Tối ưu cơ hội xét duyệt sớm cùng học sinh trường Quốc Tế Á Châu

CÓ GÌ “HOT” TẠI SỰ KIỆN INTERNATIONAL UNIVERSITY FAIR NĂM NAY?

Với mục đích định hướng ngành học và nghề nghiệp cho học sinh, mang đến cơ hội tiếp cận, giao lưu với các trường đại học uy tín trên thế giới, Tổ chức giáo dục World Link Education phối hợp với trường Quốc tế Á Châu và Đại học Quốc tế Sài Gòn mang đến sự kiện International University Fair 2022 – Early Admission dành cho tất cả học sinh khối 12 trường Quốc tế Á Châu vào ngày 04/11/2022 tại Đông A Campus – Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

International University Fair 2022 – Early Admission là cơ hội tuyệt vời để học sinh khối 12 được lắng nghe những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển sinh và tối ưu hóa các suất hỗ trợ tài chính, đặc biệt các bạn còn được tư vấn, xét duyệt hồ sơ sớm và phỏng vấn trực tiếp với những ngôi trường mơ ước.

DÀN CỐ VẤN QUYỀN LỰC CÙNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TỪ 40 NGÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU CÙNG HỘI NGỘ TẠI INTERNATIONAL UNIVERSITY FAIR

Sự kiện quy tụ nhiều diễn giả là chuyên gia, lãnh đạo cấp cao đến từ các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong nước và quốc tế và các đại diện tuyển sinh từ 40 trường đại học, cao đẳng danh tiếng đến từ Anh, Canada, Mỹ , Úc, và Việt Nam.

Các diễn giả tại sự kiện đã đem lại nhiều thông tin quý báu cho các bạn học sinh khi chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng giá trị cao và những câu chuyện hòa nhập, xin thực tập và xin việc làm ở nước ngoài. Bức tranh toàn cảnh về xu hướng ngành học triển vọng, tình trạng nguồn nhân lực và cơ hội việc làm trong bối cảnh hiện tại đã giúp các em khối 12 mở ra những góc nhìn thực tiễn hơn về tư duy nghề nghiệp và những kĩ năng cần thiết cho yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Bà Trịnh Hương Lan – diễn giả danh dự tại sự kiện đồng thời là Giám đốc điều hành Tổ chức giáo dục World Link Education – đã chia sẻ lộ trình chuẩn bị du học từ lớp 11 và các chương trình hỗ trợ du học sinh quốc tế từ các trường tham dự sự kiện. Bà cũng tin tưởng rằng những trải nghiệm và kết nối từ sự kiện này sẽ đem lại cơ hội trưởng thành vô giá cho các bạn học sinh khối 12 của trường Quốc tế Á Châu và tạo động lực giúp các bạn tiếp tục con đường học vấn thuận lợi, trở thành những công dân toàn cầu.

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -