.2023) lúc 9:00 AM tại WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1 sẽ diễn ra sự kiện trao đổi thông tin cùng trường Trung học nội trú St. Croix. Các học sinh sẽ phỏng vấn trực tiếp với Thầy hiệu trưởng Nate KalliesCô Hannah SchmiegeGiám đốc Bộ phận Tuyển sinh Quốc tế để có cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn của trường.
…………………………………………………………………………………………………………………………

Đăng ký tham dự tại đây: https://worldlink.edu.vn/dang-ky-tham-gia-su-kien/
WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 910 2072. Hotline: 0989 77 28 28
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1