Kennedy Catholic High School – Cánh cổng đến các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

GIỚI THIỆU VỀ KENNEDY HIGH SCHOOL

Kennedy Catholic High School tọa lạc tại thành phố Burien, bang Washington và cách sân bay Quốc tế Seattle Tacoma International Airport (Sea-Tac) 15 phút lái xe, với những tuyến bay trực tiếp nối liền với châu Á và châu Âu, do đó trường có vị trí giao thông thuận tiện với nhiều tuyến xe buýt, xe lửa qua lại.

Là quê nhà của nhiều tập đoàn thuộc Fortune 500 bao gồm: Boeing, Microsoft, Google, Amazon, Expedia và Starbucks, học sinh học tập tại Kennedy High School có cơ hội tiếp cận với xu hướng đổi mới toàn cầu và mở rộng mối quan hệ với những nhà tuyển dụng tiềm năng. Để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa và việc mở rộng mối quan hệ Quốc tế vốn đang là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các ngành như hiện nay, nhà trường đã xây dựng riêng cho mình một hệ thống Giáo dục Quốc tế có chuyên môn cao, hỗ trợ đầy đủ, giúp cho các em du học sinh trên toàn thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với môi trường học tập chất lượng cao của trường. Bên cạnh việc phát huy tối đa nền tảng đã có của riêng mình, ban quản lý của trường cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn nhằm nâng cao năng lực giáo dục đáp ứng được những yêu cầu phát triển của thời đại mới với những biến đổi không ngừng như hiện nay.

Địa hình và cảnh quan nơi đây chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các em du học sinh với đầy đủ mọi tiện nghi nơi khu vực đô thị hay vào những ngày nghỉ, để tận hưởng những giây phút thư giãn hòa mình vào thiên nhiên, các em có thể đến thăm vùng công viên Quốc gia Mount Rainier National Park, những bãi biển, bờ hồ trong xanh thơ mộng hoặc đi trên các du thuyền để được thưởng thức âm nhạc từ các ban nhạc nỗi tiếng nước Mỹ.

Khí hậu: Khí hậu địa trung hải, chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi với mùa hè nắng nóng và mùa đông mát dịu

HƯỞNG HỌC PHÍ CÔNG DÂN MỸ BẬC ĐẠI HỌC VÀ HỌC BỔNG TỪ KENNEDY

Với cam kết chất lượng về môi trường hoà nhập văn hoá quốc tế, học sinh tốt nghiệp từ Kennedy Catholic High School luôn nhận được học bổng đáng kinh ngạc tại vô số trường Đại học và Cao đẳng nổi trội, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và các mối quan hệ xã hội trở thành những nghệ sĩ tài năng, vận động viên, nhạc sĩ, hoặc nhà lãnh đạo tài ba.

Không chỉ nổi tiếng với các trường hàng đầu của Mỹ như Đại học Washington… bang Washington còn hỗ trợ nhiều chính sách khuyến học và là một trong những bang ở Mỹ có ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. Một trong những điểm nổi bật chính là lợi thế hưởng học phí bản xứ khi theo học trung học tại bang Washington trong 36 tháng liên tục và tốt nghiệp trung học phổ thông thì sẽ được hưởng mức học phí bậc đại học của công dân bang, mỗi năm tiết kiệm lên đến 50% học phí.

Đặc biệt hơn, trường trung học Kennedy Catholic High School có các suất học bổng lên đến USD$10,000 cho học sinh Việt Nam đăng ký kỳ nhập học tháng 9/2024.

 

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ LỚP HỌC MẪU KIỂU MỸ CÙNG KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL

Vài điểm nổi bật về chương trình học của Kennedy Catholic High School:

  • Tìm hiểu phương pháp học tập thành công tại môi trường trung học Mỹ, hoà nhập với văn hoá cuộc sống Mỹ và cải thiện khả năng ngôn ngữ.
  • Gặp gỡ những gương mặt học sinh thành công tại Kennedy High School.
  • Giới thiệu các chương trình AP mà học sinh có thể lấy tín chỉ chuyển tiếp lên University of Washington (#55 Mỹ).
  • Môi trường học tập thuần Mỹ với 10% học sinh quốc tế.
  • Hành trang chuẩn bị cho các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, bao gồm các trường thuộc khối Ivy League (Harvard, Yale,…) và khối Ivy hệ Công lập (hệ thống Đại học California (UC), University of Washington…).

Điều kiện đăng ký

Dành cho học sinh từ 13 – 16 tuổi có dự định tìm hiểu du học Mỹ
Miễn phí đăng ký – Số lượng có hạn!

…………………………………………………………………………………………………………………………

Đăng ký với WorldLink ngay hôm nay để tham gia Hội thảo Trung học Kennedy vào Chủ Nhật (29.10.2023) lúc 8:30AM tại 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1 TPHCM và trải nghiệm lớp học mẫu kiểu Mỹ, lắng nghe Ban Giám hiệu trường Kennedy Catholic High School chia sẻ thông tin cùng nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn lên tới USD $10,000. Học sinh đến tham dự vui lòng đem theo học bạ và chứng chỉ tiếng anh (nếu có) để được đánh giá chi tiết.
…………………………………………………………………………………………………………………………

Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 28 28
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1