Hội thảo Đại học Toronto và Trung học nội trú Columbia, Canada

Đại học Toronto (University of Toronto) của Canada được mệnh danh là Cambridge của Anh hay Harvard của Mỹ không chỉ do lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Canada mà còn nhờ vào những thành tựu giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Bảng đánh giá chất lượng giáo dục uy tín Times Higher Education World University Rankings năm 2016 chọn Đại học Toronto xếp thứ 1 tại Canada và thứ 22 toàn cầu. Đây cũng là ngôi trường đào tạo 2 toàn quyền, 4 thủ tướng Canada, 4 nguyên thủ ngoại quốc, 14 thấm phán của toà án tối cao và 10 giáo sư, cựu sinh viên nhận giải Nobel danh giá. Hiện tại, gần 70,000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó, 10% là du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sinh sống và làm việc trên 160 nước tạo nên hệ thống kết nối cựu sinh viên vô cùng lớn mạnh.

Nguyen Phuong Thao CIC
Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp xuất sắc từ CIC và nhận học bổng vào Đại học Toronto

Hầu hết học sinh phổ thông Canada đều chọn đại học Toronto là lựa chọn đầu tiên khi ghi danh vào đại học đồng thời được du học tại đây cũng là ước mơ của sinh viên quốc tế đến Canada. Chính vì thế, điều kiện xét tuyển thường khó hơn các trường khác và tỷ lệ cạnh tranh cũng cao hơn rõ rệt. Tuy nhiên, cánh cửa vào đại học Toronto không vì thế mà khép lại cho học sinh Việt Nam. Thầy Ken Withers, Giám đốc tuyển sinh của University of Toronto, St. George là đại diện đầu tiên của Đại học Toronto có một buổi giới thiệu chính thức về trường và những cơ hội cho du học sinh Việt Nam đến với đại học Toronto.

Uoft_universitycollege
Toronto – Trường đại học danh giá của Canada

Một trong những cơ hội đó là hãy chuẩn bị cho mình kiến thức và hành trang thật vững vàng từ bậc trung học tại trường Columbia International College (CIC). Bộ phận xét tuyển Đại học Toronto khẳng định CIC là trường có số lượng học sinh được chấp nhận vào Đại học Toronto nhiều hơn bất kỳ trường trung học khác tại Canada đồng thời có nhiều gương mặt sinh viên xuất sắc và sáng giá đang học tại đại học Toronto đến từ trường CIC. Đó là lý do hàng năm Đại học Toronto cam kết cấp riêng 10 suất học bổng khuyến học và 5 suất học bổng Lãnh đạo tương lai cho học sinh tốt nghiệp từ CIC. Với phương châm giáo dục toàn diện và thế mạnh là sự hợp tác chặt chẽ với các đại học hàng đầu thế giới, trường trung học nội trú Columbia International College đem lại an tâm cho bậc phụ huynh cho con du học nước ngoài đồng thời tạo tiền đề thành công cho các em trên con đường tri thức.
Thông tin tham khảo:
* Tổng chi phí học tập và chi phí sinh hoạt mỗi năm khoảng 540 triệu tại trường trung học nội trú CIC và khoảng 780 triệu tại Đại học Toronto.
* Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8/2017
Giám đốc điều hành của trường CIC, thầy Clement Chan và Giám đốc tuyển sinh của Đại học Toronto, St. George sẽ cùng giới thiệu toàn cảnh du học Canada từ bậc trung học đến chương trình cử nhân đại học vào lúc 15:00 Thứ 7 ngày 12/11/2016 tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, góc ngã tư Lê Duẩn – Hai Bà Trưng, Quận 1.

Đăng ký tham dự (miễn phí) hoặc cần giải đáp thông tin, vui lòng liên hệ:
WorldLink Education
12A Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1.
Tel: (08) 39102072 – 0909 0676 86
www.worldlink.edu.vn – worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè